“Thiên Khanh Ưng Liệp” vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao

Bộ phim “Thiên Khanh Ưng Liệp” của Vương Tuấn Khải vừa ra đã hot đạt 100 triệu view, được rất nhiều sao và đánh giá cao từ khán giả.

Có thể nhận thấy đây là một trong số các bộ phim đang hot đầu tháng 9/2018 mà mọt chú ý nhất.

Tập 1, “Thiên Khanh Ưng Liệp” đạt trên 100 triệu view

Tối ngày 30/08, theo thông báo ở mạng xã hội Weibo, sau một giờ kể từ khi tập đầu của bộ phim truyền hình Thiên Khanh Ưng Liệp (天坑鹰猎) phát sóng độc quyền trên Youku, đã vượt quá 100 triệu lượt xem. Không những vậy, khán giả bày tỏ sự phấn khích cực độ khi nhà sản xuất phát 6 tập phim liên tiếp trong một buổi tối.

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 1

Bộ phim mang làn gió mới cho khán giả 

Sau khi thưởng thức xong 6 tập phim, “mọt” phim không quên để lại những lời nhận xét thẳng thắn tích cực cùng lời khen ngợi có cánh. Sau khi tổng hợp lại, chúng tôi có thể rút ra được kết luận của phần đông khán giả rằng: Thiên Khanh Ưng Liệp thuộc thể loại hành động-khoa học-hài hước, phim đã mang đến làn gió mới với đề tài thám hiểm khá mới mẻ, thú vị và độc đáo. Người xem gợi được chút tò mò ngày từ đầu qua những cảnh quay kinh dị xem lẫn hài, vui nhộn.

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 2 Diễn xuất của Vương Tuấn Khải tiến bộ rõ rệt

Bên cạnh đó, mạch phim khá tốt, tiết tấu vừa phải dễ hiểu và nắm bắt nội dung kịp thời. Kịch bản hấp dẫn với cảnh quay ấn tượng, hiệu ứng chân thật. Đặc biệt, các diễn viên trẻ tài năng, thể hiện tốt tính cách nhân vật mà họ muốn truyền tải đến người xem chỉ qua tập đầu tiên.

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 3

Lối diễn của Vương Tuấn Khải cải thiện, tiến bộ rõ rệt nên nhiệt tình tán dương. Cậu hoàn hảo khi hóa thân vào một Trương Bảo Khánh trông bề ngoài có vẻ nghịch ngợm, bướng bỉnh nhưng thực chất là một đứa trẻ thương mẹ và một chàng trai nghĩa khí.

Nữ diễn viên Trần Văn Kỳ diễn khá tốt

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 4 "Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 5

Trong khi cô bé diễn viên 14 tuổi – Trần Văn Kỳ để lại ấn tượng khá tốt khi đảm nhận vai Thái Qua mạnh mẽ nhưng có trái tim ấm áp. Diệp Tiểu Vỹ cũng khiến nhân vật đội trưởng Dương Diệp thêm phần cá tính, có chút lạnh lùng nhưng thực sự tài giỏi, thông minh. Có thể nói vai diễn Nhị Tị Tử của Trịnh Hảo đã giúp khán giả cười ra mắt nước, bởi cậu ấy quá ngây ngơ, có chút ngốc nghếch và đáng yêu đến lạ.

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 6

Trần Văn Kỳ.

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 7

Diệp Tiểu Vỹ.

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 8

Trịnh Hảo

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 9

Tưởng Y Y 

Khán giả đồng loạt đánh giá 4-5 sao và nhận xét tốt

Dù chỉ mới vừa phát sóng vài ngày thế nhưng số lượt đánh giá bình luận của khán giả trên trang mạng Douban lại vô cùng nhiều. Hiện tại bộ phim vẫn chưa mở số điểm cho khán giả đánh giá cho điểm thế nhưng những bình luận nhận xét mà cư dân mạng để lại đa số đều là những lời khen ngợi cùng với điểm đánh giá 4 sao, 5 sao vô cùng cao.

"Thiên Khanh Ưng Liệp" vừa ra đã hot, đạt 100 triệu view và nhiều sao 10

Sau đây hãy cùng điểm xem những lời bình luận nổi bật:

[4 sao] Tình tiết đẩy mạnh, tiết tấu thật không tệ, cuộc đối thoại trong phim cũng rất thú vị. Lần đầu tiên xem phim của bạn nhỏ Vương Tuấn Khải, biểu hiện rất đạt yêu cầu, chỉ có điều tạo hình tóc không phù hợp với thời đại lúc đó lắm. Điều khiến tôi bất ngờ nhất đó là Văn Kỳ, biểu hiện khá linh hoạt, hình ảnh của cổ trong phim xinh đẹp hơn hình ảnh trong những buổi lễ hoạt động thời trang.

[4 sao] Ban đầu xem trailer liền cảm thấy rất hứng thú, sau đó xem phim thì phát hiện thật sự không tệ , kỹ xảo cũng tạm ổn, Tuấn Khải của chúng ta đã trưởng thành rồi! Thân thủ của Bảo Khánh cũng không tệ, vừa ấm áp vừa dễ thương, còn có tí ngốc nghếch nữa. Thật ra tôi chỉ nhớ mỗi câu “Mẹ ơi, không sao, con đã khống chế được cổ rồi”

[4 sao] Đề tài thiếu niên phiêu lưu mạo hiểm này rất đáng để xem, hai vị chủ diễn cũng rất linh hoạt, phim được đấy

[4 sao] Những phân cảnh của đề tài mạo hiểm chỉ sợ là kỹ xảo không tốt, sự gầy dựng cốt phim của bộ phim này rất rõ ràng, phim không tệ, tiếp tục theo dõi.

[4 sao] Tôi thu hồi lại câu nói “Vương Tuấn Khải vốn dĩ không phù hợp làm diễn viên” của tôi trước đây. Với tư cách là một khán giả đã xem được kỹ năng diễn xuất của Tuấn Khải trước đây, tôi có quyền được nói rằng kỹ năng diễn xuất của Vương Tuấn Khải trong bộ phim này đột nhiên tiến bộ tăng nhanh, có một vài biểu cảm nhỏ cũng diễn rất tự nhiên khiến tôi vô cùng bất ngờ, tôi có thể cảm nhận được cậu ấy vì muốn nâng cao kỹ năng diễn xuất mà bỏ ra biết bao nhiêu sự cố gắng, nổ lực. Tôi tin rằng, Vương Tuấn Khải với cái danh diễn viên sẽ ngày càng phát triển tốt hơn. Tiếp tục nói về bộ phim, cảm thấy tiết tấu vừa đủ tốt, không nhanh cũng không chậm, nội dung phim rất có sức thu hút, hai diễn viên trẻ cũng diễn rất tốt, giọng nói của Văn Kỳ nghe thật hay, sẽ luôn tiếp tục theo dõi.

[4 sao] Tôi cảm thấy tạm ổn đó, biểu hiện của Vương Tuấn Khải tốt hơn nhiều so với trong tưởng tượng của tôi, có thể tiếp tục tiến bộ hơn, dù sao cậu ấy vẫn còn nhỏ tuổi mà.

[ 5 sao] Vô cùng mong chờ vào bộ phim thanh xuân mạo hiểm này, nhân vật Trương Bảo Khánh mà Vương Tuấn Khải đảm nhận thật sự rất thú vị, một dáng vẻ hận trời hận đất còn nói ra những lời nói cay độc, hơn nữa kỹ năng diễn xuất đã tiến bộ rất nhiều. Thiên khanh ưng liệp quả thật không tệ, rất đáng để xem.

[5 sao] Tôi thật sự đã đánh giá thấp Vương Tuấn Khải rồi, đứa trẻ này chính là Trương Bảo Khánh chính hiệu trong lòng mọi người.

[5 sao] Kỹ năng diễn xuất của Tiểu Khải rất tự nhiên, trẻ trung chính là ưu điểm đó, 18 tuổi diễn nhân vật 18 tuổi mới là vương đạo.

[4 sao] Đề tài thật sự rất thu hút người xem đó, tôi rất thích gam màu, màu sắc trong đoạn trailer, vô cùng mong đợi.

“Thiên Khanh Ưng Liệp” vừa ra mắt không bao lâu nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người xem. Các bạn đừng bỏ lỡ tập nào nhé!