Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019

Sau đây là 3 bộ phim Thái remake bản Hàn siêu hay dự gây bão sẽ lên sóng trong năm 2019 cho mọt thưởng thức như: Secret Garden (do Baifern Pimchanok đóng), Voice – Giọng Nói….

Các NSX phim xứ chùa vàng luôn biết cách remake lại những bộ phim Hàn Quốc để mang đến cho khán giả những điều thú vị và hấp dẫn. Năm 2019, cùng chờ đợi loạt Lakorn này lên sóng nào.

Secret Garden – Khu Vườn Bí Mật bản Thái (Baifern Pimchanok và Ananda Everingham): Lên sóng 8/4

Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 a

Secret Garden là bộ phim hot đình đám của xứ sở kimchi vào năm 2010, được chắp bút bởi biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook, người từng rất thành công với Chuyện Tình Paris, On Air hay Hậu Duệ Mặt Trời, Goblin sau này. Trong phiên bản gốc của Hàn Quốc có sự tham gia của hai diễn viên chính nổi tiếng là Ha Ji Won và Hyun Bin.

Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 1 Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 2

Dàn diễn viên chính trong bộ phim

Cùng với sự nổi tiếng và đình đám của bộ phim, nền điện ảnh Thái Lan đã quyết định remake lại bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng trên xứ sở Chùa Vàng. Từ khi rò rỉ thông tin Thái Lan sẽ làm lại Secret Garden, các fan cứng của bộ phim đã đứng ngồi không yên, từ ngạc nhiên, cho tới thích thú, tò mò đoán xem ai sẽ phù hợp đóng vai,… Công ty sản xuất Halo Productions đã không khiến các fan đợi lâu khi công bố nữ diễn viên Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern Pimchanook) sẽ vào vai Gil Ra Im bản Thái.

Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 3

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok

Khu Vườn Bí Mật bản Thái vẫn sẽ kể về chuyện tình lạ đời của chàng công tử nhà giàu Thanat (Ananda Everingham) và nữ diễn viên đóng thế Veena (Baifern Pimchanok). Một lần đi lạc vòng khu vườn bí ẩn, họ vô tình uống phải thứ rượu kỳ lạ. Sau khi tỉnh dậy, Thanat và Veena bị hoán đổi linh hồn và xảy ra những tình huống dở khóc dở cười.

Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 4

Nam diễn viên Ananda Everingham

Secret Garden 2019 sẽ được công chiếu vào ngày 08 tháng 4 năm 2019 vào mỗi thứ Hai và thứ Ba trên kênh True4U.

Voice – Giọng Nói (Andrew Gregson và Pancake): Lên sóng 7/11

Voice là bộ phim được Thái Lan remake lại từ phiên bản Hàn Quốc vào năm 2017. Đối với phiên bản Hàn thì bộ phim có sự góp mặt của hai diễn viên chính nổi tiếng là Lee Ha Na (trong vai:Kang Kwon Joo) và Jang Hyuk (trong vai: Moo Ji Hyuk).

Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 5
Đối với Voice bản Thái thì có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ đầy tài năng là Andrew Gregson và Pancake Khemanit. Voice nói về bối cảnh trong một đội cảnh sát hiện đang truy lùng tên sát nhân giết người hàng loạt và đã giết hại người thân của họ. Cuộc sống của cả hai đều bị đảo lộn khi một người bị tên sát nhân giết hại vợ, còn một người thì bị mất đi bố. Cả hai đều đang làm việc cùng nhau tại trung tâm gọi điện 112 (đầu số khẩn cấp).

Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 6 Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 7

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 11 năm 2019 vào mỗi thứ Tư và thứ Năm trên kênh TRUE 4U.

Tunnel – Đường Hầm Chết: Lên sóng 18/9

Tunnel là cái tên khá quen thuộc đối với các mọt phim Hàn Quốc vào năm 2017, đây là bộ phim có nội dung được đánh giá khá cao khi vừa phát sóng trên kênh OCN.

Tunnel nói về nội dung một nhóm bạn học cùng nhau tổ chức chuyến đi du lịch đến một resort cao cấp thuộc quyền sở hữu của gia đình một thành viên trong nhóm. Trong lúc mọi người đang chơi vui vẻ cùng nhau ở khu nghỉ dưỡng thì một tai nạn xảy ra và khiến 1 thành viên trong nhóm đột ngột chết.

Top 3 bộ phim Thái remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 8

Những người còn lại muốn giấu sự thật và hướng đến một đường hầm cấm không được vào trong suốt 20 năm để định giấu cái xác. Đó là nơi cấm con người không được lưu trú dù chỉ một giây phút. Khi họ định mở đường hầm cũng là lúc họ bắt đầu nghe thấy tiếng còi từ đâu vọng tới và dường như có một ai đó đang dần dần tiến tới phía họ…

Bộ phim Tunnel bản Thái hiện tại vẫn chưa tiết lộ dàn diễn viên chính trong phim, nhưng sẽ được sản xuất bởi TRUE CJ và ra mắt trên kênh TRUE 4U vào ngày 18 tháng 9 năm 2019 vào mỗi thứ Tư và thứ Năm.

Hãy chờ đợi để thưởng thức tận mắt 3 bộ phim Thái Lan remake siêu hay sẽ lên sóng trong năm 2019 mà Tin Phim Mới giới thiệu trên đây nhé.