Top 5 phim Hàn Quốc cực hot năm 2018 được chuyển thể từ webtoon

Được chuyển thể từ các bộ webtoon (truyện tranh mạng) đang hot nhất, 5 bộ phim Hàn Quốc cực hot này sẽ khuấy đảo xứ kim chi năm 2018.

Dokgo Rewind: Với sự tham gia của Sehun của EXO

Dokgo Rewind là một bộ phim Hàn chuyển thể đầu tiên được nhắc đến ở đây. Phim xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Kang Hyuk thực hiện trả thù một băng nhóm học sinh vì anh trai của Kang Hyuk đã qua đời trong một vụ bạo lực học đường. Đây là một bộ phim thuộc thể loại hành động và 80% các cảnh quay sẽ là những cảnh đánh nhau.

top-5-phim-han-quoc-cuc-hot-nam-2018-duoc-chuyen-the-tu-webtoon 1Điều khiến Dokgo rewind trở thành một dự án được nhiều người chờ đợi nhất hiện nay chính là em út Sehun của EXO sẽ vào vai nam chính Kang Hyuk. Bộ phim được dự kiến sẽ phát sóng vào khoảng tháng 7-8.

Your house helper (Chàng Quản Gia)

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: KBS2

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 04/07

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

KBS2 thông báo sẽ chuyển thể webtoon Your house helper thành phim truyền hình và chọn Ha Seok Jin đóng nam chính. Anh sẽ vào vai Kim Ji Woon, được sinh ra trong một gia đình khá giả và đang có công việc tại một công ty lớn. Nhưng một ngày nọ, anh đột nhiên nghỉ việc tại công ty và bắt đầu làm việc với vai trò quản gia tại ngôi nhà của một người phụ nữ.

top-5-phim-han-quoc-cuc-hot-nam-2018-duoc-chuyen-the-tu-webtoon 2Đóng cặp với Ha Seok Jin trong phim này là thành viên Bona của nhóm WJSN. Bộ phim được dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 5 trong khung giờ 22h (giờ Hàn Quốc) môi tối thứ 4 và thứ 5.

Something About Us: Seo Kang Joon vào vai chính

Something about us là bộ phim sắp ra mắt nửa cuối năm 2018 được chuyển thể từ webtoon – truyện tranh mạng rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Phim là câu chuyện quen thuộc với vấn đề: giữa nam và nữ khó có thể tồn tại tình bạn đơn thuần bởi sẽ đến ngày một trong hai người xiêu lòng vì người kia. Hai nhân vật chính Han Woo Jin và Do Ga Young là bạn thân từ thời cấp 3 đến khi vào đại học. Sau khi Woo Jin nhập ngũ trở về, Ga Young bắt đầu nảy sinh tình cảm với cậu bạn thân của mình.

top-5-phim-han-quoc-cuc-hot-nam-2018-duoc-chuyen-the-tu-webtoon 3Cuối tháng 2 vừa qua, chỉ mới có Seo Kang Joon xác nhận sẽ vào vai nam chính Han Woo Jin. Ngoài ra, vai nữ chính và các thông tin khác của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

Why secretary Kim – Thư Ký Kim Sao Thế?

Không cần nói Thư Ký Kim Sao Thế? là bộ phim đang hot nhất tháng 6 và tháng 7/2018 với sự tham gia của cặp đôi nổi tiếng Park Min Young và Park Seo Joon. Park Min Young vào vai nữ chính Kim Mi So, thư ký của phó chủ tịch công ty Lee Young Joon đã được 9 năm, nhưng một ngày cô đột ngột nộp đơn từ chức.

top-5-phim-han-quoc-cuc-hot-nam-2018-duoc-chuyen-the-tu-webtoon 4Nam chính Lee Young Joon sẽ do Park Seo Joon đảm nhận. Đó là một người đàn ông hoàn hảo trong mọi khía cạnh, sở hữu chiều cao mơ ước với vẻ ngoài điển trai cùng chỉ số IQ cao nhưng tính cách có phần kiêu ngạo và khó gần khiến không mấy nhân viên có thể chịu đựng được anh.

Tale of Gyeryong Fairy

Nội dung của bộ webtoon được chuyển thể thành phim Tale of Gyeryong Fairy này được dựa trên một câu chuyện cổ tích. Vào thời kỳ Goryeo, nàng tiên Sun Ok Nam bay xuống trần giang và tắm ở một hồ nước trên núi Goryong, nhưng lại bị một người tiều phu trộm mất  quần áo khiến nàng không thể về trời. Sau đó Sun Ok Nam đã kết hôn với chàng tiều phu.

Nhưng sau khi chàng qua đời, nàng vẫn không thể tìm thấy quần áo của mình vì thế nàng quyết định chờ đến 699 năm sau người chồng cũ của mình đầu thai trở lại. Lúc này, Ok Nam đã mở một tiệm cafe trên núi Gyeryong.

top-5-phim-han-quoc-cuc-hot-nam-2018-duoc-chuyen-the-tu-webtoon 5
Ban đầu, vai nữ chính của bộ phim cổ trang Hàn Quốc này được giao cho Kang Sora, nhưng vì vướng lịch quay phim khác, cô đã rút khỏi dự án này. Vai Sun Ok Nam cuối cùng được giao cho Moon Chae Won, còn vai nam chính sẽ do Yoon Hyun Min đảm nhận.

Trong số 5 bộ phim Hàn Quốc được chuyển thể từ truyện tranh mạng trên đây thì bạn mong ngóng nhất tác phẩm nào? Đảm bảo đây đều là những dự án hot sẽ gây sốt tại Hàn đấy nhé. Chúng ta cùng chờ xem!