Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019

Cuối cùng giây phút chờ đợi để thưởng thức 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot sẽ lên sóng tháng 2 năm 2019 này cũng đã đến. Xem ngay cho nóng thôi nào.

Ỷ Thiên ĐồLong Ký 2019: Lên sóng 13/2

Ỷ Thiên ĐồLong Ký 2019 (倚天屠龙记) – bộ phim cổ trang Trung Quốc mới nhất sẽ lên sóng đầu tháng 2, tập trung khắc họa, xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp của nam chính Trương Vô Kỵ và bốn cô gái Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược, Ân Ly, Tiểu Chiêu và những âm mưu trên giang hồ trong việc tranh giành Ỷ Thiên kiếm và Đồ long đao để xưng bá võ lâm với sự tham gia của các diễn viên Tăng Thuấn Hy, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan…vđóng chính lên sóng độc quyền trên kênh Đằng Tấn vào ngày 13 tháng 2 năm 2019.

Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 1 Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 2

Ỷ thiên đồ long ký là một trong những tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung thêm vào sự đảm nhận của những diễn viên sở hữu giá trị nhan sắc cao của điện ảnh Hoa ngữ hiện nay nên bộ phim đang nhận được nhiều sự mong đợi từ phía khán giả.

Độc Cô Hoàng Hậu: Lên sóng 11/2/2019

Độc Cô Hoàng Hậu (独孤皇后) là bộ phim truyền hình cổ trang do Trương Hiếu Chính chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên chính Trần Kiều Ân, Trần Hiểu… là bộ phim kể về cuộc đời hoàng hậu Độc Cô Già La từ khi theo chồng chinh chiến bốn phương, bình thiên dựng quốc cho đến lúc ngồi được lên ngôi hậu.

Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 3 Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 4

Dù phim đã đóng máy từ năm tháng 7 năm 2017 nhưng mãi đến năm 2019 phim mới được định ngày lên sóng và ngày 11 tháng 2 năm 2019 sẽ chính thức trình làng trên trang Youku, Đằng Tấn và Ái kỳ nghệ (IQIYI).

Thiên Võng Hành Động: Lên sóng 11/2

Thiên Võng Hành Động (天网行动) là bộ phim truyền hình lấy nhân viên cảnh sát làm nhân vật chính do Hoắc Chính Ngạn, Đàm Phong, Chu Nhất Long đóng chính. Thiên võng hành động là một trong những bộ phim “ngâm dấm” với thời gian khá lâu khi khởi quay vào năm 2012 – lúc này Chu Nhất Long vẫn còn đóng vai phụ đến khi anh trở thành nam minh tinh trong ngành giải trí hiện nay thì bộ phim mới được lên sóng.

Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 5 Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 6

Thiên võng hành động được định sẽ lên sóng trên Youku vào 11 tháng 2 năm 2019 tới đây.

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên: Lên sóng ngày 6/2

Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên (艳势番之新青年) là bộ phim Trung Quốc mới chiếu trên sóng truyền hình chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Hàn Lộ. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm từ 1908 đến 1924 – triều đại Mãn Thanh đang dần sụp đổ các thế lực khắp nơi nổi dậy, thời cuộc rối ren và xoay quanh tổ chức bí mật mang tên Diễm thế phiên.

Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 7 Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 8

Bộ phim với sự tham gia của những diễn viên có tên tuổi trong ngành giải trí hiện nay như Hoàng Tử Thao, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hồ Băng Khanh… đang nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Trước đây, Diễm thế phiên chi tân thanh niên vốn được định sẽ lên sóng vào ngày 30 tháng 1 năm 2019 trên truyền hình Bắc Kinh và Đông Phương nhưng vì lý do nào đó, bộ phim phải dời lịch công chiếu.

Đến nay tiếp tục có tin bộ phim sẽ lên sóng trên truyền hình Bắc Kinh và Đông Phương, trang Youku, Mango TV vào ngày 6 tháng 2 năm 2019 tới đây.

Đông Cung: Lên sóng 14/2

Đông Cung (东宫) là bộ phim Trung Quốc mới được mong đợi lên sóng nhất đầu năm 2019. Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Đây một trong số những tác phẩm ngược tận tâm can, lấy hết nước của đọc mà Phỉ Ngã Tư Tồn đã viết ra. Bộ phim do đạo diễn Lý Mộc Qua đảm nhận, với sự tham gia của Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc.

Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 9

Có thể nói, Đông Cung là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự mong chờ nhất của fan hâm mộ tiểu thuyết nói chung và khán giả cộng đồng mạng nói riêng tới thời điểm hiện nay. Đông cung cũng là một trong những bộ phim ngược khán giả ngược từ tình tiết phim đến lịch chiếu khi nhiều lần định lịch rồi lại dời lịch.

Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 10 Top 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 11

Ngoài cặp diễn viên chính, Đông cung còn có sự góp mặt của Quản Lạc, Tư Cầm Cao Oa, Ngụy Hiểu Hàm, Trương Định Hàm… và dự kiến sẽ được công chiếu trên kênh Youku vào 14 tháng 2 tới đây.

Đâu là tác phẩm bạn hóng nhất trong danh sách 5 bộ phim Trung Quốc mới siêu hay, cực hot ra mắt tháng 2/2019 mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây?