Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong “Người Đẹp Gangnam”

Bạn có muốn biết Profile của chàng mỹ nam trông rất Cool ngầu, đẹp trai, thông minh, giàu có, dễ thương… Cha Eun Woo (Kyung Suk) trong phim đang hot “Người Đẹp Gangnam/My ID Is Gangnam Beauty” không?

Cha Eun Woo là cái tên không còn xa lạ với mọt phim Hàn Quốc thông qua các bộ phim như To Be Continued, My Romantic Some Recipe, The Best Hit hay Revenge Note.

Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"1Cha Eun Woo

Mới đây nhất khi xuất hiện với vai nam chính trong drama phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc lãng mạn My ID Is Gangnam Beauty, chàng mỹ nam điển trai đã hoàn toàn chinh phục khán giả nhờ gương mặt đẹp, vóc dáng hoàn hảo cùng khả năng diễn xuất cuốn hút.

Profile của Cha Eun Woo nhóm nhạc ASTRO

Cùng Tin Phim Mới tìm hiểu Profile chung về Cha Eun Woo- mỹ nam bước ra từ truyện tranh thôi nào.

Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"2 Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"3

Cha Eun Woo tên thật là Lee Dong Min, sinh ngày 30 tháng 3 năm 1997, cậu là nam ca sĩ, diễn viên, MC người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc ASTRO trực thuộc công ty quản lý Fantagio, khởi nghiệp với vai trò người mẫu của công ty quản lý YG K Plus.

Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"4 Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"5

Trước đó, Eun Woo học cấp ba tại Trung học Nghệ thuật Hanlim – nơi từng đào tạo nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tốt nghiệp trung học, Eun Woo trúng tuyển ngành tư pháp của Đại học Quốc gia Seoul nhưng cậu từ bỏ việc trở thành thẩm phán tương lai để hoạt động nghệ thuật. Vào năm 2016, Eun Woo nhập học vào trường Đại học Sungkyunkwan, chuyên ngành diễn viên và đã được chấp nhận vào học từ tháng 11 năm 2015.

Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"6 Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"7

Được xem như nam thần thế hệ mới của Kpop, Eun Woo gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài thư sinh và gương mặt mộc đẹp không tì vết. Anh chàng còn có biệt danh “ManJitNam”, nghĩa là chàng trai bước ra từ truyện tranh, bởi vẻ đẹp làm xao động người nhìn.

Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"8 Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"9 Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"10

Eun Woo từng tiết lộ rằng cậu có thể chơi đàn piano, guitar, violin. Thành viên cùng nhóm ASTRO JinJin còn tiết lộ rằng anh và Eun Woo là 2 người nói Tiếng Anh giỏi nhất trong nhóm. Eun Woo cũng thông thạo các thứ tiếng như tiếng Nhật, tiếng Trung.

Eun Woo cũng chia sẻ bản thân muốn trở thành diễn viên nổi tiếng và năm 2014, cậu có vai diễn đầu tay khi là khách mời trong bộ phim điện My Brilliant Life. Trong phim, Eun Woo vào vai A Reum là con trai khi trưởng thành của cặp đôi Kang Dong Won và Song Hye Kyo. Kể từ đó Eun Woo xuất hiện trong nhiều bộ phim với các vai diễn khác nhau, mang tới sự mới mẻ và ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Cha Eun Woo gây sốt trong “My ID Is Gangnam Beauty/Người Đẹp Gangnam”

Trong bộ phim han moi nhất của mình là My ID Is Gangnam Beauty của jTBC, Eun Woo sẽ vào vai Do Kyung Suk – một sinh viên đại học đẹp trai, cậu được rất nhiều bạn học chú ý bất cứ nơi nào xuất hiện. Mặc dù tưởng rằng Kyung Suk có tất cả mọi thứ từ ngoại hình điển trai, trí thông minh và sự giàu có nhưng bên trong Kyung Suk chứa đựng những nỗi đau không thể giãi bầy cùng ai.

Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"11

Được biết đến với là một người hết sức trung thực nhưng lạnh lùng Kyung Suk dần thể hiện những khía cạnh khác của mình khi cậu gặp Mi Rae do nữ diễn viên Lim Soo Hyang thủ vai, một cô gái có tính cách trong sáng và trái tim nhân hậu. Mi Rae quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời vì ngoại hình xấu xí. Kể từ khi Kyung Suk gặp Mi Rae, một chuyện tình lãng mạn hoàng tử – lọ lem chính thức bắt đầu.

Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"12

Một số hình ảnh của Cha Eun Woo trong bộ phim đang hot “My ID Is Gangnam Beauty”

Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"13 Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"14 Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"15 Profile của Cha Eun Woo: Mỹ nam hot nhất trong "Người Đẹp Gangnam"16

Dựa trên một webtoon nổi tiếng Nae IDneun Gangnammiin của Gi Maeng Gi. My ID Is Gangnam Beauty đang được phát sóng trên kênh jTBC vào lúc 23:00 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Trên đây là tất cả profile của Cha Eun Woo, Mỹ nam hot nhất trong “Người Đẹp Gangnam” cho các bạn rồi đấy. Vừa đẹp, diễn hay, dẫn chương trình hay và còn thân thiện, dễ mến nữa thì bảo sao mọt không đổ cơ chứ?