Tập 1, “The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân” đã phá kỷ lục rating của tvN

Chỉ tập 1 đầu tiên lên sóng nhưng bộ phim “The Crowned Clown tạm dịch: Chàng Hề Thế Thân” đã phá kỷ lục rating của tvN trong khung giờ phát sóng thứ 2, 3 hàng tuần.

Rating của các bộ phim Hàn Quốc lên sóng đài truyền hình vào tối 25/12/18 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

My Lawyer, Mr. Jo 2: 6.1% | 6.7%

Bad Detective – Less Than Evil: 5.4% | 5.7%

My Strange Hero: 4.3% | 4.8%

Ở đài cáp:

The Crowned Clown: 5.7%

2 tập đầu của “My Lawyer Mr. Jo 2” lên sóng khá ấn tượng

Tập 1, "The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân" đã phá kỷ lục rating của tvN 1

Vào tối qua tập đầu tiên của My Lawyer, Mr. Jo 2 (KBS) với sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Park Shin Yang và Ko Hyun Jung đã lên sóng và đạt được rating lần lượt là 6.1% và 6.7%. Thành tích này đã giúp cho My Lawyer, Mr. Jo 2 đứng đầu trong danh sách các bộ phim có rating cao nhất trên đài trung ương lên sóng vào tối thứ 2 hàng tuần.

Tập 1, "The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân" đã phá kỷ lục rating của tvN 3

Bad Detective (MBC) trong hai tập mới nhất đạt được rating 5.4% và 5.7%.

Tập 1, "The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân" đã phá kỷ lục rating của tvN3

My Strange Hero (SBS) của Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah sau khi đạt được rating cao nhất là 8.1% ở tuần trước, thì tuần này rating của bộ phim lại giảm mạnh và đạt lần lượt là 4.3% và 4.8%.

Rating tập 1 của “The Crowned Clown” cao nhất khung giờ của tvN

Trong khi đó, ở đài cáp bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới The Crowned Clown (tvN) với sự tham gia của Yeo Jin Goo và Lee Se Young cũng lên sóng tập đầu tiên và đạt được rating vô cùng ấn tượng là 5.7%. Thành tích rating này đã giúp cho, The Crowned Clown trở thành bộ phim có rating cao nhất tập đầu tiên lên sóng cho một bộ phim phát sóng vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần của tvN.

Tập 1, "The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân" đã phá kỷ lục rating của tvN 4 Tập 1, "The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân" đã phá kỷ lục rating của tvN 5 Tập 1, "The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân" đã phá kỷ lục rating của tvN 6 Tập 1, "The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân" đã phá kỷ lục rating của tvN 7 Tập 1, "The Crowned Clown/Chàng Hề Thế Thân" đã phá kỷ lục rating của tvN 8

Được làm lại từ bộ phim điện ảnh đình đám Masquerade (2018), The Crowned Clown lấy bối cảnh những năm tháng rối ren của triều đại Joseon khi các cuộc nổi dậy liên tiếp diễn ra và cuộc đấu tranh quyền lực xung quanh nhà vua Lee Hun (Yeo Jin Goo). Để tránh bị ám sát, một chú hề tên Ha Sun (Yeo Jin Goo) được đưa đến cung điện để thay thế vua Lee Hun. Ha Sun trông gần giống với vua Lee Hun.

Xin chúc mừng rating của những drama này đặc biệt là “The Crowned Clown” vừa lên sóng đã đạt được thành tích tốt, hy vọng bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này sẽ giữ vững phong độ.

Nhớ đón xem tác phẩm mà bạn yêu thích đều đặn nhé!