“Tương Dạ 2” Tung ảnh tạo hình nhân vật của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân

Bộ phim cổ trang Trung QuốcTương Dạ 2” vừa mới tung ảnh tạo hình nhân vật thần bí của Vương Hạc Đệ, Tống Y Nhân và Dương Siêu Việt cùng clip hậu trường để chuẩn bị lên sóng.

Tương Dạ 2 (将夜2) là bộ phim sắp ra mắt trong năm nay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị, người chỉ đạo là Dương Dương, trong đó có sự tham gia của diễn viên chính như Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân trong tạo hình cổ trang.

"Tương Dạ 2" Tung ảnh tạo hình nhân vật của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân 1

Tạo hình của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân trong “Tương Dạ 2”

Trước đó, nhà sản xuất phim Tương Dạ 2 đã cho ra mắt poster của hai nhân vật chính đó chính là Ninh Khuyết (Vương Hạc Đệ đóng) và Tang Tang (Tống Y Nhân đóng). Mới đây, hình ảnh của Dương Siêu Việt cũng đã được cho lên sóng, trong phim, cô nàng sẽ diễn vai Hạo Thiên, là vị thần duy nhất của thiên địa, tính tình cao lãnh kiêu ngạo, có cả nhan sắc và trí tuệ. Nàng ta là người mà thế nhân thờ phượng cho đạo nghĩa và kiên thủ.

"Tương Dạ 2" Tung ảnh tạo hình nhân vật của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân 2 "Tương Dạ 2" Tung ảnh tạo hình nhân vật của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân 3 "Tương Dạ 2" Tung ảnh tạo hình nhân vật của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân 4 "Tương Dạ 2" Tung ảnh tạo hình nhân vật của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân 5

Đồng thời còn cho ra mắt đoạn video ngắn về những hình ảnh hậu trường của phim Tương dạ 2. Trong đó là hình ảnh các người thợ đang rất cần mẫn để chế tác chi tiết từng bộ trang phục cổ trang, cho khán giả hiểu thêm những tình tiết phim ảnh thần bí của Tương dạ 2.

"Tương Dạ 2" Tung ảnh tạo hình nhân vật của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân 6 "Tương Dạ 2" Tung ảnh tạo hình nhân vật của Vương Hạc Đệ và Tống Y Nhân 7

Các mọt phim hãy chờ ngày “Tương Dạ 2” công bố lịch lên sóng trong năm nay để thưởng thức bộ phim Trung Quốc hấp dẫn này nhé.