Tổng hợp Full nhạc phim (OST) Nghìn Lẻ Một Đêm 2018

Các bạn đang muốn biết những bài hát nhạc phim “Nghìn Lẻ Một Đêm” của Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba? Vậy hãy xem ngay bài tổng hợp FULL OST sau đây nhé.

Nội dung bộ phim “Nghìn Lẻ Một Đêm” 2018

Bộ phim Trung Quốc này nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất – nhân viên của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thật thà, là một cô gái rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp, khó lòng thăng tiến, cũng như không thuận lợi thực hiện được lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó nhân vật Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm.

Tổng hợp Full nhạc phim (OST) Nghìn Lẻ Một Đêm 2018 1

Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng triển khai. Bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Do đây là giấc mơ của đối phương nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực. Bên cạnh đó cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ và hiện thực dần dần hợp thể, những dũng khí của Lăng Lăng Thất trong giấc mơ đã khiến cô nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong cuộc sống đời thật. Lăng Lăng Thất tích cực thay đổi bản thân, trở thành một người tự tin và dũng cảm. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ Lăng Lăng Thất và Bách Hải giúp đỡ cho nhau, và cuối cùng đạt được sự nghiệp tốt đẹp cùng với một tình yêu chân thật.

Tổng hợp Full nhạc phim (OST) Nghìn Lẻ Một Đêm 2018 2

Tổng hợp Full nhạc phim (OST) Nghìn Lẻ Một Đêm 2018 3

Bộ phim mang thông điệp “dũng khí sẽ thay đổi cuộc đời”, hy vọng mọi người sẽ có thái độ tích cực lạc quan trong cuộc sống; lấy dũng khí thay đổi bản thân, ước mơ vốn không phải thứ xa xôi không thực hiện được; chỉ cần những cố gắng nỗ lực và mồ hôi được bỏ ra thì cuối cùng có một ngày ước mơ sẽ trở thành hiện thực.

Tổng hợp Full nhạc phim (OST) Nghìn Lẻ Một Đêm 2018

Cùng Tin Phim Mới thưởng thức những bài hát êm ái, ngọt ngào và lãng mạn của bộ phim tình cảm Trung Quốc này nhé.

[OST. Part 1]

Đầu tiên là bài “Tình Yêu Toả Sáng/ 爱最闪耀”do ca sĩ “Hứa Hinh Văn” thể hiện.

>>>> Link nghe và tải nhạc ở đây

[OST. Part 2]

OST thứ 2 của Nghìn Lẻ Một Đêm là “Giấc Mơ Trắng/白夜梦” cho Trần Dịch Long thể hiện

>>> Link nghe và tải nhạc tại đây

[OST. Part 3]

Bài hát nhạc phim thứ 3 trùng với tên phim “Nghìn Lẻ Một Đêm/一千零一夜”

>>> Link nghe bài hát và tải nhạc tại đây

[OST. Part 4]

Bài OST 4 mang tựa đề “Hoa Không Nói/花不语” do chính nam chính Đặng Luân trình bày.

>>> Link nghe và tải bài hát tại đây

List 4 bài đầy đủ:

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và tổng hợp các bài OST mới nhất của “Nghìn Lẻ Một Đêm” tại đây. Các bạn chú ý nhé!