Rating tập 1 của “Touch Your Heart – Chạm Đến Trái Tim” cao và ấn tượng

Mới lên sóng tập đầu tiên nhưng ” Touch Your Heart – Chạm Đến Trái Tim” của Lee Dong Wook và Yoo In Na đạt rating cao và khá ấn tượng là 4,7%, cao nhất lên đến 6%.

“Touch Your Heart” đạt rating bao nhiêu?

Theo dữ liệu của Nielsen Hàn Quốc, tập 1 của bộ phim Hàn Quốc mới là Touch Your Heart (tvN) lên sóng vào tối mồng 2 Tết đã đạt được rating 4.7%, cao nhất là 6%. Đối với khoảng độ tuổi mục tiêu của tvN từ 20 – 49 tuổi thì bộ phim đã đạt được rating 3.4% và cao nhất là 4.5%.

Rating tập 1 của phim "Touch Your Heart " khá cao và gây ấn tượng  1

Tuy thành tích rating này thấp hơn 1.7% so với tập đầu tiên của bộ phim mà Lee Dong Wook và Yoo In Na tham gia cùng nhau trước đó là Golbin (tvN) nhưng đây là thực sự là rating khá tốt đối với một bộ phim lên sóng tập đầu tiên trên đài cáp. Đó cũng là điều kiện thuận lợi để bộ phim có thể bứt phá và đạt được rating cao hơn trong những tập lên sóng tiếp theo.

Nội dung chính của phim “Touch Your Heart – Chạm Đến Trái Tim

Dựa trên tiểu thuyết web Jinsimi Dadda của Yegeo, Touch Your Heart là một bộ phim lãng mạn kể về Kwon Jung Rok, một luật sư thành công do Lee Dong Wook thủ vai và Oh Yoon Seo, một nữ diễn viên giả mạo danh tính của mình để được tuyển dụng làm thư ký cho Kwon Jung Rok do Yoo In Na thủ vai.

Rating tập 1 của "Touch Your Heart - Chạm Đến Trái Tim" cao và ấn tượng 2 Rating tập 1 của "Touch Your Heart - Chạm Đến Trái Tim" cao và ấn tượng 3 Rating tập 1 của "Touch Your Heart - Chạm Đến Trái Tim" cao và ấn tượng 4 Rating tập 1 của "Touch Your Heart - Chạm Đến Trái Tim" cao và ấn tượng 5

Oh Yoon Seo là nữ diễn viên nổi tiếng. Cô nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình, nhưng diễn xuất thì rất tệ. Sự nghiệp diễn suất của Oh Yoon Seo sa sút một cách thê thảm sau khi liên quan đến một vụ bê bối với con trai từ gia đình chaebol.

Rating tập 1 của "Touch Your Heart - Chạm Đến Trái Tim" cao và ấn tượng 6 Rating tập 1 của "Touch Your Heart - Chạm Đến Trái Tim" cao và ấn tượng 7

Oh Yoon Seo nghe nói có một nhà biên kịch nổi tiếng muốn cô đóng vai chính cho bộ phim truyền hình sắp tới. Nhân vật này làm thư ký cho một luật sư. Để có thêm kinh nghiệm cho vai diễn, Oh Yoo Seo được yêu cầu làm việc cho một luật sư vài tháng. Trong khi đó, Kwon Jung Rok là luật sư ở một công ty luật. Anh kiêu ngạo và lạnh lùng. Một ngày nọ, sếp của anh yêu cầu Kwon Jung Rok để cho nữ diễn viên Oh Yoo Seo làm thư ký của anh trong vòng 6 tháng. Mặc dù, không thích điều đó nhưng Kwon Jung Rok đành phải chấp nhận.

Rating tập 1 của "Touch Your Heart - Chạm Đến Trái Tim" cao và ấn tượng 8

Bộ phim còn lại duy nhất lên sóng tối hôm qua là What’s Wrong Poong Sang (KBS) với rating đạt được là 7.8% và 11%. Rating 11% cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được tính đến thời điểm hiện tại sau 18 tập phim lên sóng.

Hai bộ phim khác cũng lên sóng vào tối thứ 4 hàng tuần là The Last Empress (SBS) và Spring Turns to Spring (MBC), tối qua đều không lên sóng.

Chúc mừng thành tích của “Touch Your Heart – Chạm Đến Trái Tim” đạt được trong tập đầu tiên. Hãy đón xem và ủng hộ cho bộ phim của đài tvN Hàn Quốc cùng cặp đôi Yoo In Na – Lee Dong Wook nhé.