“Thư Ký Kim Sao Thế?”sẽ có cảnh nóng táo bạo giường chiếu

Liệu bộ phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” sẽ có các cảnh nóng giường chiếu nóng bỏng 18+t như trong truyện không? Và đến khi nào thì mới có đây?

Có thể nói, tác phẩm phim đang hot nhắc đến nhiều nhất trong tuần qua chính là What’s Wrong with Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế?) của cặp đôi Park Seo Joon và Park Min Young. Dù mới chỉ lên sóng được hai tập, bộ phim của đài tvN đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì diễn biến tình cảm “quá nhanh quá nguy hiểm”.

Cơn sốt Thư Ký Kim càng trở nên “nóng bỏng” hơn khi một phân cảnh trong phiên bản truyện tranh (webtoon) bị rò rỉ, hé lộ cảnh 18+ táo bạo giữa Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Thư ký Kim Mi So (Park Min Young).

thu-ky-kim-sao-the-co-canh-nong-tao-bao-giuong-chieu 1“Thư Ký Kim” phiên bản truyền hình.

Thư Ký Kim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết ăn khách cùng tên với hơn 50 triệu lượt đọc online của tác giả Jang Kyung Yoon. Tác phẩm này sau đó cũng được chuyển thể thành truyện tranh mạng và gây sốt với hơn 200 triệu view.

thu-ky-kim-sao-the-co-canh-nong-tao-bao-giuong-chieu 2

thu-ky-kim-sao-the-co-canh-nong-tao-bao-giuong-chieu 3Cảnh “nóng” trong webtoon bị rò rỉ

Phim “Thư Ký Kim Sao Thế?” sẽ có cảnh nóng táo tạo?

Với việc bám sát bộ truyện gốc từ diễn biến tới tạo hình như hiện tại, khả năng cao là Thư Ký Kim bản truyền hình cũng sẽ sớm tung ra những cảnh nóng bỏng mắt như trên của cặp đôi chính. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định liệu nhà đài có đặt góc quay táo bạo cho cảnh giường chiếu giống như trong webtoon hay không.

thu-ky-kim-sao-the-co-canh-nong-tao-bao-giuong-chieu 4

thu-ky-kim-sao-the-co-canh-nong-tao-bao-giuong-chieu 5

thu-ky-kim-sao-the-co-canh-nong-tao-bao-giuong-chieu 6

thu-ky-kim-sao-the-co-canh-nong-tao-bao-giuong-chieu 7“Thư Ký Kim” đang nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ bám sát bản gốc.

Mời các bạn tiếp tục đón xem phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hài hước “Thư Ký Kim Sao Thế?” vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần trên đài tvN và chờ đợi cảnh nóng giường chiếu của tác phẩm này nhé.