Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng

La Vân Hi, chàng nam phụ trong “Hương Mật Tựa Khói Sương” khiến bạn phát cuồng. Vậy mọt đã biết tất cả thông tin, Profile, các phim… của anh hay chưa?

Tìm hiểu Profile của La Vân Hi (Leo)

Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng

– La Vân Hi tên thật là La Dực. Tên tiếng Anh là Leo.

– Ngày sinh: 28/7/1988 tại Thành Đô, Trung Quốc.

– Hiện được biết đến với vai trò là một diễn viên, trước đó từng ra mắt trong dự án JBoy3 (J3) và debut trong nhóm nhạc Song Tử JL.

– Chiều cao: 177cm và thường dao động cân nặng ở ngưỡng 58 ~ 60 kg. Kỷ lục béo nhất của 66 là 60kg và gầy nhất là 54kg.

– Xuất thân từ gia đình thư hương, là con một, cả bố và mẹ đều là giáo viên.

– Tại sao lại gọi La Vân Hi là 66? Vì 66 là một trong số nickname mà fans thường hay gọi La Vân Hi. 66 bắt nguồn từ cái số báo danh của Vân Hi khi đang còn trong thời gian training trước khi debut. Fans thường gọi vui là 66, 6 ca, tiểu 6 hoặc Lục (6) hoàng tử.

– Fans của 66 thì gọi là gì?: Công Chúa (fangirls), Kỵ Sĩ (fanboys) vì 66 là Hoàng Tử. Màu của fanclub là màu tím.

– Có các ca khúc tiêu biểu như Hợp Đồng Tình Yêu (Khế Ước Ái Thư), Hạ Vị Ương, Bình Lý Hồ. Ngoài ra có nghe thêm list nhạc của JBoy3 và Song Tử JL.

– 66 thuộc kiểu hướng nội, dạng trạch nam điển hình. Nếu không bắt buộc phải ra ngoài sẽ ở lì trong nhà.
– Sở thích: ăn cay (thích nhất Lẩu chân gà), thường đọc sách và luyện chữ lúc rảnh rỗi.
– Câu cửa miệng của 66 luôn luôn là “Không. Tôi sẽ không”
– Từng theo học Học Viện Hý Kịch Thượng Hải khoa Khiêu Vũ Đương Đại. Cậu tự tin nhất chính là đứng trên sân khấu và biểu diễn, 66 từng đạt giải quán quân Khiêu vũ chuyên nghiệp 6 tỉnh Hoa Đông năm 2009.
– 66 thường mặc đồ đơn sắc nhưng outfit lại luôn tận dụng lòe loẹt hoa lá, đính đá kim tuyến hết mức có thể.
– 66 đặc biệt thích thời tiết mùa xuân và mùa thu. Không thích mùa đông vì sức đề kháng — – Thích thể loại nhạc Dance,Pop,Jazz và nhạc điện tử

– Hình mẫu bạn gái lý tưởng: cô gái dịu dàng, dễ thương, lễ phép với người cao tuổi.
– Ca sĩ yêu thích: Trần Dịch Tấn, Trương Tịnh Dĩnh, Big Bang

Những bộ phim mà La Vân Hi đã từng đóng

– Chào anh người ngoài hành tinh (2014) – Quách Hâm
– Bên nhau trọn đời (2015) – Hà Dĩ Thâm lúc nhỏ
– Gặp anh ở thời gian đẹp nhất (Movie 2015) – Quách Dương
– Bình lý hồ (2016) – Dư Diễm
– Nãi ba đương gia (2016) – Vu Bác
– Hiệp sĩ cuối cùng (2016) – Kịch Hằng
– Thi ngữ giả (2016) – Tần Minh
– Hạnh phúc mãn đường (2016) – Tô Lạc
– Thượng cổ tình ca (2017) – Tri Nhược
– Hương mật tựa khói sương (2017) – Dạ Thần Nhuận Ngọc
– Bác sĩ nhi khoa (2017) – Thân Hách

Bài hát Solo
– Hạ vi ương (2015)
– Hồ ly trong tranh (Bình lí hồ OST) – 2017

La Vân Hi đang được chú ý đến trong “Hương Mật Tựa Khói Sương”

Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 1

Cùng với việc bộ phim được quan tâm nhiều thì những diễn viên cũng rất được chú ý đến. Cặp đôi chính của phim là Đặng Luân – Dương Tử được rất nhiều khen ngợi của khán giả về cả ngoại hình lẫn diễn xuất. Nam diễn viên thủ vai Dạ thần Nhuận Ngọc là La Vân Hi cũng rất được khán giả quan tâm và dành nhiều tình cảm.

Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 2 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 3

Vai diễn có thể xem như là “để dời” của La Vân Hi và được nhiều khán giả biết đến chính vai diễn Hà Dĩ Thâm lúc đại học trong bộ phim chuyển thể Bên nhau trọn đời (Đường Yên – Chung Hán Lương, năm 2015). Đến nay La Vân Hi vẫn luôn được mọi người nhớ đến với cái tên “tiểu Hà Dĩ Thâm” mặc dù anh đã rất nhiều bộ phim khác trong đó các vai chính.

Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 4Mãi đến khi bộ phim Hương mật tựa khói sương công chiếu cái tên La Vân Hi mới được quan tâm đến nhiều hơn. Đảm nhận vai nam phụ Dạ thần Nhuận Ngọc ôn nhu, trong mát như nước nhưng lại đầy mưu tính và oán hận, lợi dụng cả vào tình yêu trong bộ phim. Mặc khác anh nhận được rất nhiều khen ngợi và chú ý hơn trong các tập phim vừa phát sóng gần đây. La Vân Hi lại được khán giả xem phim khen ngợi vì tạo hình rất gần với nguyên tác và cả khả năng diễn xuất của anh.

Fan của La Vân Hi tăng lên mạnh

Sau khi bộ phim được phát sóng lượt fan của La Vân Hi cũng được tăng lên một cách đáng kể. Trang weibo các nhân của anh đã đạt 7 triệu lượt theo dõi. Tại Việt Nam, trang fanpage La Vân Hi 罗云熙Leo 1st Vietnamese Fanpage – 66VNPrincess cũng có lượt yêu thích và theo dõi tăng vọt chỉ sau vài ngày bộ phim lên sóng. Từ những điều này đã thấy rõ nam diễn viên La Vân Hi đã đạt được thành công khi vào vai diễn lần này trong bộ phim Hương mật tựa khói sương và đón nhận được nhiều yêu thích của khán giả.

Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 5 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 6

Ngoài đời dù đã bước sang tuổi 30 nhưng La Vân Hi nhìn vẫn còn trẻ trung và khá trẻ con, nhiều bình luận cho rằng anh chàng đang bị thời gian bỏ quên.

Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 7 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 8

Ngoài là một diễn viên La Vân Hi còn tham gia vào lĩnh vực ca hát. Gần đây anh vừa cho ra mắt album solo đầu tay mang tên “Mười hai nhân sinh”, nội dung album là những câu chuyện đời thường mà anh muốn kể cho người nghe hiểu thêm về mình. Song song đó La Vân Hi cũng trở thành mẫu ảnh trong nhiều tạp chí thời trang trong nước.

Ngắm một số bức ảnh đẹp của La Vân Hi nha

Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 9 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 10 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 11 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 12 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 13 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 14 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 15 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 16 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 17 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 18 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 19 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 20 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 21 Profile của La Vân Hi (Leo): Mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng 22

Bạn đã có thông tin Profile của La Vân Hi (Leo), chàng mỹ nam đang hot làm mọt phát cuồng trong bộ phim Trung Quốc “Hương Mật Tựa Khói Sương” rồi đó. Đón xem và ủng hộ cho các dự án của anh nhé.

Bài viết có tham khảo từ: La Vân Hi 罗云熙Leo 1st Vietnamese Fanpage – 66VNPrincess