What’s Wrong with Secretary Kim? tập 2: Màn cầu hôn cực lãng mạn

Ở tập 2 của Chuyện Gì Xảy Ra Với Thư Ký Kim? khán giả được chứng kiến màn cầu hôn “chịu chơi” của tài phiệt Lee Young Joon (Park Seo Joon) với (Kim Mi So) Park Min Young.

Xu hướng yêu đương “đánh nhanh thắng nhanh” quả là đang đánh chiếm phim Hàn. Nếu như ở tập 1 của bộ phim han moi ra What’s Wrong with Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế?), nam chính Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã đường đột cầu hôn nữ chính Kim Mi So (Park Min Young), thì tập 2 của What’s Wrong with Secretary Kim? – Thư Ký Kim Sao Thế? vừa phát sóng lại được khép lại bằng cảnh anh Lee bao trọn công viên chỉ để có không gian riêng tư hẹn hò với thư ký của mình. Tất nhiên, chặng đường từ văn phòng tới công viên đối với Lee không hề dễ dàng. Anh đã phải tốn rất nhiều công sức để biết được Kim của anh muốn gì.

Mở đầu tập 2 Thư Ký Kim Sao Thế?: Bạn gái “hờ” của Lee Young Joon đến tìm Kim Mi So

Quay trở lại với những diễn biến đầu tiên trong tập 2 của phim bộ Hàn Quốc đang hot nhất màn ảnh Hàn tháng 6 này nha. Trở về từ căn nhà của Kim Mi So, Lee Young Joon bắt đầu kể lại mọi chuyện cho người bạn thân Park Yoo Sik (Kang Ki Young). Anh nói rằng Kim Mi So đã ghé sát cổ anh, ngửi ngửi, rồi hỏi anh… có say không. Park Yoo Sik nghe vậy liền cười sặc sụa, bảo Lee rằng chuyện này có nghĩa rằng Kim muốn được cầu hôn chính thức, hoặc là Kim không hề muốn kết hôn với anh ta. Lee Young Joon bèn cười lại: “Trên đời làm gì có loại người đó”.

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 1

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 2

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 3

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 4
Kim Mi So ngồi trong phòng, băn khoăn không biết Lee Young Joon có say thật hay không. Đúng lúc này, người yêu của Lee là Oh Ji Ran (Hong Ji Yoon) đến trước nhà cô bấm chuông điên đảo. Kim vừa mở cửa thì cô ta liền chạy vào phòng Kim để tìm bạn trai nhưng không thấy anh ở đó. Kim nói rằng Lee đã rời đi được một lúc, đồng thời giải thích cho Oh Ji Ran biết rằng giữa cô và Lee Young Joon không hề có chuyện như cô ta nghĩ. Trước thắc mắc của cô tiểu thư bánh bèo, Kim Mi So nói rằng lí do khiến Lee Young Joon không thích con gái đó là vì anh ta nghĩ mình quá hoàn hảo nên không ai xứng tầm với anh ta. Trong lần gặp đầu tiên cách đây 9 năm, Lee cũng từng ảo tưởng như thế trước mặt Kim.

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 5Lee Young Joon đã ảo tưởng ngay từ lần đầu gặp Kim Mi So

Lại quay về cuộc nói chuyện của Lee Young Joon và anh bạn thân. Park Yoo Sik rất chân thành, anh nói với Lee: “Có thể cậu không tin nhưng cô ấy có ý từ chối cậu đấy”. Anh chàng này còn hỏi Lee liệu anh có thích Kim theo kiểu tình yêu nam nữ hay không. Đáp lại, Lee nói rằng anh cần cô ấy. Vừa lái xe, Lee vừa nhớ lại những lời Kim nói với anh về chuyện hẹn hò, kết hôn của cô. Lúc đó, anh nói lắp bắp với cô rằng anh cảm thấy cô thật ích kỷ: “Vậy còn 9 năm tôi và cô làm việc cùng nhau thì sao? Nếu cô rời đi thế này, tôi cảm thấy… khó chịu”.

Phó Tổng Lee Young Joon tìm cách gần gũi người đẹp

Trong lúc Kim Mi So giới thiệu công việc cho Thư ký Kim mới – Kim Ji Ah (Pyo Ye Jin), Lee Young Joon đã đứng nhìn cô từ xa, trông rất căng thẳng. Cùng Kim Ji Ah nhìn lại một bức hình cũ từ cách đây 9 năm, Kim Mi So nhớ lại lúc cô mới làm việc cho Lee Young Joon. Lúc đó vì bị sếp mắng mà cô đã khóc nức nở, còn đòi nghỉ việc dù đang phải trả nợ cho bố. Úp mặt vào giường khóc, Kim lại ân hận vì những gì mình nói nhưng rồi chính Lee đã nhắn tin cho cô trước, nói cô tiếp tục làm việc. Kim rất biết ơn Lee, cô bắt đầu tập tành thắt cà vạt rồi sáng hôm sau, nhanh nhẹn tới chỗ Lee để giúp anh chuẩn bị công việc.

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 6

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 7

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 8

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 9

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 10Kim Mi So nhớ lại kỉ niệm lần xin nghỉ việc đẫm nước mắt

Nhớ lại kỉ niệm ấy, Kim Mi So bật cười. Cô không biết là Lee Young Joon đã đứng nhìn cô nãy giờ. Vào phòng làm việc, Kim nói rằng vì không có lịch trình buổi tối nên cô xin phép về sớm. Nghe vậy, Lee rất không vui, bèn kiếm cớ hỏi cô đủ thứ chuyện nhưng vì Kim quá hoàn hảo, cái gì cũng chu đáo nên anh chẳng thể làm gì để cô ở bên mình lâu hơn.

Nghe lén được tin Kim Mi So sắp cùng các nhân viên đi ăn thịt nướng, Lee nhấp nhổm không yên rồi cuối cùng, tự mình tìm đến quán thịt nướng. Anh bước vào quán rất hùng hổ khiến ai nấy đều im lặng không dám ho he. Dù là cùng nhau chơi game hay đến quán karaoke, cả hội đều “đơ” ra vì sự xuất hiện của Lee. May sao sau đó, tình hình đã được cải thiện. Nhìn Kim vui vẻ với đồng nghiệp, Lee cũng cười theo. Anh bắt đầu rắc thính, ân cần đưa cô dĩa thức ăn nhưng vì ám ảnh công việc mà Kim lại nghĩ là Lee muốn cô… vứt cái dĩa đi. Khi hiểu ra được “tình ý” của Lee, Kim bèn cảm ơn anh. Lúc Kim bị nghẹn, Lee cũng nhanh nhảu đưa nước cho cô uống.

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 11

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 12

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 13Lee Young Joon thả thính Kim Mi So giữa lúc mọi người đang hát karaoke

Rồi đề nghị muốn được hẹn hò với Thư ký Kim Mi So

Ra về, Lee đề nghị hẹn hò Kim nhưng Kim trả lời rằng anh không phải là gu của cô. Lee lần nữa bị sang chấn tinh thần, lời nói của Kim như hàng nghìn mũi dao cứa vào tim anh vậy. Khi Kim đã lên phòng, Lee vẫn đỗ xe ở dưới nhà cô và bắt đầu nhắn tin hỏi cô: “Cô có bị điên không mà bảo tôi không phải gu của cô?”, “Tôi có điểm gì mà cô không vừa lòng?”,… Ban đầu, Kim không dám nói thẳng nhưng sau đó, cô mắng sếp rất hăng say. Khổ một nỗi, đang nhắn tin cho sếp thì chị cô cũng nhắn tin đến cho cô, làm cô gửi nhầm… một loạt hình trái tim cho Lee Young Joon.

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 14

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 15Kim Mi So nhắn tin mắng sếp điên cuồng, nhưng gửi nhầm… icon trái tim

Đêm đó, Lee gặp ác mộng về một người phụ nữ bí ẩn. Lúc tỉnh dậy, anh nhận được một tin nhắn từ anh trai Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan). Buổi sáng hôm sau, anh tự mình chuẩn bị đầu tóc, trang phục. Lúc thắt cà vạt, anh nhớ lại lần đầu tiên Kim bẽn lẽn xin được thắt cà vạt giúp anh. Đến công ty, Lee không đeo cà vạt, anh tỏ ra lạnh nhạt với Kim. Mặc dù thừa nhận mình ích kỷ nhưng Lee vẫn mong Kim có thể làm việc thêm một tháng nữa. Anh cũng bắt đầu tự giải quyết công việc và sai bảo thư ký mới thay vì nhờ tới Kim Mi So như trước đây. Điều này khiến Kim cảm thấy rất hoang mang không biết vì sao anh lại trông như đang giận cô. Tuy nhiên, tất cả những việc Lee làm thực chất đều là vì Kim mà thôi, Kim ạ!

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 16

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 17

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 18Lee Young Joon cố tình lạnh lùng với Kim Mi So khiến cô lo lắng

Màn cầu hôn chịu chơi của Lee Young Joon ở công viên

Đi ăn cùng nhóm bạn, Kim Mi So bất ngờ được bồi bàn phát một tờ khảo sát toàn những câu hỏi liên quan tới hẹn hò. Không khó để khán giả đoán được người sẽ đọc những tờ khảo sát này chính là Lee Young Joon. Sau khi dọn dẹp nhà cửa, Kim nhận được cuộc gọi từ Park Yoo Sik, anh ta hẹn cô đến gặp tại một công viên vào ngày cuối tuần. Tuy nhiên, khi đến công viên, Kim không thấy có bóng người ở đây, đèn đóm cũng bị tắt hết nên trông rất lạnh lẽo. Đúng lúc này, cả công viên bỗng sáng rực, pháo hoa bắn điên đảo, và Lee Young Joon xuất hiện! “Thư ký Kim, em đợi tôi lâu rồi phải không?”, Lee bắt đầu lùa thính.

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 19

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 20

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 21

whats-wrong-with-secretary-kim-tap-2-man-cau-hon-cuc-lang-man 22Lee Young Joon bao trọn công viên để hẹn hò Kim Mi So

Phim càng ngày càng hay. Liệu cô thư ký xinh đẹp có bị dính thính và cô sẽ làm gì để từ chối  Phó Tổng đây? Mời các bạn tiếp tục đón xem tập 3 của What’s Wrong with Secretary Kim vào thứ Tư, ngày 13/6, trên đài tvN nha.