Về Nhà Đi Con Tập 42 preview: Vũ “ăn đòn”, Em Khải bị tát “ sấp mặt”

Về Nhà đi Con là bộ phim đang “ăn khách” nhất trên màn ảnh chiếu phim tại Việt Nam, được khán giả đón nhận như một món ăn tinh thần không thể thiếu vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

ĐÓN XEM TẬP 42 PHÁT SÓNG TỐI HÔM NAY THỨ 3 NGÀY 11/6/2019 TRÊN VTV1

Sức ảnh hưởng của bộ phim đang lan tràn mạnh mẽ  trên màn ảnh điện ảnh Việt ,khiến nhiều Fan phải suýt xoa thở dài : “sao mà quảng cáo lắm thế,phim chiếu ít quá ,không đã ,lại phải chờ tập sau rồi…”,Phim mang lại sự gay cấn hồi hộp,cả sự tức giận xen lẫn đau thương  trùm lên các nhân vật nói chung và khán giả  nói riêng để rồi  trong mỗi  chúng ta lại có những suy nghĩ liệu rồi kết cục sẽ đi về đâu?,Khải sẽ như thế nào,Huệ sẽ ra sao???

Nếu như ở tình tiết của tập 41 ngày hôm qua ,Khải( Trọng Hùng) lồng lộn đánh ghen tại nhà Thành,lại còn đâm người  gây tại nạn kinh hoàng và Khải bị ăn cú tát trời giáng của Ông Sơn.

Thì ở tập 42 của bộ phim Về nhà đi con được trình chiếu vào 21h ngày 11/06/2019,Khải sẽ phải lãnh hậu quả từ sự vụ trên. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy,đó là điều tất yếu sẽ xảy ra ,Fan sẽ được hả hê nếu như Khải sẽ có một kết cục “bóc lịch và ăn cơm tù”…

Đoạn video chỉ gồm 1:01s mà phần nào đã hé lộ trước tình huống  kịch tính ở  tập 42 của Về Nhà Đi Con . Trong đó, nổi bật nhất là tình tiết

Vũ sắp bị đánh” tơi tả ” vì thói trăng hoa

 

Preview tập 42 bắt đầu bằng tình tiết , vừa lấy vợ còn chưa kịp “nguội” ,Vũ đã đưa gái vào khách sạn ôm hôn thắm thiết. Hai người đang quấn lấy nhau đầy nhiệt huyết,phim 18+ đang dang dở  thì cửa phòng bỗng mở, có hai người đàn ông mặt mũi bặm trợn lao vào đánh ghen. Một người chỉ vào mặt người phụ nữ và nói: “Biết đây là ai không? Đây là vợ tao!”. Vũ lúc này chỉ biết bào chữa trong yếu ớt rằng… “Tại vì cô ấy chủ động!”.

 

Tới đây, có lẽ như Vũ sẽ bị một trận đòn ra trò vì không chịu “kiểm hàng” kĩ. Là kết cục của kẻ lăng nhăng đào hoa đụng ngay gái đã có chồng,phen này Vũ  sẽ khó lòng thoát thân rồi.

 

Liễu gặp phải “khắc tinh”,bị cho ăn “bả”

Trong một diễn biến khác, thì phân cảnh cô em chồng của Huệ, Liễu (Thủy Tiên) bị ăn tát mà khán giả mong đợi bao lâu nay đã đến vào tập 42 của Về Nhà Đi Con. Trong đoạn preview ngắn đã tiết lộ, Liễu khúm núm, sợ hãi trước một người phụ nữ ăn mặc giản dị.Đơn giản là hậu quả của anh trai Khải gây ra,đâm chết người thiếu trách nhiệm còn định bỏ trốn, có lẽ do Khải quá đen mà thôi ,một là ngồi tù ,hai là bồi thường thiệt hại là cái giá phải trả cho kẻ cục súc như Khải ..

Liễu ăn nói rất kính cẩn, cúi mình nhưng dường như vẫn chưa đủ làm vừa lòng người đàn bà kia. Chỉ lỡ miệng nói một câu “cụ đi rồi hả chị” mà cô nàng Liễu đanh đá ngày nào đã bị Tát cho phải ôm mặt.

 

Khải gặp khó khăn, đặt điều kiện với bố vợ để được giúp đỡ

Ở phân đoạn tiếp theo,cảnh ông sơn không khỏi ngỡ ngàng khi con rể dễ dàng kí vào đơn li hôn để giải thoát cho Huệ. Hóa ra đều có mưu mô từ trước,đâu có chuyện đơn giản nào mà Khải đồng ý nhanh như vây.

Ở nhà vợ, Khải sẵn sàng ra điều kiện để bố vợ giúp đỡ mình. Anh sẵn sàng đồng ý kí đơn ly hôn, nếu ông Sơn (NSƯT Trung Anh) giúp đỡ anh vượt qua khó khăn lần này. Đó có thể là khoản bồi thường do đâm chết người nhưng định bỏ trốn do không có tiền của Khải

 

Liệu phản ứng của ông Sơn sẽ ra sao? Ông nghĩ như thế nào khi đứa con rể bao nhiêu lâu nay sẵn sàng đồng ý li dị nhưng với lí do chính lại là tiền bạc? Liệu Khải có thực lòng tha cho Huệ không? Mọi thứ sẽ được sáng tỏ khi tập 42 của Về Nhà Đi Con lên sóng truyền hình VTV1, vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần.

Bài viết có sử dụng nội dung tham khảo trên internet