Rookie Historian Goo Hae Ryun: Cha Eun Woo nên duyên với Shin Se Kyung?

Cha Eun Woo và Shin Se Kyung đều nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới mang tựa đề “Rookie Historian Goo Hae Ryun” của đài MBC năm 2019.

Có thể chúng ta sắp gặp lại Cha Eun Woo kể từ năm 2018 sau khi “Người Đẹp Gangnam và Top Management” kết thúc.

Cha Eun Woo và Shin Se Kyung xem xét lời mời từ “Rookie Historian Goo Hae Ryun”

Vào ngày 07/02, theomột nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình cho biết: “Cha Eun Woo đã chọn vào bộ phim Hàn Quốc trên sóng truyền hình thứ tư-thứ năm mới của đài MBC với tên gọi ‘Rookie Historian Goo Hae Ryun (신입사관 구해령)’. Đây sẽ là dự án tiếp theo của nam ngôi sao trẻ sau bộ phim Người đẹp Gangnam đài JTBC sản xuất vào năm ngoái. Anh ấy sẽ đảm nhận vai trò chính đầu tiên của mình trong một dự án miniseries lớn”.

Rookie Historian Goo Hae Ryun: Cha Eun Woo nên duyên với Shin Se Kyung? 1 Rookie Historian Goo Hae Ryun: Cha Eun Woo nên duyên với Shin Se Kyung? 2

Đáp lại những thông tin trên, công ty quản lý Fantagio Entertainment cho biết: “Cha Cha Eun Woo đã nhận được một lời đề nghị cho ‘Rookie Historian Goo Hae Ryun’ và hiện tại cậu ấy đang tích cực xem xét lời mời”.

Rookie Historian Goo Hae Ryun: Cha Eun Woo nên duyên với Shin Se Kyung? 3

Shin Se Kyung hiện đang đàm phán cho vai Goo Hae Ryung. Vào ngày 28/01, một nguồn tin từ công ty quản lý Namoo Actors đã xác nhận rằng nữ diễn viên đã nhận được một lời đề nghị và đang tích cực xem xét.

Rookie Historian Goo Hae Ryun: Cha Eun Woo nên duyên với Shin Se Kyung? 4 Rookie Historian Goo Hae Ryun: Cha Eun Woo nên duyên với Shin Se Kyung? 5

Nội dung của “Rookie Historian Goo Hae Ryun”

Rookie Historian Goo Hae Ryung thuộc thể loại mini series, dự sẽ được lên sóng sau Spring Night, do đạo diễn Ahn Pan Seok sản xuất với sự tham gia của Han Ji Min và Jung Hae In kết thúc. Phim kể câu chuyện về những người phụ nữ ở thế kỷ 19, người đã tán thành vì viết những ghi chép lịch sử mặc dù là nữ. Dự án sẽ cho thấy giá trị của sự thay đổi trong một xã hội chứa đầy sự bất công về giới tính và địa vị xã hội.

Rookie Historian Goo Hae Ryun: Cha Eun Woo nên duyên với Shin Se Kyung? 6 Rookie Historian Goo Hae Ryun: Cha Eun Woo nên duyên với Shin Se Kyung? 7

Bên cạnh việc kể những câu chuyện sinh tồn của các nữ sử gia thực tập tại cung điện, nó cũng sẽ cho thấy mối tình lãng mạn giữa Hoàng tử Yi Rim và nhà sử học Goo Hae Ryung. Theo báo cáo, Cha Eun Woo sẽ đóng vai Hoàng tử Yi Rim. Hoàng tử sống trong 2 cuộc sống khác biệt. Vừa là một hoàng tử cô đơn, chưa từng hẹn hò với ai, vừa là một tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng, người thuộc lòng thành phố Hanyang trong lòng bàn tay. Trong khi tung hứng ở cả hai thế giới, chàng gặp Goo Hae Ryung và bắt đầu nảy sinh tình cảm với cô.

Liệu rằng Rookie Historian Goo Hae Ryun có là mối duyên đầu tiên giữa Cha Eun Woo và Shin Se Kyung hay không? Cùng chúng tôi chờ đợi thông tin chính thức từ phía cặp đôi này nhé.