Về Nhà Đi Con tập 41: Bấn loạn khi gây tai nạn, Khải còn bị ông Sơn cho ăn tát, sẽ li hôn Huệ ?

Về Nhà đi Con là bộ phim đang “ăn khách” nhất trên màn ảnh chiếu phim tại Việt Nam, được khán giả đón nhận như một món ăn tinh thần không thể thiếu vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

ĐÓN XEM TẬP 41 PHÁT SÓNG TỐI HÔM NAY THỨ 2 NGÀY 10/6/2019 TRÊN VTV1


Câu chuyện phim xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.

Chị cả Thu Huệ dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai. Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn – một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói “Về nhà đi con” bất cứ khi nào họ cần một mái ấm…

Hiện tại phim đang được công chiếu đến tập 40: khi Thành đòi bỏ vợ, Huệ khóc nức vì bị bố mắng tơ tưởng tình cũ .

Thì sang tập tiếp theo Tập 41: Một bi kịch xảy ra và được đẩy lên đến cao trào hơn,Khải (Trọng Hùng ) bị công an bắt và gây tai nạn kinh hoàng.

Liệu Khải và Huệ có li hôn????

Khải càng ngày càng nổi máu điên, hành động không suy nghĩ. Trong tập 41, Khải (Trọng Hùng) đã tìm đến nhà Thành (Tiến Lộc) một lần nữa để đánh ghen. Ngay lúc đó, Uyên (Kim Ngọc) liền gọi điện cho công an tới giải vây cho chồng.

Sau khi Xinh (Minh Cúc) giúp Khải thoát khỏi đồn công an, cô tức tưởi mắng anh: “Lúc khốn khó thì réo tên con này, thua thì cũng gào thét với con này! Đừng có tưởng con Xinh này không kiếm được thằng khác. Còn giữ thái độ đó với tôi á, tôi vặt cho hết râu”.

Xinh vừa nói vừa liền tay cấu véo vào người Khải khiến anh không làm chủ được tay lái và đã gây ra tai nạn. Cả hai hốt hoảng nhìn người đàn ông bị xe Khải đâm trúng nằm giữa đường.

Ở một tình huống khác, lúc đến nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vừa thấy Thành ở cổng, Khải liền lấy mũ cối ném vào người Thành và muốn xông vào đánh lộn. Ngay lúc đó, ông Sơn không kìm được bực tức đã tát thẳng vào mặt Khải và quát: “Tao đánh máy đấy! Bây giờ mày muốn nói chuyện thì đi vào nhà còn cái kiểu chửi đổng thì mặc kệ mày”.

Liệu sau khi đâm vào người khác, Khải có đi đầu thú? ông Sơn sẽ nói gì với Thành và Khải để giúp Huệ có một cuộc sống tốt đẹp hơn?. Liệu Khải và Huệ có thể li hôn theo mong muốn của Các Fan hay tiếp tục với những tháng ngày đau khổ ?

Đón xem tập 41 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h thứ 2 (10/6) trên kênh VTV1.