Tổng hợp nội dung phim Lửa Giấu Nến

Bộ phim Lửa Giấu Nến đang rất được nhiều khán giả quan tâm, cùng TinPhimMoi tìm hiểu lý do vì sao nhé

Tổng hợp nội dung phim Lửa Giấu Nến

Plerng Prang Tian 2019 Lửa Giấu Nến là bộ phim tình cảm tâm lý xoay quanh mối tình giữa 3 người xảy ra ở kiếp trước. Kalin (Nychaa Nuttanicha thủ vai), một người mẫu nổi tiếng nhưng gây ồn ào khi vướng vào mối quan hệ với Inn (Toey Pongsakorn thủ vai) – người đàn ông đã có vợ. Tuy vậy Kalin vẫn không quan tâm đến vấn đề đó, vì Inn nói với cô rằng, anh ý sẽ ly hôn sớm – và Kalin tin điều đó (!)

Tổng hợp nội dung phim Lửa Giấu Nến 2

Vào một ngày, Kalin được Inn tặng cho chiếc trâm cài vàng và trùng hợp là đêm đó cô mơ thấy Tiankhum – một người phụ nữ có khuôn mặt rất giống cô. Chiếc trâm cài mà Inn trao đã đưa  linh hồn của Kalin vào chiếm lấy thân thể của Tiankhum.

Kiếp trước, Tiankhum là một cô gái trong trắng thơ ngây và được Nhankhum – thợ săn của hoàng tử – nhận làm con nuôi.

Vào 1 lần, Tiankhum vô tình bị một con hổ tấn công, cô được con trai của hoàng tử – Taywarit (chính kiếp trước của Inn) ra tay cứu. Từ đó, Tiankhum và Taywarit rất thân thiết và gần gũi, và nhanh chóng trở thành ý trung nhân lúc nào không hay.

Tổng hợp nội dung phim Lửa Giấu Nến3

Biết vậy, Wongduen (kiếp trước của Patima), vợ của Taywarit đã vô cùng tức giận khi biết được thông tin đó, cô ta tìm mọi cách để hãm hại Tiankhum và khiến cô chết trong tức tưởi.

Chính bởi vậy mà vong hồn của Tiankhum vứ vương vấn trần gian, chẳng thể siêu thoát đồng thời tìm cách trả thù những người đã làm tổn thương, hãm hại cô.

Trong phim còn có nhân vật Benjamin (Nawasch Phupantachsee thủ vai) – là bạn thân của Kalin – đã đem lòng yêu, nhưng Kalin không mảy may để ý đến tình cảm của người bạn. Lý do chính đó là vì Kalin đã yêu say đắm người đàn ông đã có gia đình, Inn.

Tổng hợp nội dung phim Lửa Giấu Nến 4

Kalin kiên quyết yêu Inn – vì anh ta nói rằng anh đã ly hôn với vợ – mà bất chấp mọi dư luận, bao gồm cả sự can ngăn từ cô bạn thân Parn.

Những tập đầu của Lửa Giấu Nến, khán giả sẽ cảm nhận được một cuộc chiến tranh ngầm giữa vợ và tình nhân.

Mặc dù là người đi cướp chồng người khác, nhưng Kalin nhất quyết khăng bảo vệ cho tình yêu của mình.

Nhân vật người vợ – Patima (Yoghurt Nattasha thủ vai) là người bị hại tuy vậy lại không nhận được sự đồng cảm của mọi người. Lý do tại sao vậy? Những thông tin này khán giả sẽ được kiểm chứng khi theo dõi toàn bộ câu chuyện. Bật mí một chút, Patima là một cô gái cực kỳ ghê ghớm, thủ đoạn.

Tổng hợp nội dung phim Lửa Giấu Nến 5

Phim Lửa Giấu Nến có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng đang được nhiều khán giả quan tâm của kênh Channel3 như Nychaa vai Kalin, Toey, Yoghurt hay Nawasch

Nguồn: internet