Top phim Hàn sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám

Các bạn chuẩn bị tinh thần để cày hết những bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám, hotboy, hotgirl…. sau đây nhé.

Method To Hate You: Lên sóng ngày 1/4

Diễn viên: Jae Min (NCT), Kim Jee In, Lee Jong Won, Kim Yoo Jin

Top phim Hàn sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám 1

Method To Hate You kể về mối tình lãng mạn trong khuôn viên trường đại học của những sinh viên năm nhất. Tác phẩm được chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng. Hơn nữa, bộ phim chỉ có 2 tập nên bạn có thể dễ dàng xem thử.

Moments Of Eighteen: Lên sóng tháng 5/2019

Diễn viên: Ong Seong Woo, Kim Hyang Gi, Shin Seung Ho, Moon Bin (ASTRO)

Bộ phim sắp ra mắt tháng 5 của idol Hàn Quốc rất đáng để mong đợi phải không nào? Moments Of Eighteen sẽ bao quát thực tế về thế giới đầy nguy hiểm và thiếu kinh nghiệm sống của thanh thiếu niên.

Top phim Hàn sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám 2

Dàn diễn viên của tác phẩm này là một lý do rất lớn để xem. Hơn nữa, các bộ phim truyền hình Hàn Quốc về chủ đề tuổi trẻ hầu hết đều có chất lượng tốt và cốt truyện tuyệt vời.

My First First Love: Lên sóng 18/4

Diễn viên: Ji Soo, Jung Chae Yeon, Jung Jin Young, Kang Tae Oh

My First First Love là bộ phim kể về câu chuyện mối tình đầu của ba nhân vật đang tìm kiếm tình yêu, tình bạn và ước mơ.

Top phim Hàn sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám 3

Câu chuyện tình yêu nghe của một chàng trai và một cô gái là bạn nhưng họ bắt đầu có tình cảm với nhau. Hơn nữa, Ji Soo là một diễn viên đang lên, với kỹ năng diễn xuất vững chắc. “Phản ứng hoá học” của cả ba cũng khiến nhiều người tò mò.

Rookie Historian Goo Hae Ryung: Lên sóng tháng 7

Diễn viên: Shin Se Kyung, Cha Eun Woo (ASTRO)

Rookie Historian Goo Hae Ryung lấy bối cảnh vào thế kỷ 19, nơi nam và nữ không được xem là ngang hang nhau. Chính vì điều này, một người phụ nữ cố gắng trở thành nhà sử học và cố gắng thay đổi xã hội.

Top phim Hàn sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám 4

Cha Eun Woo trong một bộ phim cổ trang Hàn Quốc là điều này nghe có vẻ đã là một lý do quá đơn giản để xem. Nam ca sĩ đã nâng cao vị thế của mình với nghiệp diễn qua “My ID Is Gangnam Beauty”. Đồng thời, Shin Se Kyung – người từng đóng phim cổ trang có vẻ là một đối tác tuyệt vời cho mỹ nam sinh năm 1997.

Flower Crew: Joseon Marriage Agency: Lên sóng tháng 9

Diễn viên: Kim Min Jae, Seo Ji Hoon, Park Ji Hoon, Byeon Woo Seok

Nhà vua gặp gỡ Flower Crew – cơ quan mai mối tốt nhất ở Joseon để biến tình yêu đầu tiên của anh từ một hoàn cảnh nghèo khó thành một phụ nữ quý tộc.

Top phim Hàn sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám 5

Một bộ phim truyền hình với những chàng trai mặc quần áo truyền thống tuyệt đẹp. Hơn nữa, nếu dàn diễn viên được xác nhận, đây sẽ là tổ hợp vô cùng hoàn hảo. Diễn xuất của Park Ji Hoon cũng đang khiến nhiều người thích thú và tò mò đón xem Flower Crew: Joseon Marriage Agency.

Trong số các phim Hàn Quốc sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của những idol hot này thì bạn hóng bộ nào nhất?