Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất

Những bộ phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất khiến bạn càng xem càng bị hack não, cuốn hút vào câu chuyện và muốn đi tìm lời giải đáp ngay lập tức?

Secret Forest: Phim phá án hay nhất của tvN

Secret Forest là một trong 10 phim truyền hình hay nhất năm 2017 do New York Times bình chọn. Với sự tham gia của Jo Seung Woo và Bae Doo Na đã đẩy rating cho đài tvN.

Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 1 Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 2

Secret Forest là một bộ phim hình sự trinh thám xoay quanh câu chuyện những con người dùng trí óc của mình để giết người hoặc cứu người. Jo Seung Woo vào vai công tố viên Hwang Shi Mok, còn Bae Doo Na thủ vai nữ cảnh sát Han Yeo Jin. Mọi thứ bắt đầu từ một vụ án mạng mà nạn nhân liên quan trực tiếp tới nhân vật có máu mặt trong văn phòng công tố, còn kẻ bị tình nghi thì luôn phủ nhận tội danh của mình.

Voice 2: Phim trinh thám hay của OCN

Voice – Âm Thanh Phạm Tội được xem là bộ phim trinh thám hàn quốc hay nhất của đài OCN năm 2017. Và đến mùa tiếp theo, Voice 2 hơn hẳn “đàn anh” về mức độ giật gân, kinh dị khiến người xem không khỏi sởn gai ốc.

Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 3 Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 4

Voice 2 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh những nhân viên phá án ở một trung tâm tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp 112. Nhiệm vụ của họ là phải nhanh chóng cứu các nạn nhân khỏi cái chết trước vài phút khi tội ác diễn ra. Phần 2 Lee Jin Wook sẽ đóng nam chính thay cho Jang Hyuk ở mùa 1 và sánh đôi cùng Lee Ha Na phá án.

Signal: Phim trinh thám hack não nhất

Sức hút của Signal/Tín Hiệu năm 2016 cho đến nay Signal vẫn luôn là cái tên thường được nhắc đi nhắc lại mỗi khi bàn về phim trinh thám Hàn Quốc có sức ảnh hưởng nhất.

Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 5

Signal là câu chuyện về những tín hiệu từ chiếc bộ đàm liên lạc giữa những con người ở hiện tại và một cảnh sát sống ở năm 1989. Bằng cách này, cả hai phía đã trao đổi những đầu mối với nhau để tìm ra kẻ sát nhân nguy hiểm.

Tác phẩm được xây dựng dựa trên một vụ án chấn động có thật trong lịch sử tại Hwasong, Hàn Quốc vào những năm 1986 – 1991. 10 phụ nữ đã bị cưỡng hiếp và giết hại bởi một kẻ bệnh hoạn nhưng cực kì thông minh khi hắn chưa từng bị cảnh sát “sờ gáy” dù chỉ một lần. Trong số những nạn nhân của hắn có cả người già nhất là một cụ bà 71 tuổi và trẻ nhất mới chỉ có 13 tuổi.

Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 6

Bộ phim Hàn Quốc này luôn đan xen giữa quá khứ – hiện tại, với nhiều tình tiết và nút thắt quan trọng mà bạn không được bỏ qua. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của Signal so với những phim trinh thám thông thường khác.

The Truth Beneath

Chị Đẹp Son Ye Jin sắm vai một người mẹ đau đớn tột cùng vì đứa con gái bị mất tích trong The Truth Beneath (Tội ác ẩn giấu). Đây thực sự là một tác bộ phim lẻ hay nhất của Son Ye Jin ở mảng trinh thám hình sự cực kỳ căng não.

Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 7

The Truth Beneath là bộ phim lấy đề tài đấu đá chính trị xen lẫn một vụ án mất tích của con gái ứng viên tranh cử Kim Jong Chan. Vụ mất tích của đứa bé đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự tín nhiệm tới các cử tri.

Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 8

Trái với sự lưỡng lự của chồng, Yeon Hong (Son Ye Jin) quyết định một mình đi tìm con gái với số manh mối trong tay bằng không. Để rồi khi càng tiến đến gần sự thật, cô càng trở nên dữ dội và mất kiểm soát.

Ghost: Phim phá án điều tra hay nhất 2012

Ghost dù đã ra mắt từ năm 2012 nhưng cho đến nay nó vẫn đứng trong danh sách các phim trinh thám điều tra Hàn Quốc hay nhất với sự góp mặt của So Ji Sub và Lee Yeon Hee..

Top các phim trinh thám Hàn Quốc hay nhất và hack não nhất 9

Bộ phim mở đầu bằng cái chết của một ca sỹ nổi tiếng ở Hàn, cô nhảy lầu tự sát mà không rõ nguyên nhân. Lúc này hai người bạn thân đồng thời cũng là cảnh sát Kim Won Hyun và Park Ji Young (So Ji Sub) bắt tay vào điều tra nguyên nhân cái chết, họ dần phát hiện đây là một tội ác được dàn xếp rất mưu mô.

Trong lúc điều tra tội phạm thật sự, Kim Won Hyun và Park Ji Young bị trúng bom. May mắn thay Park Ji Young vẫn còn sống nhưng khuôn mặt bị biến dạng. Từ đó, anh quyết định phẫu thuật và sống dưới thân phận là Kim Won Hyun để điều tra tội ác của những kẻ giấu mặt.

Đâu là bộ phim trinh thám Hàn Quốc hay mà bạn cảm thấy cực kỳ hack não nhất? Đừng ngại comment cho chúng tôi cùng biết nếu bạn biết thêm tác phẩm nào nhé.