Top phim Hàn Quốc lẻ hay nhất gây sốt tại Việt Nam năm 2018

Đâu là những bộ phim Hàn Quốc lẻ hay nhất gây sốt tại Việt Nam năm 2018? Top các phim phá đảo phòng vé với doanh thu cực cao và thu hút được sự quan tâm của khán giả?

Be With You – Và Em Sẽ Đến

Phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hay nhất đã lấy đi nước mắt của không biết bao khản giả. Thực sự nếu bạn bỏ qua Be With You thì rất đáng tiếc.

Tác phẩm được xây dựng dựa trên một cuốn tiểu thuyết Nhật Bản, Be With You là câu chuyện kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin); trước khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

top-phim-han-quoc-le-hay-nhat-gay-sot-tai-viet-nam-nam-2018 1

Và Em Sẽ Đến ra mắt khán giả Việt trên hệ thống rạp toàn quốc từ 6/4, đến ngày 19/04, sau chưa đầy 2 tuần công chiếu đã thu hút hơn 500.000 lượt xem tại rạp. Ước tính trung bình mỗi vé xem phim có giá 70.000 đồng, tức là tổng doanh thu của bộ phim đã vượt ngưỡng 35 tỷ đồng – một con số khá “khủng” đối với sản phẩm điện ảnh đến từ xứ Kim Chi. Chứng tỏ đây là bộ phim hàn quốc lẻ hay nhất 2018 tại Việt Nam của xứ Phù Tang.

top-phim-han-quoc-le-hay-nhat-gay-sot-tai-viet-nam-nam-2018 2
Be With You (Và em sẽ đến) đạt doanh thu tốt với hơn 35 tỷ đồng sau gần 2 tuần công chiếu tại Việt Nam.  Ngoài ra, bộ phim cũng “ăn đứt” siêu phẩm The Battle Ship Island  đạt 1 triệu USD (~ 23 tỷ đồng) cũng sau 2 tuần lên sóng.

top-phim-han-quoc-le-hay-nhat-gay-sot-tai-viet-nam-nam-2018 3

Với nội dung nhẹ nhàng, rung động với cảm xúc từ mừng vui, hạnh phúc đến tiếc nuối, buồn đau, Be With You đem người xem đến một thế giới nhỏ bé đặc biệt, nơi tràn ngập yêu thương và tình cảm gia đình. Tại Hàn Quốc, tác phẩm từng thành công thu về 6,6 triệu USD (tương đương khoảng 150 tỷ đồng) trong tuần đầu công chiếu (12-18/3), thu hút 863.179 khán giả ra rạp.

Little Forest – Khu Rừng Nhỏ

Thể loại: Drama

Diễn viên: Kim Tae Ri, Ryu Jun Yeol, Moon So Ri

top-phim-han-quoc-le-hay-nhat-gay-sot-tai-viet-nam-nam-2018 4

top-phim-han-quoc-le-hay-nhat-gay-sot-tai-viet-nam-nam-2018 5

Little Forest hay Khu Rừng Nhỏ cũng là một cái tên gây xôn xao các rạp chiếu phim tại Việt Nam đầu năm 2018.

Bộ phim ngắn Hàn Quốc hay này được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản, Little Forest bản Hàn xoay quanh Hye Won (Kim Tae Ri), một cô gái trẻ mệt mỏi vì cuộc sống thành thị và quyết định về quê ở vùng nông thôn để sinh sống. Tại đây, Hye Won đã có thể chữa lành vết thương lòng của mình nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, thiên nhiên và những thức quả ngon lành. Nếu muốn được thư giãn tinh thần, thả hồn về mới miền quê thì bạn nên xem Little Forest.

Blog Tin Phim Mới sẽ tiếp tục cập nhật thêm những bộ phim lẻ Hàn Quốc hay nhất 2018 được khán giả Việt yêu thích tại đây nhé. Và cùng chờ xem tác phẳm mới nào sẽ ra mắt. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!