Tìm hiểu “Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện” của Mew và Tik

Duay Rang Athitarn – Sức Mạnh Ước Nguyện là bộ phim nói về tình yêu và ân oán truyền kiếp của Krit (Tik) và Worada (Mew) sẽ lên sóng ngày 20/9 tới đây trên kênh CH3. Cùng tìm hiểu về bộ phim này nhé.

Cặp đôi vàng Mew Nittha và Tik Jesadaporn đang gây bão khắp mạng xã hội từ Thái Lan đến Việt Nam khi nhà đài tung ra teaser phim mới khá cập kề ngày phát sóng. Tác phẩm mới này là lần tái hợp thứ hai của Mew và Tik.

Teaser rùng rợn của “Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện”

Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 1

Bộ phim sắp ra mắt này có tên Duay Rang Athitarn (Tạm dịch: Sức Mạnh Ước Nguyện), điều đặc biệt so với các tác phẩm khác là của nhà đài CH3 là ngày lên sóng sát giờ nhưng rất ít hình ảnh được tung ra ngoài. Không những thế, teaser phim cũng chỉ được nhà đài tiết lộ cách đâu không lâu. Tuy nhiên, kể từ khi teaser và những hình ảnh rò rỉ ra bên ngoài, Duay Rang Athitarn đã nhận được đông đảo sự chú ý vì cảnh dạo đầu quá kinh dị, gay cấn.

Dàn diễn viên:

Nittha Jirayungyurn vai Worada và Nattamon
Pholdee Jesdaporn và Krit
Louis Scott Seehanat / Nai “Singh”
Janjareon Supoj vai Piti
Jukrairuanpol Patcharin vai Kamkaew
Watitapun Sarocha vai Kademanee
Pongpudpunth Mayurin vai Monthira
Jitpanu Klomkaew vai Tisorn / “Toey”

Tìm hiểu nội dung chính của “Duay Rang Athitarn”

Nội dung của Duay Rang Athitarn nói về tình yêu và ân oán truyền kiếp của Krit (Tik) và Worada (Mew).

Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 2

Chuyện được khởi nguồn từ kiếp trước, mọi chuyện bắt đầu khi chàng Krit đem lòng yêu cô gái tên Worada. Trong một lần Krit hẹn gặp Worada trong vườn sau nhà anh, nhưng cô bị kẻ xấu đánh lén sau lưng làm ngất xỉu và đem nhốt ở tầng hầm cho đến chết. Vì nghĩ Krit là người đã hãm hại mình nên trước khi chết Worada đã nguyện sẽ quay lại trả thù Krit nỗi oan này bằng được. Trong khi đó, Krit đau đớn khôn nguôi và kể từ khi cô ra đi, anh không đón nhận bất kỳ tình cảm từ ai vì không thể quên được Worada.

Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 3 Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 4

Sau đó Worada được tái sinh với tên Nutthamon, cô luôn mơ thấy chuyện kiếp trước của mình và khoong quên chuyện trả thù. Vì vậy Nutthamon tìm cách tiếp cận Krit để thực hiện việc trả thù giống như lời nguyện ước. Còn Krit, khi thấy Nutthamon giống người con gái mà anh yêu tha thiết xuất hiện bên cạnh nên anh đã hết mực đối xử thật lòng như tình yêu với Worada. Càng gần Krit, Nutthamon lại không ngăn được cảm xúc của con tim. Nhưng lý trí thì lúc nào cũng nhắc nhở: “Người đàn ông này chính kẻ luôn xuất hiện trong gặp ác mộng của mình”.

Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 5

Dù phim Thái Lan của đài CH3 nàyđược quảng bá khá gần giờ lên sóng, nhưng không thể phủ nhận thông tin càng thắt chặt, thần bí thì càng tăng sức tò mò của khán giả. Cốt truyện hấp dẫn bị phong tỏa trước kia cũng được tiết lộ một cách chi tiết trước ngày lên sóng vài ngày lại như cú hích khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Trong khi đó teaser dồn dập cùng diễn xuất được xem là đỉnh cao của các diễn viên khiến cho Duay Rang Athitarn được mong chờ hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 6 Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 7

Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 8 Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 9 Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 10 Tìm hiểu "Duay Rang Athitarn/Sức Mạnh Ước Nguyện" của Mew và Tik 11

Bạn có mong đợi bộ phim tình cảm, rùng rợn của cặp đôi Mew và Tik trong tháng 9 này hay không? Hãy cùng chờ đợi và thưởng thức nhé.

Phim được phát sóng từ ngày 20/9/2018 lúc 20:20pm thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên CH3HD.