Tại sao bạn không thể bỏ qua “Phụ Lục Tình Yêu” của Lee Jong Suk?

Vì sao mọt phim Hàn Quốc không thể bỏ qua bộ phim hài  lãng mạn “Romance Is a Bonus Book  – Phụ Lục Tình Yêu” của cặp chị em  Lee Jong Suk và Lee Na Young? vừa lên sóng ngày 26/1?

Phim bộ Romance Is a Bonus Book tên trước đó: Romance Supplement lấy bối cảnh của một công ty xuất bản và những chuyện thú vị xảy ra trong thế giới văn học. Do vậy, không thiếu lý do mà người xem mong chờ vào tác phẩm này Và đây là bốn nguyên nhân mà các nhân viên sản xuất phim truyền hình đã bật mí.

Khán giả mong đợi Lee Na Young tái xuất sau 9 năm trên màn ảnh nhỏ

Thực tế thì việc Na Lee Na Young trở lại sau một thời gian dài kể từ khi kết hôn rồi sinh con đã đủ là lý do để khán giả quan tâm, và muốn xem bộ phim này rồi. Sự trở lại của cô ấy có thể không được mong đợi, nhưng lại được chào đón nhiều hơn.

Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 1 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 2

Nữ diễn viên chia sẻ: “Kang Dan Yi là người sống tích cực và không từ bỏ chính mình, ngay cả khi gặp khó khăn. Tôi muốn người xem cảm nhận được sự ấm áp từ nhân vật này và có thể thông cảm với cô ấy”.

“Romance Is a Bonus Book” là phim hài lãng mạn đầu tiên của Lee Jong Suk

Từ lâu, Lee Jong Suk đã được ca ngợi vì khả năng đưa các nhân vật vào cuộc sống. Sau nhiều năm ra mắt công chúng, nam diễn viên đã quyết định chọn bộ phim Phụ Lục Tình Yêu thể loại hài lãng mạn cuối cùng trước khi nhập ngũ. Nó sẽ đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của Lee Jong Suk.

Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 3 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 4 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 5

Với kỹ năng chuyên nghiệp, nam diễn viên đã mô tả nhân vật của mình bằng tình cảm, và nói rằng: “Anh ấy là một nhân vật quyến rũ mà tôi muốn giống như ngoài đời”.

Phản ứng hoá học giữa Lee Jong Suk và Lee Na Young trong “Phụ Lục Tình Yêu”

Trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hài lãng mạn này, Dan Yi và Eun Ho là những nhân vật có mối liên hệ đặc biệt từ quá khứ, và cuối cùng họ nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau. Điều này chắc chắn sẽ khuấy động cảm xúc lãng mạn đối với người xem.

Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 6 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 7 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 8

Việc sản xuất chia sẻ trong buổi họp báo: “Các diễn viên không bỏ lỡ một cái nhìn hay lời thoại nào, Lee Jong Suk và Lee Na Young đang xây dựng tình cảm giữa các nhân vật và tạo ra tương tác độc đáo, thú vị thêm rất nhiều và chúng đều được mang vào phim”.

Thực tế, chân thật, tình cảm và nhẹ nhàng

Romance Is A Bonus Book kể về câu chuyện của những người thường bị bỏ qua và ít được quan tâm. Họ chính những cái tên trên trang cuối cùng của một cuốn sách. Sau khi tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về thế giới xuất bản sách, nhà văn Jung Hyun Jung mang đến những nhân vật sống động. Những cuộc đấu tranh trong văn phòng sẽ là những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta có thể quan tâm đến, và chúng hoàn toàn được gói gọn trong một bộ phim hài và lãng mạn nhẹ nhàng, thực tế này.

Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 9 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 10 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 11 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 12 Tại sao bạn không thể bỏ qua "Phụ Lục Tình Yêu" của Lee Jong Suk? 13
Công ty xuất bản trong phim đã sở hữu các nhân vật theo đúng nghĩa của nó: Kim Jae Min (Kim Tae Woo), ông chủ lạnh lùng, khôn ngoan nhưng cằn nhằn như một ông già. Go Yoo Sun (Kim Yoo Mi) có thể xem như phù thủy băng giá cuồng nhiệt với công việc. Bong Ji Hong (Jo Han Chul), một biên tập viên kỳ cựu với trái tim nồng nàn; Seo Young Ah (Kim Sun Young), một bà mẹ làm việc rất thực tệ.

Với cốt truyện nhẹ nhàng, hài hước, tình cảm; “Phụ Lục Tình Yêu” còn đánh dấu sự trở lại sau 9 năm của Lee Na Young, bộ phim hài đầu tay của mỹ nam Lee Jong Suk…. là những lí do để bạn không thể bỏ qua tác phẩm đầu năm 2019 “Romance is A Bonus Book” của đài tvN. Cùng đón xem để thấy phản ứng hóa học giữa cặp chị em này nhé.