Special Labor Inspector Jo Jang-Poong: Phim của Kim Dong Wook năm 2019

Nam diễn viên Kim Dong Wook sẽ tham gia dự án phim “Special Labor Inspector Jo Jang-Poong”, dự kiến phim sẽ lên sóng nửa đầu 2019. Cùng tìm hiểu về bộ phim này ngay thôi.

Ngày 04/01/19, đài MBC xác nhận nam diễn viên Kim Dong Wook sẽ tham gia trong bộ phim truyền hình sắp tới của họ mang tên Special Labor Inspector Jo Jang-Poong (특별근로감독관 조장풍). Được biết, trong phim, Kim Dong Wook sẽ vào vai chính Jo Jin Gab.

Special Labor Inspector Jo Jang-Poong: Phim của Kim Dong Wook năm 2019 1

Nội dung và nhân vật chính mà Kim Dong Wook đảm nhận trong “Special Labor Inspector Jo Jang-Poong”

Jo Jin Gab đã từng là một vận động viên judo đầy triển vọng. Nhưng trong một lần thi đấu, anh phản đối việc gian lận, sau đó anh bị đuổi và không được tham gia môn thể thao này nữa. Một thời gian sau, Jo Jin Gab trở thành giáo viên thể dục. Một lần nữa, anh không thể kiềm chế cơn tức giận của mình trước con trai của chủ tịch của trường. Jo Jin Gab một lần nữa bị đuổi khỏi nghề.

Special Labor Inspector Jo Jang-Poong: Phim của Kim Dong Wook năm 2019 2 Special Labor Inspector Jo Jang-Poong: Phim của Kim Dong Wook năm 2019 3

Jo Jin Gab sau đó vượt qua kỳ thi để trở thành một viên chức nhà nước. Bây giờ, anh không phải lo lắng về việc bị đuổi việc và cố gắng sống yên ổn, nhưng rồi anh được chuyển sang làm thanh tra lao động tại Bộ Lao động và việc làm. Đối mặt với nhiều người nắm quyền lực một cách bất công, Jo Jin Gab trở lại với con người cũ của mình.

Special Labor Inspector Jo Jang-Poong: Phim của Kim Dong Wook năm 2019 4 Special Labor Inspector Jo Jang-Poong: Phim của Kim Dong Wook năm 2019 5

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Park Won Gook, đạo diễn từng thành công với các bộ phim trước đó như Mặt nạ quân chủ (2017), Working Mom Parenting Daddy (2016) hay A Daughter Just Like You (2015). Trong khi đó, biên kịch sẽ là Kim Ban Di, người từng được biết đến qua bộ phim Angry Mom (2015).

Special Labor Inspector Jo Jang-Poong: Phim của Kim Dong Wook năm 2019 6
“Mặt nạ quân chủ” (2017)

Theo dự kiến, Special Labor Inspector Jo Jang-Poong sẽ được lên sóng trên MBC vào nửa đầu năm 2019 khung giờ thứ 2, 3 hàng tuần. Các bạn chú ý cập nhật thông tin thường xuyên cùng chúng tôi về bộ phim sắp ra mắt này nhé.