“Romance Supplement” lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk

Bộ phim sắp ra mắt của đài cáp tvN, “Romance Supplement” vừa mới chính thức hé lộ tạo hình nhân vật vạn người mê do Lee Jong Suk đảm nhiệm và lịch chiếu chính thức vào 26/1/2019 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Những hình ảnh đầu tiên của Lee Jong Suk trong bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hài hước “Romance Supplement (로맨스는 별책부록)” đã được công bố.

Tạo hình vạn người mê của Lee Jong Suk trong “Romance Supplement”

Mới đây, nhà sản xuất đã phát hành những bức ảnh đầu tiên của Lee Jong Suk trong vai nam chính của dự án phim Hàn Quốc mới thể loại truyền hình hài-lãng mạn Romance Supplement hay Romance is A Bonus Book tạm dịch: Yêu Đương Là Phụ Lục Cuộc Đời (로맨스는 별책부록) đài tvN. Đây một bộ phim lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản sách, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30. Lee Na Young hóa thân thành nhân vật Kang Dan Yi, cô vốn là một người viết quảng cáo thành công. Mặc dù vậy nhưng bây giờ tài năng của cô không được thể hiện.

"Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk1 "Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk 2

Trong khi đó, Lee Jong Suk đóng vai Cha Eun Ho, một nhà văn xuất sắc và cũng là biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản Gyeru. Anh được xem là ngôi sao, thần tượng của nhiều độc giả. Cha Eun Ho đã từng gây sốt trong làng văn học khi anh vẫn còn là một cậu học sinh, và nổi tiếng vì sở hữu IQ cao. Khi tập trung vào công việc, bản thân anh ấy có thể xem như một người nghiêm khắc, máu lạnh nhưng thực tế Eun Ho có một trái tim ấm áp, phong thái lôi cuốn.

"Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk3
Nhân vật của anh được mệnh danh là “thần tượng của thế giới văn học”.
"Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk 4
Một nhà văn thiên tài và một biên tập viên trẻ tuổi nhất tại công ty xuất bản.
"Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk 5

"Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk 6 "Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk 7
Nam diễn viên đã khiến trái tim mọi người rung động với thái độ hoài nghi và vẻ ngoài điển trai.

"Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk 8 "Romance Supplement" lên sóng ngày 26/1/2019 tạo hình của Lee Jong Suk 9
Theo dự kiến, Romance Supplement (로맨스는 별책부록) sóng vào ngày lúc 9h tối KST ngày 26/01 trên tvN sau khi Memories of the Alhambra kết thúc.

Mời các bạn note lại để cày “Romance Supplement” của Lee Jong Suk – bộ phim cuối cùng trước khi anh lên đường nhập ngũ nha.