“Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới” hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn

“Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới” có điểm số cao nhất trong BXH, vì thế đây là hot hơn Phù Dao Hoàng Hậu và Trấn Hồn.

Trang Douban vừa đưa ra đánh giá điểm số cho những phim bộ hay nhất, mới nhất đang chiếu trên các trang mạng hay kênh truyền hình. Nhiều bất ngờ xảy đến với người xem khi điểm số giữa các bộ phim chênh lệch không quá nhiều nhưng lại nằm ngoài dự đoán.

“Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới” đạt điểm số cao nhất

Đứng số 1 về điểm số là bộ phim vừa mới công chiếu gần đây là “Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới” với sự kết hợp đầy mới lạ giữa Trịnh Sảng và La Tấn. Vì em anh nguyện yêu cả thế giới trước khi trình chiếu đã có nhiều đánh giá không tốt, tuy nhiên sau khi phim lên sóng lại thu hút nhiều sự quan tâm hơn. Điểm số của bộ phim là 7 và đồng thời có những lời nhận xét rất tốt.

"Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 1 "Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 2

"Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 3 "Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 4

Những bộ phim đạt được điểm số cao tiếp theo chênh lệch không quá nhiều so với ngôi đầu bảng. Trấn Hồn với sự tham gia của Chu Nhất Long và Bạch Vũ đạt 6,5 điểm. Đây cũng là bộ phim được quan tâm nhất chỉ sau vài ngày công chiếu.

"Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 5 "Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 6

Các bộ phim có điểm số ở mức trung bình có thể kể đến là Manh phi giá đáo (Kim Thần, Uông Đông Thành) đạt 6,9 điểm, Vân Tịch truyện (Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn) có được 6,4 điểm và Nghìn lẻ một đêm (Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân) được đánh giá với số điểm là 5,3.

"Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 7 "Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 8 "Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 9

Bảng điểm này đã gây bất ngờ cho khán giả xem phim vì bộ phim được cho là sẽ thành công thì lại không được chú ý nhiều và ngược lại. Điều đáng chú ý trong nhất trong danh sách điểm nhận xét trên Douban chính là bộ phim Phù Dao.

“Phù Dao Hoàng Hậu” bất ngờ vì điểm số thấp nhất

Phù Dao ban đầu được nhận xét là bộ phim nặng kí nhất so với những bộ phim Trung Quốc mới được trình chiếu trong thời gian gần đây. Mang nội dung hấp dẫn cùng hai ngôi sao lớn là Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên, tuy nhiên khi tập 1 của phim vừa mới công chiếu thì đã gặp phải rất nhiều tin tức gây bất lợi. Ngay trong tập đầu tiên bộ phim đã bị người xem đánh giá là mang nội dung đạo nhái series điện ảnh nổi tiếng thế giới Harry Potter và hàng loạt nghi vấn sau đó.

"Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 10

Có lẽ do chính những tin tức đó mà điểm đánh giá của Phù Dao trên Douban là 4,8 điểm, điểm số thấp nhất trong số những bộ phim đang được trình chiếu. Nhìn vào bảng điểm số nhiều khán giả cho rằng chưa chắc bộ phim có độ nổi tiếng trước khi lên sóng sẽ thành công sau khi lên sóng và Phù Dao chính là một chứng minh rõ ràng nhất.

"Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới" hot hơn Phù Dao và Trấn Hồn 11

Đại đa số khán giả đều đánh giá Phù Dao điểm thấp nhất, chỉ bằng 1/2 so với bộ phim tình cảm Trung Quốc Vì Em Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới” của Đường Yên và La Tấn. Còn bạn, bạn chọn tác phẩm nào để thưởng thức?