Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm

Bạn thực sự muốn biết những bộ phim hay, mới nhất và sắp ra mắt tới đây của mỹ nam Hình Chiêu Lâm? Vậy phải tham khảo ngay bài tổng hợp sau đây của Tin Phim Mới rồi.

Một chút thông tin về Hình Chiêu Lâm

Hình Chiêu Lâm tiếng Trung là Xing Zhaolin, sinh ngày 22 tháng 7 năm 1997, quê tại Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 1

Anh là diễn viên trẻ và có tài năng người Đại lục. Năm 2013, Chiêu Lâm đã từng tham gia công ty giải trí quyền lực bậc nhất tại Hàn Quốc – SM Entertainment, nhưng anh đã rời khỏi công ty này chỉ trong có một thời gian ngắn. Bởi vì nhiều lý do khách quan lẫn cả chủ quan, Chiêu Lâm đã quay trở về Trung Quốc và đã bắt đầu phát triển sự nghiệp.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 2

Tháng 11/2014, Chiêu Lâm đã bất ngờ tham gia vào chương trình thực tế là “Triệu người hâm mộ” của Thiên Tân TV phối hợp cùng với Sina đầu tư sản xuất. Dẫu là vậy, ở giai đoạn này, thì chàng trai 20 tuổi vẫn còn chưa được nhiều người biết tới.

Tổng hợp các bộ phim của Hình Chiêu Lâm

Bây giờ cùng xem anh chàng này đã đóng những bộ phim Trung Quốc nào nhé.

Đóng vai phụ, cameo trong: Trở lại tuổi 20, Cuộc hành trình tuyệt vời của thời gian và Thiếu niên tứ đại danh bổ

Mọi chuyện mới chỉ bắt đầu thay đổi sau khi Chiêu Lâm đóng vai phụ trong một bộ phim hài giả tưởng là “Trở lại tuổi 20”. Đây chính là một dự án hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, và có sự tham gia của rất nhiều tên tuổi quen thuộc.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 3

Tiếp đến, thì Chiêu Lâm tham gia vào các phim “Cuộc hành trình tuyệt vời của thời gian” và “Thiếu niên tứ đại danh bổ”. Với một gương mặt điển trai, một chiều cao lý tưởng, Chiêu Lâm cũng dần được rất nhiều người để ý tới. Nhưng nam diễn viên vẫn còn thiếu cơ hội để thể hiện bản thân, bởi vì tất cả các vai diễn của Chiêu Lâm được giao đều cũng chỉ là vai phụ, và đất diễn không có nhiều.

Sở Kiều Truyện

Tháng 6/2016, Chiêu Lâm đã đóng “Sở Kiều Truyện” cùng với các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, và Lý Thấm. Nhân vật mà anh đóng tuy là vẫn không phải vai chính, nhưng mà nhờ luôn xuất hiện cùng với nhân vật chính cho nên thời lượng được “lên hình” của Chiêu Lâm cũng đã tăng đáng kể. Khi “Sở Kiều truyện” đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ, thì Hình Chiêu Lâm vì thế cũng có được nhiều fan hâm mộ hơn. Đây chính là một bước ngoặt lớn ở trong sự nghiệp điện ảnh của anh.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 4 Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 5

Trong phim Sở Kiều Truyện, Hình Chiêu Lâm đã vào vai Nguyệt Thất – là hộ vệ thân cận nhất của chàng nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Chính vì thế cho nên dù là vai phụ nhưng mà thời lượng xuất hiện của nhân vật này cũng khá nhiều. Theo như tiết lộ từ đoàn làm phim, thì chính vì phải xuất hiện khá nhiều cho nên cảnh quay của Nguyệt Thất lại còn kết thúc sau cả nam chính là Lâm Canh Tân.

Song Thế Sủng Phi 1, 2, 3

Nhắc đến những bộ phim hay của Hình Chiêu Lâm thì không thể thiếu Song Thế Sủng Phi – bộ phim đang hot tháng 11 hay cũng chính là webdrama Song Thế Sủng Phi, nam diễn viên trẻ tuổi này lại khiến cho khán giả cực kỳ ấn tượng cùng với vai Bát Vương Gia Mặc Liên Thành.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 6

Với lợi thế mặt ngoại hình cùng với khả năng diễn xuất của mình, Hình Chiêu Lâm cũng đã thể hiện rất thành công vai Mặc Liên Thành thâm sâu, nhưng mà cũng rất tình cảm, đặc biệt ở trước mặt Vương Phi của mình thì cũng không ngần ngại bộc lộ về bản chất phúc hắc của mình.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 7 Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 8

Sau thành công của phần 1 và 2 thì Song Thế Sủng Phi 3 đã xác nhận giữ nguyên dàn diễn viên cũ.

Loạt phim sắp ra mắt năm 2019 của Hình Chiêu Lâm

Năm sau các bạn fan cứ từ từ mà thưởng thức.

Gió Lớn Thổi Qua

Là một bộ phim kể về câu chuyện tình đan xen những bước trưởng thành trong cuộc sống của các cô cậu sinh viên. Hạ Địch (Hình Chiêu Lâm), một cậu thanh niên có sở thích leo núi nhưng sau một sự cố đã mắc chứng sợ độ cao. Cậu đã gặp được Lâm Phong (Lý Khải Hinh), một cô gái có chung sở thích với mình, cô đã từng bước giúp Hạ Địch vượt qua chứng bệnh của mình đồng thời cũng đã vực dậy được câu lạc bộ leo núi của trường đại học.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 9Lý Khải Hinh vào vai Lâm Phong.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 10

Hình Chiêu Lâm đảm nhận vai Hạ Địch.

Mặc dù Lý Khải Hinh còn rất trẻ nhưng tài năng của cô đã được đánh giá rất cao. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cô đã được chọn tham gia quảng cáo cho hãng Apple, được mọi người biết đến với tên gọi “Cô gái Apple” và cũng nhờ đó mà cô đã bước chân vào nghề diễn. Dự án mà Lý Khải Hinh tham gia không nhiều nhưng đã để lại nhiều dấu ấn qua các bộ phim như Lớp Trưởng Đại Nhân, Nhà Hàng Rắc Rối,…

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 11Poster bộ phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.

Đây là bộ phim có sự kết hợp giữa Hình Chiêu Lâm và Bạch Lộc. Bộ phim kể về một câu chuyện tình yêu thành thị bình thường, chủ yếu xoay quanh thái độ đối với công việc cũng như là cách yêu nhau của người trẻ trong thời đại mới .

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 12Sự kết hợp giữa Hình Chiêu Lâm và Bạch Lộc được nhiều người mong chờ

Bạch Lộc mặc dù mới bước vào nghề không lâu nhưng cô khiến khán giả nhớ mãi hình ảnh nữ tướng quân Hoắc Toàn mạnh mẽ trong Phượng Tù Hoàng, hay cô nàng tinh nghịch Đát Hỷ trong Đại Vương Không Dễ Làm. Vậy nên sự hợp tác sắp tới của cô với Hình Chiêu Lâm được nhiều người mong đợi.

Vấn Thiên Lục – Phim huyền huyễn

Lần này hợp tác với Hình Chiêu Lâm là một nữ diễn viên thuộc phái thưc lực, đó chính là người đã từng hợp tác với Hồ Ca trong phim Trường Săn, nữ diễn viên Tiêm Nhẫn Tư. Nhiều người còn nhận xét “Tiêm Nhẫn Tư là một người không những xinh đẹp, thuần khiết, ngay cả khí chất cũng vô cùng kiều diễm, đứng yên thôi cũng thấy động lòng”.

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 13

Tổng hợp các phim hay, mới nhất và sắp ra mắt của Hình Chiêu Lâm 14

Tạo hình của Hình Chiêu Lâm và Tiêm Nhẫn Tư trong Vấn Thiên Lục

Vấn Thiên Lục là một bộ phim huyền huyễn, tiên hiệp kể về chàng trai Chung Vân Phi với tâm nguyện trừ ma diệt yêu, bảo vệ sự bình yên cho thiên hạ. Tuy nhiên, trên quá trình thực hiện ước nguyện của mình, anh gặp Bạch Nghi Vũ, một người con gái có tướng mạo rất giống với người yêu cũ của mình. Liệu anh hùng có thể qua ải mỹ nhân hay không? Chung Vân Phi còn có thể giữ nguyên tâm nguyện ban đầu của mình? Bộ web drama được dự kiến lên sóng vào 2019 sẽ giúp bạn trả lời những nghi vấn trên.

Các bạn chờ đợi bộ phim nào của Hình Chiêu Lâm sắp ra mắt trong năm 2019? À nếu chưa kịp xem hết list phim trước đó thì nhớ phải cày hết nha.