Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu tiên

Bộ phim hình sự Hàn Quốc mới của của Yoon Si Yoon “Your Honor” vừa chính thức tung teaser đầu tiên trước ngày lên sóng 27/7/2018 tới đây.

Teaser 1 của phim Hàn “Your Honor” vừa ra mắt

Sau đoạn teaser đầu tiên của dự án phim Hàn Quốc trên truyền hình thể loại hình sự “Your Honor” (tên tiếng Hàn 친애하는 판사님께), ekip sản xuất tiếp tục “nhá” video ngắn giới thiệu thứ hai có sự xuất hiện của Yoon Shi Yoon, Lee Yoo Young, Park Byung Eun. Lần này, cuối cùng Yoon Si Yoon cũng đã thể hiện màn diễn xuất ấn tượng của mình khi đảm nhật hai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.

Trailer phim

Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 1

Video bắt đầu với cảnh nam diễn viên đang cố gắng chạy thoát khỏi cảnh sát. Gương mặt bất cần đời hiện rõ ràng sau mỗi lần bị bắt vào tù. Nhân cơ hội anh trai song sinh của mình mất tích, hắn giả danh rồi mặc chiếc áo thẩm phán cao quý của anh mình tự tin bước vào tòa án tối cao.

Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 2 Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 3 Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 4 Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 5 Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 6

Bên cạnh đó, đoạn teaser ngắn còn tiết lộ phân cảnh anh ta bị đánh đập, đày đọa bởi những tên tội phạm khét tiếng khác. Và dĩ nhiên, sống dưới cái tên của anh trai, hắn trở nên ngạo mạn và tham lam. Cuộc đời thay đổi, liệu tình người, sự lương thiện, chân lý có cảm hóa được anh ta hay không?

Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 7 Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 8 Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 9 Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 10 Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 11

Ngoài ra, các nhân vật khác trong bộ phim cũng xuất hiện lần đầu trong teaser, như Song So Eun (Lee Yoo Young) – sinh viên của Học viện Nghiên cứu và Đào tạo Tư pháp, Oh Sang Chul (Park Byung Eun) – người tạo ra một lời đề nghị đầy ý nghĩa cho Yoon Shi Yoon, và Joo Eun (Nara) – người tình cũng là bạn gái của Soo Ho (người anh trai).

Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 12Lee Yoo young.

Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 13Park Byung Eun và Yoon Si Yoon.

Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 14Nara.

Tìm hiểu nội dung bộ phim hình sự “Your Honor” 2018

Bộ phim sắp ra mắt cuối tháng 7, Your Honor xoay quanh câu chuyện về hai anh em sinh đôi giống hệt nhau, Han Soo Ho và Han Kang Ho (Yoon Si Yoon).

Your Honor: Phim hình sự của Yoon Si Yoon 2018 tung Teaser đầu 15

Tuy ngoại hình hoàn toàn giống nhau, nhưng tính cách, đời sống riêng của họ hoàn toàn trái ngược. Trong khi, Han Soo Ho là một thẩm phán đáng kính tài giỏi, có học thức, thì Han Kang Ho là một tên tội phạm đáng sợ từng phải ngồi tù. Khi Han Soo Ho đột nhiên biến mất, Han Kang Ho đã chiếm lấy vị trí của anh trai mình và sống một cuộc đời mới với tư cách là một thẩm phán.

Phim bộ Hàn Quốc Your Honor dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào 27/7, sau khi The Undateables kết thúc. Các bạn chú ý đón xem nhé.