Rating tập 10 của “Thư ký Kim Sao Thế?” lại tăng vọt lên cao nhất

Không có gì bất ngờ khi rating tập 10 của “Thư ký Kim Sao Thế?” lại tăng vọt, đạt kỷ lục lên mức cao nhất kể từ khi phát sóng đến nay.

Rating tập 10 của “Thư ký Kim Sao Thế?” tăng lên 10,5%

Theo chỉ số đo lường của trang đo rating thì tập 10 của Chuyện GìÌ Xảy Ra Với Thư Ký Kim? đã chạm mốc trung bình 8.4% và cao nhất đạt 10.5%. Đây là thành tích tốt nhất của “Thư ký Kim” kể từ khi lên sóng, cũng với thành tích này phim tiếp tục dẫn đầu toàn bộ các chương trình lên sóng cùng giờ ở tất cả các đài.

Rating tập 10 của "Thư ký Kim Sao Thế?" lại tăng vọt lên cao nhất 1Đây cũng là tập phim đạt được tỉ suất khán giả trong độ tuổi nhắm tới của đài tvN 20-49 cao nhất trong suốt 5 tuần qua với trung bình 5.8% và cao nhất 7.4%. Điều khán giả tò mò hiện tại chỉ là phim bộ hay nhất này sẽ còn vươn lên được con số nào nữa.

Rating tập 10 của "Thư ký Kim Sao Thế?" lại tăng vọt lên cao nhất 2

Tóm tắt qua nội dung tập 10 của Thư Ký Kim

Tập 10 của bộ phim đang hot nhất này mối quan hệ của Kim Mi So và Lee Young Joon đang ngày càng bền chặt, cả hai ngày càng hiểu nhau và cùng nhau đối mặt với mọi trở ngại. Phó chủ tịch đã lấy lòng ba mẹ và chị gái của thư ký Kim rất ấn tượng.

Rating tập 10 của "Thư ký Kim Sao Thế?" lại tăng vọt lên cao nhất 3

Rating tập 10 của "Thư ký Kim Sao Thế?" lại tăng vọt lên cao nhất 4

Rating tập 10 của "Thư ký Kim Sao Thế?" lại tăng vọt lên cao nhất 5Điểm nhấn của tập 10 này chính là khi Kim Mi So nhớ lại được toàn bộ về vụ bắt cóc khi còn nhỏ và phát hiện ra Lee Young Joon chính là chàng trai mà cô đã tìm kiếm lâu nay chứ không phải là người anh trai Lee Sung Yeon luôn che giấu sự thật và tự cho mình là nạn nhân.

Rating tập 10 của "Thư ký Kim Sao Thế?" lại tăng vọt lên cao nhất 6

Mời các bạn tiếp tục xem tiếp bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hài hước “What’s Wrong With Secretary Kim” vào các tối 4-5 hàng tuần trên đài cáp tvN để biết thêm bí mật gì đang chờ đợi khán giả ở phía trước nhé!