“Terius Phía Sau Tôi” Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20

Dù đã ngoài 40 tuổi rồi, ấy thế mà quý ông So Ji Sub vẫn cứ đẹp và phong độ như trai 20 trong bộ phim mới “Terius Phía Sau Tôi – Terius Behind Me”.

Sau “Đảo Địa Ngục và Be with You” tung hoành trên màn ảnh rộng thì tài tử So Ji Sub sắp sửa trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ qua phim Hàn Quốc mới Terius Behind Me (tạm dịch: Terius Phía Sau Tôi). Đây là dự án đánh dấu sự tái xuất của ngôi sao Giày Thủy Tinh trên màn ảnh nhỏ sau 3 năm kể từ bộ phim Oh My Venus.

So Ji Sub biến thành đặc vụ trong “Terius Behind Me”

Không còn là anh chàng huấn luyện viên thể thao điển trai, lần này, So Ji Sub sẽ hóa thân thành Kim Bon/Terius, một đặc vụ của Cục Tình báo Quốc gia. Điều khiến rất nhiều khán giả chú ý đến nhân vật của nam diễn viên trong bộ phim hành động Hàn Quốc mới Terius Behind Me chính là tạo hình quá sức bóng bẩy của anh. Tuy sắp sửa bước sang tuổi 41 nhưng So Ji Sub vẫn cực kì phong độ. Không ít người còn nhận xét, các hậu bối tuổi 20, 30 cũng phải “chạy dài” thì mới bằng được So Ji Sub. "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 1 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 2 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 3Đẹp trai ngời ngời của So Ji Sub ở tuổi 40 nhưng đúng là “Gừng càng già càng cay”!

Đẹp trai, diễn tốt là thế, vậy mà cũng có người cho rằng So Ji Sub… không hợp đóng vai đặc vụ Terius. Lí do cho sự “sai sai” này cũng rất tréo ngoe: Chính vì quá đẹp, lại còn sở hữu chiều cao khủng, điệp viên So Ji Sub mà xuất hiện trên phố thì chắc chắn sẽ bị phát hiện trước khi kịp bắt đầu nhiệm vụ!

"Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 4 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 5 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 6 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 7

Đẹp trai và cao nổi bật như thế này mà lại đi làm điệp viên thì rất có thể anh đặc vụ sẽ bị fan tóm gọn mất!

Dàn diễn viên của phim hành động “Terius Phía Sau Tôi”

Đóng cặp cùng So Ji Sub trong Terius Behind Me là ngôi sao đang lên Jung In Sung. Trong phim, cô thủ vai một người phụ nữ mất chồng có tên Go Ae Rin. Kim Bon/Terius chính là hàng xóm của cô. Cả hai cùng nhau tìm kiếm sự thật về những liên quan giữa chồng của Go Ae Rin và một âm mưu khủng khiếp.

"Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 8 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 9

Bên cạnh hai diễn viên chính, Terius Behind Me còn có sự tham gia của mỹ nam Go Back Couple Son Ho Joon và người đẹp Mr. Sunshine Im Se Mi.

Teaser “Terius Behind Me”

Ngắm loạt poster của “Terius Phía Sau Tôi” nào

"Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 10 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 11 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 12 "Terius Phía Sau Tôi" Quý ông So Ji Sub đẹp và phong độ như trai 20 13

Đẹp trai, phong độ, tài giỏi, nhanh nhẹn, chín chắn…. chắc chắn khán giả sẽ được thấy yếu tố này hội tụ ở anh đặc vụ Kim Bon nhé.

Terius Behind Me lên sóng tập 1 vào ngày 27/9, thứ Tư – thứ Năm. Đón xem bộ phim của đài MBC Hàn Quốc này thôi!