Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn

Nếu bạn chưa biết đến những phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn – người nắm giữ thanh xuân của hàng triệu thiếu nữ thì phải xem ngay danh sách này nhé.

Nhắc đến phim thần tượng Trung Quốc, bạn không thể không nhắc đến Trương Hàn, nam diễn viên 34 tuổi, người nắm giữ thanh xuân của hàng triệu thiếu nữ, ông hoàng rating của dòng phim này.

Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2009, Rating 2.42)

Chuyển thể sau thành công của Vườn Sao Băng (bản Đài Loan) và Boys Over Flower (bản Hàn), Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (bản Trung) trước khi công chiếu gặp phải rất nhiều áp lực. Thế nhưng, thật bất ngờ là bộ phim đã đạt rating cao ngất, nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Bộ phim thành công nhờ vào những cải biên sáng tạo, thậm chí còn biến nhóm F4 thành nhóm H4.

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 1 Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 2 Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 3

Tuy ngoại hình không hấp dẫn như những F4 tiền nhiệm, F4 của Cùng Ngắm Mưa Sao Băng vẫn thu hút một lượng người theo dõi khổng lồ. Thành công của bộ phim giúp độ nổi tiếng của các diễn viên tăng lên không ngừng. Trương Hàn và Trịnh Sản trở thành cặp đôi trong mơ của giới trẻ.

Lại Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2010, Rating 2.28)

Bộ phim Trung Quốc hot Lại Cùng Ngắm Mưa Sao Băng là phần 2 của Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. Những tưởng phần phim này sẽ không thể gây tiếng vang như phần 1, nhưng thật bất ngờ, phần 2 vẫn có mức rating cực cao đến mức ekip làm phim quyết định làm tiếp phần 3 dù nữ chính Trịnh Sảng không đóng tiếp.

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 4 Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 5

Lại Cùng Ngắm Mưa Sao Băng đã thêm thắt nhiều nhân vật mới, trong đó nổi bật nhất là chuyện tình tay ba giữa chàng Xoăn – nàng Cỏ là Tưởng Viên (Đàm Thảo Na) – cô gái bị mất trí nhớ khiến Mộ Dung Vân Hải phải chăm sóc rồi nảy sinh tình cảm.

Đẳng Cấp Quý Cô (2012, Rating 1.47)

Sau thành công của hai phần phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Trương Hàn tiếp tục gây sốt mản ảnh nhỏ với Đẳng Cấp Quý Cô đóng cặp cùng Trần Kiều Ân. Đẳng Cấp Quý Cô xoay quanh thế giới giải trí nhiều hào quang và cạm bẫy.

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 6 Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 7

Phim bắt đầu từ câu chuyện của một cô gái làm công việc nhỏ Lâm Hiểu Khiết (Trần Kiều Ân) được anh chàng cấp trên tỏ tình rồi kết hôn chóng vánh. Tuy nhiên, hoá ra cô chỉ là “cờ thế mạng”. Bị tổn thương sâu sắc, cô rời Bắc Hải đến Thượng Hải và gặp Thang Tuấn (Trương Hàn). Hiểu Khiết đã chung tay giúp đỡ anh vực công ty bước ra khỏi khó khăn.

Sam Sam Đến Rồi (2014, Rating 1.44)

Sam Sa Đến Rồi – một trong số những bộ phim hay có rating cao nhất của Trương Hàn đã giúp tên tuổi của Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng khắp toàn châu Á. Nếu có một điều bất ngờ thì chắc có lẽ là vì sao Sam Sam Đến Rồi chỉ đứng vị trí thứ 9 trong top rating.

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 8 Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 9

Ra mắt vào năm 2014, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh chuyện về một cô nàng nhân viên bình thường có nhóm máu đặc biệt tên Tiết Sam Sam. Vì vô tình hiến máu cho em gái của tổng giám đốc Phong Đằng mà cô dần thu hút được sự chú ý của anh chàng đẹp trai, giàu có. Trước khi Sam Sam Đến Rồi chính thức ra mắt , từng có nhiều ý kiến chê bai Trương Hàn không hợp đóng vai Phong Đằng, vẻ ngoài chưa đủ chín chắn. Thế nhưng, sau thành công của phim, có lẽ không ai đóng hợp vai Phong Đằng hơn Trương Hàn nữa.

Vô Tình Yêu Anh (2010, Rating 1.42)

“Chốt sổ” top 10 rating chính là Vô Tình Yêu Anh hay chính là Trái Tim Mùa Thu phiên bản Trung. Góp mặt trong bộ phim này lại chính là Trương Hàn, anh đóng cùng chàng diễn viên người mẫu điển trai Dennis Oh, Giang Khải Đồng, Ông Hồng…

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 10 Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 11

Chuyện phim kể về hai đứa trẻ Tần Tình (Khải Đồng), Mễ Lạp (Phan Chi Lâm) sinh ra trong cùng một bệnh viện và hai gia đình vô tình bế nhầm con để rồi sự việc sau 12 năm mới được phát hiện. Khi hai đứa trẻ tìm đúng gia đình mình thì rắc rối bắt đầu nảy sinh từ câu chuyện tình giữa Tần Tình và người anh cùng lớn lên Tần Lăng (Trương Hàn).

5 bộ phim còn lại trong danh sách các phim thần tượng thanh xuân có rating cao nhất gồm: 

Người Phiên Dịch (2016, Dương Mịch, Hoàng Hiên): Rating 2.048

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 12

Thiếu Nữ Toàn Phong (2015, Dương Dương, Hồ Băng Khanh): Rating 1.68

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 13

Nhân Sinh Rực Rỡ (2013, Lý Thấm, Hà Nhuận Đông): Rating 1.627

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 14

Chẳng Phải Là Hoa, Chẳng Phải Sương (2013, Lý Thạnh, Trương Duệ): Rating 1.593

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 15

Vì Tình Yêu Còn Nhiều Điều Tốt Đẹp (2013, Bành Quán Anh, Triệu Hàn Anh Tử): Rating 1.522

Top các phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn 16

Trong số các  bộ phim thần tượng có rating cao nhất thời đại của Trương Hàn này thì bạn lỡ yêu tác phẩm nào nhất???