Về “Đại Chúa Tể” – phim huyền huyễn hot của Vương Nguyên (TFBoys)

“Đại Chúa Tể” là bộ phim đầy hứa hẹn thuộc thể loại huyền huyễn sắp ra mắt của nam thần 10x Vương Nguyên (nhóm TFBoys) kết hợp cùng Âu Dương Na Na. Cùng tìm hiểu về tác phẩm này trước ngày ra mắt nào.

Phim huyền huyễn “Đại Chúa Tể” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tầm Thổ Đậu. Phim bộ này do Công ty TNHH Truyền hình Thượng Hải Thân Thành sản xuất với các diễn viên chính như Vương Nguyên, Âu Dương Na Na,…

Nhân vật của Vương Nguyên đóng trong “Đại Chúa Tể”

Trong phim Vương Nguyên vào vai Mục Trần, thiếu chủ của Mục Vực trong Bắc Linh cảnh đến từ Bắc Linh đại lục, con trai của thần nữ Phù Đồ Thần Tộc Thanh Diễn Tĩnh. Anh còn là đệ tử của Bắc Thương Lịnh viện, có tình cảm đặc biệt với Lạc Ly. Anh là người duy nhất ở Bắc Linh Vực có thể gia nhập vào Linh Lộ.

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 1

Cũng tại Linh Lộ, Mục Trần bị người khác hãm hại nhưng nhờ đó anh đã tạo ra được “Linh lộ huyết họa”. Điều này đã làm kinh động đến Viện trưởng Ngũ đại viện dẫn đến việc Mục Trần đã bị trục xuất khỏi Linh Lộ.

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 2

Từ đó, anh được gọi với cái tên “Linh lộ huyết họa giả”. Sau khi bị đuổi khỏi Linh Lộ, Mục Trần đã gặp được Cửu U Tước, đồng thời cùng Cửu U Tước kết nối Huyết mạch trong giới Bắc Thương.

Nhân vật của Âu Dương Na Na trong phim

Vai nữ chính Lạc Ly được giao cho Âu Dương Na Na thể hiện. Lạc Ly là Nữ hoàng kế nhiệm của Lạc thần tộc trong tương lai. Cô cũng là đệ tử của Bắc Thương Linh viện. Cô còn nắm giữ trong tay bảo vật của Lạc thần tộc là Lạc Thần Kiếm đồng thời có được Lạc Hà Di Linh (Địa bảng Vạn Thú Lục hạng năm, là linh thú thần bí nhất). Mặc dù Lạc Ly có tính cách lạnh lùng nhưng lại là một cô gái có vẻ đẹp tuyệt trần tựa như tiên nữ giáng trần. Hai người quen biết nhau ở Linh Lộ, Mục Trần từng cứu mạng Lạc Ly một lần và từ đó đã nảy sinh tình cảm.

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 3

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 4

Vì để cứu mẹ, Mục Trần trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn. Anh cùng Cửu U tước đã tìm được Bất Hủ Đồ Lục, vào được Đại Nguyên Thế Giới. Trải qua nhiều lần quyết đấu, Mục Trần cùng đã cứu được mẹ mình, hành thiện trừ ác, tiêu diệt các bộ tộc xấu xa khác nhờ vậy mà có được cả tình yêu và những người bạn tốt.

Một số hình ảnh trong phim:

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 5

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 6

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 7

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 8

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 9

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 10

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 11

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 12

ve-dai-chua-te-phim-huyen-huyen-hot-cua-vuong-nguyen-tfboys 13

Chúng ta cùng chờ đợi ngày bộ phim Trung Quốc mới này lên sóng để thưởng thức để ủng hộ nam thần “Vương Nguyên” và đừng quên cập nhật cùng Tin Phim Mới nhé!