“Spring Night”: Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 vì?

Vì sao có thể nói rằng bộ phim tình cảm “Spring Night – Đêm Xuân” của Jung Hae In và Han Ji Min là phim Hàn Quốc đáng xem nhất mùa hè năm 2019?

Phim truyền hình Spring Night dù chưa chính thức lên sóng nhưng đã thật sự gây bão trong cộng đồng và thu hút nhiều sự chú ý của fan hâm mộ như vậy.

"Spring Night": Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 1

Thông tin phim “Spring Night”

Tên phim tiếng Anh: One Spring Night/Spring Night 
Đạo diễn: An Pan Seok
Biên kịch: Kim Eun
Kênh phát sóng: MBC
Số tập: 32
Ngày lên sóng: 22/5/2019
Lịch chiếu: 21:00 thứ 4, thứ 5 (35 mỗi tập/2 tập/ngày)

Diễn viên: Han Ji Min, Jung Hae In, Kim Joon Han

Vì sao Spring Night lại là bộ phim Hàn Quốc không nên bỏ lỡ?

Sự trở lại của bộ đôi biên kịch, đạo diễn trong “Chị đẹp”

Cũng vào thời điểm này năm ngoái, “Chị đẹp mua đồ ăn cho tôi” đã trở thành bộ phim hot tạo nên cơn sốt khiến bao nhiêu người điên đảo vì mối tình chị em ngọt lịm giữa hai nhân vật chính do Jung Hae In và Son Ye Jin thủ vai. Đây là một tác phẩm được thực hiện với sự kết hợp tài tình giữa biên kịch Kim Eun và đạo diễn Ahn Pan Seok.

"Spring Night": Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 vì?2

Với cơn sốt Chị đẹp mua đồ ăn cho tôi vẫn còn chưa dứt, khán giả rất thích thú muốn được biết câu chuyện tình yêu tiếp theo được xây dựng bởi hai “thế lực” này sẽ như thế nào. Chắc hẳn rằng, một mối tình lãng mạn được phác hoạ dưới những tình huống hết sức quen thuộc xảy ra hằng ngày sẽ là điều rất đáng để trông đợi trong “Spring Night”.

Phản ứng hóa học giữa Jung Hae In và Han Ji Min

Vốn là những diễn viên khá “kì cựu” của dòng phim tình cảm, ắt hẳn cả hai sẽ không gặp nhiều khó khăn để thể hiện thành công vai diễn lần này.

"Spring Night": Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 vì?3 "Spring Night": Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 vì? 4

Câu chuyện tình yêu trong phim sẽ phác hoạ nên những cảm xúc rất đỗi bình thường mà bất kì cặp đôi nào khi yêu nhau cũng sẽ gặp phải, đó có thể là khi những mong muốn mãnh liệt trong tình yêu không may vấp phải những thực tế phũ phàng trong cuộc sống. Chuyện tình yêu giữa chàng dược sĩ Yoo Ji Ho và nàng thủ thư Lee Jung In sẽ là một điểm nhấn quan trọng góp phần tăng sự kịch tính và kì vọng của khán giả cho phim.

Chuyện tình trong “Spring Night” đậm chất đời thường

Không như bao bộ phim khác có xu hướng cường điệu quá mức vào tình yêu, Spring Night chỉ là một câu chuyện nhẹ nhàng về hành trình tìm kiếm nửa kia của hai nhân vật chính.

"Spring Night": Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 vì? 5 "Spring Night": Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 vì? 6 "Spring Night": Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 vì? 7 "Spring Night": Phim Hàn tình cảm đáng mong đợi nhất giữa 2019 vì? 8

Bộ phim sắp ra mắt cuối tháng 5 này sẽ tập trung diễn tả những thay đổi về mặt cảm xúc của nhân vật khi tình yêu đến với họ một cách rất tình cờ, len lỏi vào những gì diễn ra trong chính cuộc sống hàng ngày. Không nói về định mệnh hay số phận, Spring Night sẽ tập trung thể hiện vào tình yêu đích thực của mỗi người.

Teaser phim

Spring Night chính thức lên sóng vào ngày 22/5, hãy đón chờ những màn phản ứng hóa học ngọt ngào của cặp đôi Han Ji Min và Jung Hae In nhé.