Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng

Bạn nào có muốn tìm hiểu thật kỹ về Profile Từ Khai Sính vai nam chính Thanh Mặc Nhan trong bộ phim xuyên không “Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng” hem?

Một chút thông tin Profile của Từ Khai Sính

Cùng Tin sao hot tìm hiểu danh tính của anh chàng đáng yêu Từ Khai Sính nhé.

Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 1

Tên: Từ Khai Sính – 徐开骋 – Xu Kai Cheng
Ngày sinh: 8/8/1990
Nơi sinh: Thượng Hải, Trung Quốc
Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu
Chiều cao: 187cm
Cân nặng: 75kg

Tên fandom: Khai Thuỷ (nước sôi)
Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải
Làm việc tại phòng làm việc Minh Đao

Các show tham gia:
– Đây Là Cuộc Sống của đài Chiết Giang
– Siêu Cấp Tiên Sinh của đài An Huy

– Weibo : weibo.com/u/2951899404

– Instagram: https://www.instagram.com/renton0808/

Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 2

Một số bộ phim của Từ Khai Sính

Không Thể Ôm Lấy Em, Nếu Anh Yêu Em, Đại Giới Của Thắng Nữ 2, Nghịch Quang Chi Luyến, Người tình dối lừa, Đẳng cấp quý cô 2, Minh Nhược Hiểu Khê, Kết ái: Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế, Quy khứ lai…..

Và mới đây nhất là bộ phim Trung Quốc “Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng” hay Ta ở Đại Lý Tự làm sủng vật vai Thanh Mặc Nhan.

Về bộ phim “Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng” của Từ Khai Sính 2018

Sau nhiều lần dời ngày chiếu thì bộ phim chiếu mạng Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng (我在大理寺当宠物) đã chính thức xác định ngày công chiếu là 25/09 trong sự háo hức mong đợi của khán giả. Bộ phim gây được chú ý ngay từ khi tung trailer bởi nội dung mới lạ, diễn viên đẹp, bối cảnh và nước phim đều được đánh giá cao.

Nội dung phim được cải biên từ tiểu thuyết trên mạng mang tên Kiếp thú cưng của Thiếu Khanh Đại Lý Tự xoay quanh nữ chính Như Tiểu Nam bất ngờ xuyên không về thời cổ đại biến thành một con mèo, vô tình gặp được Thanh Mặc Nhan vốn là thiếu khanh tại Đại Lý Tự. Hai người không cẩn thận hôn nhau tình cờ phát hiện đối phương có thể giúp mình giảm bớt sự ảnh hưởng của Cổ Độc trên người. Mỗi người với mục đích của riêng mình cùng nhau tìm kiếm ngũ sắc thạch thất lạc ở nhiều nơi để loại bỏ Cổ Độc. Đồng thời, trong lúc tìm kiếm Như Tiểu Lam và Thanh Mặc Nhan đã phá được nhiều vụ án bí ẩn. Ngoài ra, cũng cho khán giả nhìn thấy được một chuyện tình vừa mạo hiểm vừa ngược tâm.

Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 3 Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 4Nam nữ chính được đánh giá khá đẹp đôi từ ngoại hình đến kỹ năng diễn xuất.

Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 5 Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 6 Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 7Tạo hình cổ trang hay hiện đại của Hồ Ý Toàn và Từ Khai Sính đều được lòng khán giả bởi sự thanh thoát, nhẹ nhàng.

Nam chính Thanh Mặc Nhan do Từ Khai Sính không phải gương mặt xa lạ của màn ảnh Hoa Ngữ. Anh chàng từng ra mắt khán giả với bộ phim truyền hình Đẳng cấp quý cô 2 mà Trương Hàn và Trịnh Sảng đóng chính. Trong phim, Từ Khai Sính đóng vai Đoạn Khải hiền lành, lương thiện và luôn xuất hiện che chở nữ chính Trịnh Sảng.

Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 8

Ngoài ra, Từ Khai Sính còn góp mặt trong hàng loạt phim thần tượng như Minh Nhược Hiểu Khê, Kết ái: Mối tình đầu của đại nhân thiên tuế, Quy khứ lai, Không thể ôm lấy anh,… Tuy nhiên cho đến nay Từ Khai Sính mới có vai chính đầu tay cho mình. Vai diễn Thanh Mặc Nhan từ khi tiết lộ trailer đã chinh phục được khán giả bởi ngoại hình đúng chuẩn nam thần, ánh mắt lạnh lùng đủ thu hút fan nữ hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 9 Profile Từ Khai Sính (Thanh Mặc Nhan)/Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng 10

Nữ chính Như Tiểu Lam do Hồ Ý Toàn thủ vai là một nhân tố khá mới của làng giải trí Hoa Ngữ. Cô chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như Từ Khai Sính và cũng là vai chính đầu tay của cô nhưng Hồ Ý Toàn được khán giả đánh giá cao nhờ ngoại hình đáng yêu, đôi mắt to tròn dễ gây thiện cảm.

Đã có được profile đầy đủ của nam diễn viên Từ Khai Sính đóng vai Thanh Mặc Nhan trong phim cổ trang Trung Quốc “Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng” rồi, chúc các bạn xem phim và ngắm đã mắt nhé!