‘Touch Your Heart’: Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na?

Đạo diễn của bộ phim ‘Touch Your Heart tạm dịch: Chạm Đến Trái Tim‘ đã tiết lộ lí do vì sao anh chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na đóng chính. Vì họ phù hợp với nhân vật và tính cách tươi sáng.

Touch Your Heart là bộ phim Hàn Quốc hài lãng mạn kể về câu chuyện của một luật sư thành công và nữ thư ký. Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai diễn Kwon Jung Rok, luật sư luôn thắng kiện và có uy tín cao với các khách hàng của mình. Yoo In Na sẽ vào vai Oh Jin Shim, một nữ diễn viên dưới nghệ danh Oh Yoon Seo. Sau khi một vụ bê bối xảy ra, cô được thuê làm thư ký của Kwon Jung Rok và hy vọng sẽ trở lại làm người nổi tiếng.

'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 1

Trong họp báo, các diễn viên đã thảo luận về sự tái hợp của dàn diễn viên của Goblin, cách mỗi diễn viên chuẩn bị để thể hiện nhân vật của họ và hy vọng cho thành tích xếp hạng người xem phim truyền hình.

Khi được hỏi về cuộc hội ngộ của Lee Dong Wook và Yoo In Na, kể từ khi ra mắt Goblin, đạo diễn Park Jun Hwa cho biết anh không lo lắng gì về những hình ảnh của họ từ chuyện tình yêu trong Goblin ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phim này.

Yoo In Na rất dễ thương, trong sáng và đáng yêu

Anh nói, “Khi tham gia bộ phim, tôi tự hỏi ai là người phù hợp nhất với mô tả của từng nhân vật. Khi lần đầu tiên gặp Yoo In Na, tôi nhận thấy cô ấy dễ thương, đáng yêu và có tính cách tươi sáng. Lee Dong Wook cũng rất đẹp trai, và tôi nhận ra rằng anh ấy là diễn viên có thể tối đa hóa hình ảnh của Kwon Jung Rok”.

'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 2
Lee Dong Wook và Yoo In Na cũng bình luận về cuộc hội ngộ bộ phim của họ sau Goblin. Lee Dong Wook nói, “vì đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi diễn xuất cùng nhau, nên chúng tôi có thể tiết kiệm thời gian để làm quen với nhau. Tôi đã biết Yoo In Na trên trường quay và phong cách diễn xuất của cô ấy như thế nào. Tôi có niềm tin vào cô ấy rằng bất kể tôi làm gì trên phim trường, cô ấy sẽ xử lý dễ dàng. Phản ứng hóa học của chúng tôi trong Goblin là một vinh dự, nhưng các nhân vật của chúng tôi hoàn toàn khác biệt trong bộ phim này”.

'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 3 'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 4 'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 5

Yoo In Na nói thêm, “Cảm ơn Goblin, nhiều người đang chú ý đến bộ phim mới của chúng tôi. Tôi cũng nhận thức được rằng có những người lo lắng rằng các nhân vật của chúng tôi từ Goblin có thể ảnh hưởng vào các nhân vật mới của chúng tôi, nhưng một khi bạn bắt đầu xem phim, bạn sẽ không nghĩ như vậy nữa!”.

Cô ấy tiếp tục, “Cách tôi cảm nhận về nhân vật Lee Dong Wook, trong bộ phim này khác với cách tôi cảm nhận về anh ấy trong Goblin. Trong Goblin, tôi thương xót nhân vật của Lee Dong Wook và muốn ôm lấy anh ấy. Tuy nhiên, trong bộ phim này, tôi cảm thấy bị thu hút bởi Kwon Jung Rok. Nhiều người bao gồm cả tôi và các nhân viên phụ thuộc vào Lee Dong Wook rất nhiều trên phim trường”.

Lee Dong Wook giống với nhân vật trong “Touch Your Heart”

Mỗi diễn viên thay phiên nhau để chia sẻ cách tiếp cận khác nhau của họ để chuẩn bị cho bộ phim sắp ra mắt của đài tvN Hàn Quốc Lee Dong Wook cho biết, “nhân vật của tôi là một Tsundere (một người có tính cách hướng ngoại lạnh lùng, nhưng thực sự là người ấm áp và chu đáo), và anh ta rất giống tôi. Tôi thực sự mang nhiều khía cạnh của Lee Dong Wook vào vai Kwon Jung Rok. Đạo diễn cũng cho tôi lời khuyên về nơi vẽ ranh giới giữa việc trở thành một Tsundere và một người thực sự là thô lỗ. Thành thật mà nói, tôi không thân thiện lắm ngoài đời”.

'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 6

Yoo In Na cho biết, “Mô tả về nhân vật của tôi là một nữ thần… Những từ ngữ đó thực sự đã cho tôi một khoảng thời gian khó khăn. Trong cuộc gặp đầu tiên với đạo diễn Park Jun Hwa, tôi đã hỏi anh ấy tại sao anh nghĩ tôi là lựa chọn đầu tiên cho vai diễn. Tôi nghĩ một người phụ nữ xinh đẹp thực sự có thể đại diện cho đất nước chúng ta đóng vai cô ấy. Đạo diễn trả lời rằng anh ấy muốn tận dụng triệt để khía cạnh tươi sáng nhất và đáng yêu nhất của tôi. Bởi vì sau đó, tôi sẽ có thể tạo ra Oh Jin Shim mà anh ấy có trong tâm trí ngay từ đầu. Đó là khi tôi quyết định gạt cảm giác áp lực sang một bên”.

Nếu “Touch Your Heart” đạt tỉ suất trên 10% thì sẽ?

Cuối cùng, các diễn viên đã nói về hy vọng của họ về tỷ suất người xem cao. Lee Dong Wook cho biết, “trong khi Goblin đã đạt được tỷ suất người xem cao, tôi chỉ đóng góp được một hoặc hai phần trăm. Tôi không liên quan đến Goblin. Tất cả là nhờ Gong Yoo. Tôi dự đoán sẽ thấy một chỉ số xếp hạng người xem tốt với một tâm trí thoải mái, nhưng cũng sẽ ở trong một tâm trí phấn khích và hy vọng”.

'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 7 'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 8

Yoo In Na cho biết, “Đạo diễn của chúng tôi luôn nói rằng anh ấy muốn làm những bộ phim truyền hình đạt tỷ suất người xem cao hơn những bộ phim truyền hình trước đó. Vì vậy, tôi muốn bộ phim này đạt được tỷ suất người xem cao hơn What’s Wrong With Secretary Kim?”.

'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 9

Son Sung Yoon, một người duy nhất trong dàn diễn viên có tài khoản Instagram, cho biết: “Nếu chúng tôi đạt được tỷ suất người xem trên 10 phần trăm, tôi sẽ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram trong 10 phút”. Lee Dong Wook nói, “Bộ phim truyền hình này thực sự thú vị, vì vậy tôi dự đoán tỷ lệ người xem sẽ tăng hơn 10 phần trăm”.

'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 10 'Touch Your Heart': Lí do Đạo diễn chọn Lee Dong Wook và Yoo In Na? 11

Lee Dong Wook kết luận bằng cách nói đùa, “Hãy nhớ rằng đây đều là những ý kiến ​​cá nhân. Nếu chúng tôi đạt tỷ lệ người xem từ 10 phần trăm trở lên, chúng tôi sẽ đãi cà phê”.

Đừng quên, chúng ta có hẹn với cặp đôi Lee Dong Wook và Yoo In Na trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc Touch Your Heart – Chạm Đến Trái Tim” vào lúc 21h tối thứ 4 ngày 6/2/2019 (mùng 2 Tết âm) này nha.