Tìm hiểu phim “Tiên Sinh Bơi Lội” của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo

“Tiên Sinh Bơi Lội” là bộ phim Trung Quốc sắp lên sóng tháng 9/2018 của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo. Vậy bạn đã biết chut thông tin gì về “Tiên Sinh Bơi Lội” chưa nào?

Thông tin và lịch chiếu của “Tiên Sinh Bơi Lội”

Thêm một dự án hợp tác Thái – Trung mới sắp ra mắt khán giả, Cúc Tịnh Y (mỹ nhân của Vân Tịch Truyện 2018) và nam tài tử Thái Lan Mike D.Angelo chuẩn bị lên sóng đài Hồ Nam ngày 3/9 hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc gì cho khán giả với “Tiên Sinh Bơi Lội” (tên tiếng Trung: Tên tiếng Trung:游泳先生)?

Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 1

Tên phim: Du vịnh tiên sinh – Tiên sinh bơi lội
Tên tiếng Trung: 游泳先生
Tên tiếng Anh: Mr Swimmer
Công ty sản xuất: Công ty TNHH Văn hóa truyền thông Đông Diệu Thế Kỷ – Bắc Kinh
Nơi sản xuất: Trung Quốc Đại Lục
Địa điểm quay phim: Lăng Thủy, (Úc) Tam Á
Đạo diễn: Mạnh Vệ Quốc
Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Mike D.Angelo, Hoàng Hinh Dao…
Thể loại: tình yêu hiện đại ngày nay
Số tập: 50 tập
Người sản xuất: Trương Văn Dịch

Nội dung chính của phim “Tiên Sinh Bơi Lội”

Là dự án phim bộ về đề tài thể thao lớn của năm nay,”Tiên Sinh Bơi Lội” không chỉ là câu chuyện tình tay ba giữa Bạch Vịnh Trạch (Mike D.Angelo) – Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) – Lam Thiên mà hơn hết, đó còn là chặng đường của tình bạn, đam mê và đạo đức. Bạch Vịnh Trạch vốn là thiên tài bơi lội, Lam Thiên và anh là hai người bạn thân thiết từ lâu, vì đam mê bơi lội, họ vừa là bạn thân, vừa là đối thủ cùng cạnh tranh để giúp nhau tiến bộ. Nhưng sự xuất hiện của cô tiểu thư có gia cảnh sa sút Tống Trà Trà đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của hai chàng trai ấy.

Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 2 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 3 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 4

Cùng yêu thương một cô gái khiến tình cảm của Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên dần rạn nứt, đặc biệt là khi Tống Trà Trà lại chính là vị hôn thê của Lam Thiên. Sau này, họ hẹn nhau cùng quyết đấu ở giải quốc gia nhưng cha của Lam Thiên bày mưu ép buộc Bạch Vịnh Trạch phải thua cuộc trong trận quyết đấu.

Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 5 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 6 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 7 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 8

Lam Thiên vô cùng tức giận khi biết được sự thật sau chiến thắng của mình, để bảo vệ và giữ vững tinh thần trong thi đấu thể dục thể thao, Lam Thiên quyết định trả lại vinh dự vốn có cho Bạch Vịnh Trạch. Ba con người, ba trái tim trẻ tuổi, cùng trải qua nhiều vấp ngã, khúc mắc mà dần dần trưởng thành hơn, dùng ánh sáng rực rỡ của thanh xuân chiếu rọi một tương lai mạnh mẽ, chính trực.

“Tiên Sinh Bơi Lội” hứa hẹn khuấy đảo màn ảnh tháng 9

Đề tài thể thao vốn là chủ đề khá được yêu thích những năm gần đây của điện ảnh Hoa ngữ, đặc biệt là những bộ phim mang tình cảm Trung Quốc với ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình bạn, tình thân, ý chí kiên cường và sự nỗ lực khẳng định bản thân. Tiên sinh bơi lội thực sự đã thỏa mãn được chủ đề tưởng dễ mà lại rất khó này, trở thành làn gió cuối hè được đông đảo khán giả chờ đón. Nhưng ngoài ý nghĩa thuộc tầm “vĩ mô” ấy, bộ phim vẫn có những tình tiết chính về cuộc tình tay ba nhiều oan trái của dàn diễn viên chính.

Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 9 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 10

Cúc Tịnh Y vào vai cô nàng Tống Trà Trà – một tiểu thư nhà giàu sa cơ thất thế, vì một sự kiện “ô long” mà trở thành một đôi “oan gia vui mừng” với Bạch Vịnh Trạch. Chàng trai thiên tài Bạch Vịnh Trạch cũng dần bị tính cách đáng yêu của cô thu hút, dần phải lòng Trà Trà. Nhưng thật không may, Lam Thiên – người bạn thân nhất của Bạch Vịnh Trạch cũng dành tình yêu sâu sắc cho Tống Trà Trà – vị hôn thê bị anh bất đắc dĩ từ bỏ. Hai người bạn từ thân thiết đến dần trở mặt vì tình, trở thành những đối thủ một mất một còn trên mặt nước.

Mike D.Angelo và Cúc Y Tịnh là điểm nhấn

Mike D.Angelo vẫn đẹp trai đến rụng rời, Cúc Y Tịnh lại ngày càng thể hiện khả năng diễn xuất tiến bộ được mài giũa, đúc rút qua các bộ phim.

Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 11 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 12 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 13 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 14 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 15 Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 16

Tìm hiểu phim "Tiên Sinh Bơi Lội" của Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo 17

Tống Trà Trà trong trailer thực sự đã đem đến cho khán giả những bất ngờ không nhỏ. Từ một cô nàng lầy lội, háo sắc gan to bằng trời khi công khai trêu ghẹo mỹ nam Bạch Vịnh Trạch đến những nỗ lực của cô khi bỏ qua cái danh tiểu thư của quá khứ, tự vươn lên bằng chính sức lao động của mình rồi cả những phút giây đau lòng khi rơi vào lưới tình lại bị Bạch Vịnh Trạch nhẫn tâm từ chối, làm tổn thương…

Trailer phim

Bộ phim đã được đài truyền hình Hồ Nam – Trung Quốc mua bản quyền và sẽ chính thức lên sóng từ ngày 3/9.

Các bạn có hóng phim “Tiên Sinh Bơi Lội” và phản ứng hóa học của cặp đôi Trung – Thái: Cúc Tịnh Y và Mike D.Angelo không nào????