Tìm hiểu “Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng”: Phim Thái hot nhất 2018

Lakorn của đài CH7, “Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng” là bộ phim cổ trang hot nhất cuối năm 2018 được khán giả mong đợi, hứa hẹn hạ gục “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” đầu năm của đài CH3.

Bộ phim sắp ra mắt này có gì mà hấp dẫn thế? Phải chăng là được làm lại từ các phiên bản trước?

Thông tin, lịch chiếu và diễn viên phim “Sai Lohit 2018”

Tìm hiểu "Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng": Phim Thái hot nhất 2018 1

Tên phim: Sai Lohit
Episodes:
Ngày lên sóng: 21/9/2018
Lịch chiếu: Thứ 6, thứ 7 và chủ nhật
Đài phát sóng: CH7
Thời lượng mỗi tập: 1 giờ 35 phút

Lịch chiếu: khung giờ vàng 20:05pm

Diễn viên chính:
Sirilak Saran vai Khun Krai
Tisanart Sornsuek vai Daorueng

Diễn viên phụ:

Golf Anuwat Choocherdratana vai Luang Thep
Attapanyapol Poolaphat vai Jarujinda Duangdao [bà của Dao]
Chanapol Sataya vai Muenthip

Nội dung chính của phim “Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng”

Tìm hiểu "Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng": Phim Thái hot nhất 2018 2

Sai Lohit không chỉ là câu chuyện nam nữ đơn thuần thời cổ mà còn là khúc ca dành cho những chiến binh ngày ngày ra trận để bảo vệ nước nhà. Câu chuyện lịch sử được viết lên bởi tình yêu, máu và nước mắt của bao con người Thái lúc bấy giờ.

Bộ phim cổ trang Thái Lan này xoay quanh Krai, chàng trai xuất thân từ một gia đình lính và đã dành hầu hết cuộc đời để chiến đấu trong các trận đánh, chiến tranh vì đất nước của mình. Còn Dao, con gái út của một trưởng làng, cô là người rất tò mò và muốn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Và anh trai của Krai kết hôn với chị gái của Dao nên trở thành sợi dây gắn kết giữa 2 gia đình.

Tìm hiểu "Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng": Phim Thái hot nhất 2018 3 Tìm hiểu "Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng": Phim Thái hot nhất 2018 4 Tìm hiểu "Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng": Phim Thái hot nhất 2018 5

Krai gặp Dao khi còn rất trẻ, anh dành rất nhiều thời gian chăm sóc cô, mua đồ chơi, đưa Dao ra khỏi làng, đi chợ… Bỗng một ngày, Krai và anh trai được gọi đi lính bảo vệ biên giới nước nhà. Anh hứa với Dao rằng anh sẽ trở lại để chăm sóc cô.

Tìm hiểu "Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng": Phim Thái hot nhất 2018 6 Tìm hiểu "Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng": Phim Thái hot nhất 2018 7

Nhiều năm sau, Krai trở lại nhận ra rằng Đạo đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, họ dần có tình cảm với nhau. Nhưng liệu con đường tình yêu ấy có bình yên hay đầy sóng gió? Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim này nhé.

Teaser phim

Và đây là OST chính thức của phim

Sai Lohit tạm dịch: Huyết Mạch Kiêu Hùng hiện đang được mọi người đặt kỳ vọng sẽ vượt mặt bộ phim hot đình đám trước đó của CH3 chính là Buppae Sanniwas – Nhân Duyên Tiền Định hồi hay Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (của Pope và Bella) đầu năm nay.
Nhưng bản thân Sai Lohit đã có áp lực khi phải vượt qua cái bóng quá lớn của Sai Lohit phiên bản 1995 (Kob & Num) trước đó. Dù đã được chuyển thể hết 3 phiên bản của đài Ch3 và CH7 (1986, 1995, 2003) nhưng có lẽ phiên bản năm 1995 mới là Lakorn để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng khán giả.
Trong thời gian phát sóng bộ phim đã tạo nên cú Hit: đạt được mức rating 34 điểm, thậm chí CH7 còn cho tái chiếu 3 lần vào năm 1999, 2006. Gần đây nhất là tháng 11/2016, thời điểm mà người dân Thái đang tiếc thương vì sự ra đi của Cố Quốc Vương Rama IX, nhưng bộ phim vẫn có thể đạt được mức rating trên 2 con số. Chính vì điều này mà Sai Lohit 2018 càng trở thành điểm thu hút với khán giả.Dù vậy Sai Lohit 2018 cũng có điểm để mình có thể tự tin khi có sự tham gia của cặp đôi Porshe Saran và Now Tisanart, đặc biệt Nhà sản xuất của bộ phim không ai khác chính là Daravideo, đơn vị đã tạo nên cú HIT Sai Lohit 1995 trước đó. (Đoạn này trích từ Page: Chuồn Chuồn Cánh Sen”

Tìm hiểu "Sai Lohit/Huyết Mạch Kiêu Hùng": Phim Thái hot nhất 2018 8

Các mọt phim có hóng bộ phim Thái Lan sắp ra mắt cuối tháng 9 của đài CH7 này không? Dự là sẽ cực hot đấy. Hãy chú ý đón xem nha.