“Vagabond – Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn

Bộ phim bom tấn thể loại hành động năm 2019, “Vagabond – Lãng Khách” của Lee Seung Gi và Suzy mới tung Teaser đầu tiên dài 1 phút đầy chất hành động và kịch tính.

Bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt tháng 5/2019, Vagabond là câu chuyện kể về chàng trai Cha Dal Gun (Lee Seung Gi thủ vai) một diễn viên đóng thế tài năng vô tình bị cuốn vào âm mưu khủng bố đằng sau một vụ tai nạn máy bay. Trên con đường tìm kiếm lối thoát và sự thật, Dal Gun gặp Go Hae Ri (Bae Suzy) một nữ đặc vụ quả cảm, người sẽ hỗ trợ và giúp đỡ cho anh chàng. Khác với những nhân vật có phần “bánh bèo” trước đây, Suzy đã hoàn toàn lột xác vào vai một đặc vụ chuyên nghiệp, dám thách thức và đương đầu với những khó khăn.

"Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 1 "Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 2

Teaser đầu tiên đầy kịch tính của “Vagabond – Lãng Khách” 

Ngoài ra, chỉ mới là một teaser chào sân nhưng khán giả đã được mãn nhãn trước khả năng diễn xuất điêu luyện cùng những phân cảnh hành động mạo hiểm của Lee Seung Gi.

"Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 3

Lee Seung Gi vào vai chàng diễn viên đóng thế Cha Dal Gun.

"Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 4

Suzy vào vai nữ đặc vụ Go Hae Ri.

Cả Lee Seung Gi và Suzy đều rất “ngầu”

Teaser mở đầu bằng việc nhân vật Cha Dal Gun liều mạng theo đuổi một mục tiêu nào đó, anh đối mặt với những hiểm nguy chết người cùng những đau khổ tột cùng. Trong khi đó, đặc vụ Go Hae Ri đang đấu tranh với cấp trên để bảo vệ công lý, từ bị chèn ép cô quyết định tự thân điều tra vụ án. Hai người hai hoàn cảnh vô tình bị kéo vào một âm mưu lớn, tuy đi con đường khác nhau nhưng giờ đây cả hai đều có chung một đích đến.

"Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 4

Dal Gun theo đuổi sự thật.

"Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 5

Tai nạn máy bay là một âm mưu khủng bố.

"Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 6 "Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 7 "Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 8

Dal Gun bất chấp hiểm nguy.

"Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 8

"Vagabond - Lãng Khách: Tung teaser 1 kịch tính, gay cấn và mãn nhãn 9

Qua đoạn teaser dài 1 phút của “Vagabond” chắc khán giả đang cực kỳ mong đợi bộ phim hành động Hàn Quốc này lên sóng đúng không? Note lịch vào tháng 5/2019 nha.

Tham khảo: Saostar