The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt

Nam diễn viên của Anh Cũng Là Con Người – Seo Kang Joon xác nhận sẽ tham gia dự án phim hài lãng mạn mang tên “The Third Charm” dự kiến lên sóng tháng 28/9/2018 trên kênh jTBC.

Sáng ngày 5/7, một nguồn tin xác nhận Seo Kang Joon và Esom sẽ cùng xuất hiện trong dự án mới của đài jTBC là The Third Charm. Được biết, The Third Charm là một bộ phim hài lãng mạn sẽ kể về mối quan hệ tình cảm suốt 12 năm dòng dã của những chàng trai, cô gái từ độ tuổi 20 đến 32 tuổi.

The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt 1

Seo Kang Joon.

The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt 2

Esom.

Nhân vật của Kang Seo Joon trong “The Third Charm”

Seo Kang Joon sẽ đóng vai chính là On Joon Young, người luôn lên kế hoạch tỉ mỉ, cẩn thận. Anh ta không bao có suy nghĩ sẽ thay đổi những thói quen được cho là vô cùng hoàn hảo của mình. Khi ở tuổi 20, On Joon Young nổi tiếng là mẫu học sinh “cực” sạch sẽ, luôn sắp xếp quần áo gọn gàng, vớ trắng và đôi giày thể thao không bao giờ có vết dơ bẩn.

The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt 3

Điều duy nhất tự xảy đến, không theo kế hoạch vạch sẵn trong cuộc đời chàng trai trẻ đó chính là mối quan hệ yêu đương với Lee Young Jae, một cô gái nhiệt huyết, vui vẻ. Họ gặp nhau tình cờ gặp trong một cuộc họp nhóm.

Còn nhân vật của nữ chính Esom

Nhân vật Lee Young Jae trong bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt tháng 9 này sẽ do Esom đảm nhận. Tính cách của cô gái này gần như hoàn toàn trái ngược với On Joon Young. Tự tin, tình cảm, thật thà và duyên dáng nhưng Lee Young Jae đang chịu đựng những ký ức về một tuổi thơ bất hạnh. Khác với những đứa trẻ khác, Young Jae cùng anh trai lớn lên mà không có cha có mẹ.

The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt 4

Ở tuổi 20, cô gái đầy tham vọng và chăm chỉ đã từ bỏ ước mơ bước chân vào cánh cửa đại học để làm trợ lý trong tiệm làm tóc.

Nhà sản xuất dự án phim sắp ra mắt The Third Charm đưa ra nhận xét: “Trong quá trình hẹn hò, đôi khi bạn phát hiện ra một người không có vẻ đặc biệt với người khác, nhưng người có một nét quyến rũ bí ẩn khiến bạn lập tức rung động và yêu một cách mù quáng. Chúng tôi mong muốn truyền tải cảm xúc rung động cùng với tình cảm lãng mạn trong mùa thu sắp tới này”.

The Third Charm sẽ được đạo diễn Pyo Min Soo chỉ đạo sản xuất, ông là người đứng đằng sau thành công của những tác phẩm như Full House, Worlds Within,Fool’s Love và Producer.

The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt 5

Phim “Full House” của Song Hye Kyo và Bi Rain.

The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt 6

Hyun Bin và Song Hye Kyo trong “Worlds Within”.

The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt 7

Uee, Choi Woo Sik, Lim Seung Ong (2AM) và Lee Soo Kyung góp mặt trong “Fool’s Love “.

The Third Charm: Phim hài lãng mạn của Kang Seo Joon sắp ra mắt 8

Phim “Producer” của Gong Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun và IU.

Lại sắp được xem phim mới của anh chàng robot đẹpt trai Kang Seo Joon sau “Are You Human Too?” rồi. Theo dự kiến, bộ phim được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 9. Chúng ta cùng chờ đợi và luôn ủng hộ anh nhà nhé.