Tìm hiểu “Liver or Die”: Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019

Nam diễn viên Yoon Sun Woo sẽ tham gia vào bộ phim tình cảm hài “Liver or Die tạm dịch: Sống Hay Chết” của đài SBS và sẽ lên sóng vào ngày 9/1/2019. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ phim này thôi.

Thêm một bộ phim Hàn Quốc hài hước trong dịp đầu năm mới với sự tham gia của Cửu hoàng tử Yoon Sun Woo nha.

Nội dung chính của “Liver or Die/Sống Hay Chết”

Bộ phim sắp ra mắt, Liver or Die là drama hài, tình cảm xoay quanh Poong Sang (Yu Jun Sang), một người đàn ông cô đơn và đáng thương. Anh đã chăm sóc 4 đứa em của mình và hỗ trợ họ về tài chính, vì bố mẹ anh không ủng. Bốn người em của Poong Sang bao gồm em trai đầu tiên Jin Sang (Oh Ji Ho), em gái đầu tiên Jung Sang (Jeon Hye Bin), em gái thứ hai Hwa Sang (Lee Si Young) và em út We Sang (Lee Chang Yeop).

Tìm hiểu "Liver or Die": Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019 1
Poong Sang (Yu Jun Sang)
Tìm hiểu "Liver or Die": Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019 2
Jin Sang (Oh Ji Ho)

Poong Sang (Yu Jun Sang) hiện đã ở tuổi trung niên nhưng anh chưa bao giờ sống cho chính mình. Anh luôn bận rộn giải quyết công việc của những đứa em. Em trai đầu tiên Jin Sang, gặp rắc rối khi chờ đợi cơ hội đổi đời. Em gái đầu tiên Jung Sang là một bác sĩ. Cô ấy thông minh, xinh đẹp và lạnh lùng. Em gái thứ hai Hwa Sang có mặc cảm thấp kém do chị gái Jung Sang. Cô cũng là một kẻ gây rối như anh trai Jin Sang. Em út We Sang mơ ước trở thành một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, nhưng anh đã không đạt được ước mơ của mình.

Tìm hiểu "Liver or Die": Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019 3
Jung Sang (Jeon Hye Bin)
Tìm hiểu "Liver or Die": Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019 4
We Sang (Lee Chang Yeop)
Tìm hiểu "Liver or Die": Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019 5
Hwa Sang (Lee Si Young)

Yoon Sun Woo đảm nhận 1 vai trong “Liver or Die”

Vào ngày 05/01/19, nam diễn viên Yoon Sun Woo đã xác nhận sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng của KBS mang tên Liver or Die (왜그래 풍상씨).

Tìm hiểu "Liver or Die": Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019 6
Được biết trong phim, Yoon Sun Woo sẽ vào vai chồng của cô em gái thứ 2 Lee Hwa Sang (Lee Si Young). Về nam diễn viên Yoon Sun Woo, anh được khán giả yêu thích và biết đến nhiều nhất qua vai diễn cửu hoàng tử Wang Won trong bộ phim truyền hình Người tình ánh trăng (2016) và bộ phim điện ảnh đình đám Điều kì diệu ở phòng giam số 7 (2013). Năm 2018, anh cũng tham gia một bộ phim truyền hình của SBS mang tên Still 17 và được nhiều khán giả yêu mến.

Tìm hiểu "Liver or Die": Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019 7

Tìm hiểu "Liver or Die": Bộ phim mới nhất của Yoon Sun Woo 2019 8
Yoon Sun Woo trong “Người tình ánh trăng” (2016)

Liver or Die sẽ được chỉ đạo bởi Jin Hyung Wook, đạo diễn từng tạo nên thành công cho các bộ phim The Secret of My Love (2017) và Wang’s Family (2013). Biên kịch của bộ phim sẽ là Moon Young Nam, người được biết đến qua các bộ phim Our Gab-Soon (2016) và Live in Style (2011).

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 22:00 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS2, bắt đầu từ ngày 09/01/2019. Cùng chờ đón tác phẩm hài hước thú vị với sự tham gia của Yoon Sun Woo trong năm 2019 này các bạn nhé.