“Prom Pidsawat/Định Mệnh Tình Yêu”: Mick Tongray và Pimmy Pimprapa tái hợp

Prom Pidsawat tạm dịch Định Mệnh Tình Yêu” là bộ phim mới của Mick Tongray và cô nàng Pimmy Pimprapa sẽ bắt đầu khởi quay và lên sóng cuối năm 2019 trên kênh CH7.

Bén duyên lần đầu trong bộ phim Thái Lan đình đám Cổ Tích Một Chuyện Tình, cặp trai tài gái sắc Mick Tongraya và Pimmy Pimprapa lập tức trở thành koojin (cặp đôi màn ảnh) sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu bậc nhất đài CH7.

Mick và Pimmy bén duyên lần 2 trong “Prom Pidsawat” 2019

Ba năm sau dự án để đời, khi mà các shipper chẳng còn dám hi vọng về một ngày Mick – Pim tái hợp thì đài CH7 lại bất ngờ đăng đàn thông báo về một dự án mới với sự góp mặt của koojin đình đám này. Dự án mới với cái tên Prom Pidsawat (Định Mệnh Tình Yêu) sẽ lập tức bấm máy ngay sau khi Mick hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng tư vừa qua.

"Prom Pidsawat/Định Mệnh Tình Yêu": Mick Tongray và Pimmy Pimprapa tái hợp 1
Mick – Pim: cặp đôi màn ảnh đình đám bậc nhất màn ảnh Thái

"Prom Pidsawat/Định Mệnh Tình Yêu": Mick Tongray và Pimmy Pimprapa tái hợp 2
Mick vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Định Mệnh Tình Yêu được thực hiện bởi nhà sản xuất đình đám Jeab Sopidnapa. Đây cũng là bộ phim mới nhất của biên kịch tài năng Thepita – người đã chắp bút không ít kịch bản phim xuất sắc như: Oan Gia Vườn Trường, Hồn Ma nàng Vũ Ưu, Tình Yêu Kì Lạ,… Phim khai thác chuyện tình rắc rối của một cặp đôi oan gia – mô tuýp làm phim khá cũ ở Thái Lan nhưng vẫn hứa hẹn sẽ làm nên chuyện lớn trong thời gian tới.

"Prom Pidsawat/Định Mệnh Tình Yêu": Mick Tongray và Pimmy Pimprapa tái hợp 3
Mick – Pim tái xuất trong một dự án của nhà sản xuất đình đám Jeab Sopidnapa

"Prom Pidsawat/Định Mệnh Tình Yêu": Mick Tongray và Pimmy Pimprapa tái hợp 4
Cặp đôi như thể sinh ra để dành cho nhau

Nhân vật chính của Mick Tongraya và Pimmy Pimprapa

Trong phim, Mick vào vai một cậu bé con lai, sinh ra trong một gia đình thiếu thốn tình cảm khi cha mẹ anh không thể ở bên nhau. Tận mắt chứng kiến bố mình đưa nhân tình về làm vợ bé, anh chàng vô cùng tức giận, mất niềm tin ở tình yêu và luôn nhìn những người phụ nữ xung quanh mình với sự ngờ vực, bởi anh sợ họ sẽ chỉ đến với anh vì tiền bạc.

"Prom Pidsawat/Định Mệnh Tình Yêu": Mick Tongray và Pimmy Pimprapa tái hợp 5
Vẻ ngoài lai Tây, Mick như sinh ra để đóng vai chính Định Mệnh Tình Yêu

Trong khi đó Pimmy lại vào vai một cô ca sĩ xinh đẹp, vì cuộc sống mưu sinh mà phải làm mọi việc để kiếm thật nhiều tiền. Nghĩ nàng ca sĩ hạng A là kẻ thực dụng, chàng con lai vô cùng căm ghét cô. Oan gia ngõ hẹp tối ngày đụng mặt rồi cũng từ căm ghét mà hóa yêu thương. Nhưng đến một ngày sự thật nghiệt ngã được phơi bày, cặp oan gia buộc phải chịu cảnh lìa xa.

"Prom Pidsawat/Định Mệnh Tình Yêu": Mick Tongray và Pimmy Pimprapa tái hợp 6
Pimmy vốn sở hữu một giọng ca oanh vàng cùng vẻ ngoài sang chảnh, vai diễn lần này chắc chắn không làm khó được cô nàng

Trong khi những bộ phim lấy mô tuýp oan gia ngõ hẹp khác đa phần đều có “happy ending” thì ekip Định Mệnh Tình Yêu lại úp mở về một cái kết ngược. Đây cũng chính là lí do khiến cho bộ phim được kì vọng sẽ làm nên một cú bứt phá cho điện ảnh Thái năm 2019. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên kênh CH7.

Hãy chờ đợi màn kết duyên lần 2 đầy thú vị giữa Mick Tongray và Pimmy Pimprapa trong bộ phim sắp ra mắt cuối 2019 “Prom Pidsawat – Định Mệnh Tình Yêu” nhé mọt phim Thái!