Tại sao không thể bỏ qua phim “Dokgo Rewind” của Sehun (EXO)?

Bộ phim mới lên sóng tháng 9, “Dokgo Rewind” của Sehun (EXO) lại là một tác phẩm hành động học đường mà các mọt phim Hàn cũng như fan của Suhun không thể bỏ qua. Vì sao thế?

Dokgo Rewind là bộ phim chuyển thể webtoon nổi tiếng của Hàn mang tên Dokgo của Baek Seung Hoon.

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 1

Phim xoay quanh tình bạn giữa Kang Hyuk với Tae Jin và Jong Il. Kang Hyuk (Sehun) là người tìm cách trả thù một băng nhóm giang hồ học đường vì đã bạo hành và bắt nạt anh trai mình đến mức qua đời. Còn Tae Jin (Ahn Bo Hyun) là một cựu đô vật và Jong Il (Jo Byung Gyu) từng là học sinh cá biệt nhưng đang cố gắng để rời khỏi băng nhóm giang hồ học đường đó.

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 2

Vậy đâu là lí do mà bạn không thể bỏ lỡ bộ phim hành động Hàn Quốc mới này?

Dokgo Rewind dựa trên bộ webtoon “huyền thoại” nổi tiếng của Hàn

Một trong những lý do khiến Dokgo Rewind được đánh giá cao như vậy vì nó là phần tiền truyện của bộ webtoon nổi tiếng Dokgo. Bộ webtoon này đã có đến 5 triệu lượt xem mỗi tuần, thu về 2,3 tỷ won (khoảng 46 tỷ đồng) doanh thu nhờ đăng tải online và đã được xuất bản thành sách vào năm 2016.

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 3

Thông thường, các webtoon sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình. Nhưng Dokgo Rewind lại được dựng thành phim điện ảnh và chiếu trực tuyến.

Đội ngũ làm phim cũng đầu tư mạnh tay với các cảnh phim chân thực. Nhiều khán giả trông đợi sự kết hợp giữa một webtoon “huyền thoại” và một đoàn làm phim điện ảnh sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng cao.

Bộ phim với nhiều cảnh hành động được đầu tư

Lấy bối cảnh học đường nhưng Dokgo Rewind lại là bộ phim Hàn Quốc mới thuộc thể loại hành động, với hơn 80% cảnh quay trong phim là các pha đấm đá mạo hiểm.

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 4

Các đoạn teaser giới thiệu phim và hình ảnh quảng cáo phim trước giờ đều tập trung vào những pha hành động hoành tráng với một phim được chiếu online như vậy. Cách quay phim cũng đã khiến khán giả phải căng thẳng theo từng cảnh mạo hiểm trong phim và bị thu hút bởi những tình tiết trong cốt truyện.

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 5 Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 6

Sehun phải chịu khó khăn khi vào vai.

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 7Sehun trong phim.

Để thực hiện bộ phim này, Sehun của EXO cũng đã phải trải qua một thời gian luyện tập cho các cảnh mạo hiểm hoặc đua xe. Đạo diễn phim cũng dành lời khen cho Sehun vì sự chăm chỉ và hết lòng cho vai diễn.

Dàn diễn viên của “Dokgo Rewind” trẻ và đầy tài năng

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 8 Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 9 Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 10Phim có sự tham gia của dàn diễn viên triển vọng.

Một trong những gương mặt thu hút nhất của giới thần tượng Hàn Quốc là Sehun của EXO – đóng chính trong bộ phim này. Điều đó khiến phim có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các fan của anh chàng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ hay thần tượng cũng gây chú ý như Mina (Gugudan), Jo Byung Kyu và Ahn Bo Hyun.

Vì Dokgo Rewind xoay quanh vấn đề bạo lực học đường nên các nhà làm phim muốn chọn dàn diễn viên trẻ, không cần quá nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất nhưng phải tạo ra sự tươi mới và tuổi trẻ, đúng với bối cảnh phim.

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 11Mina là “bóng hồng” duy nhất của phim.

Ngoài Sehun, Mina của Gugudan đang là nữ thần tượng gây chú ý từ cuộc thi Produce 101. Sau khi chiến thắng tại cuộc thi, Mina đã về với Jellyfish Entertainment và ra mắt cùng Gugudan từ tháng 6. Còn Jo Byung Kyu mới 22 tuổi nhưng đã có trong tay 9 bộ phim truyền hình, 2 phim điện ảnh. Họ đều là những gương mặt triển vọng của làng giải trí Hàn.

Tại sao không thể bỏ qua phim "Dokgo Rewind" của Sehun (EXO)? 12

Những lí do trên đây có đủ để đưa bạn đến với bộ phim Hàn Quốc hành động mới của nam thần tượng Sehun (EXO) hay không? Vậy đừng bỏ lỡ drama của tháng 9 này nhé.