Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon

Cùng chúng tôi tìm hiểu về profile của 3 nam thần diễn viên nam Thái Lan điển trai, diễn tốt và đang hot nhất hiện nay là: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon ngay sau đây nhé.

Họ đều là những gương mặt trẻ, điển trai, diễn xuất tốt và chiếm được tình cảm của khán giả ở nhiều nước trong các bộ phim Thái Lan mới lên sóng gần đây.

Ice Paris: Nam diễn viên + ca sĩ của nhóm nhạc 9by9

Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon 1

Ice Paris ra mắt năm nay với một bộ phim truyền hình In Family We Trust được phát sóng trên kênh ONE 31. Ice Paris sinh ngày 22 tháng 10 năm 1998. Ice Paris hiện đang sống với mẹ và chị gái của mình.

Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon 2 Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon 3

Nam diễn viên, ca sĩ theo học chuyên ngành Truyền thông tại Đại học Chulalongkorn. Hơn nữa, Ice Paris đang hoạt động trong nhóm nhạc nam toàn trai đẹp 9by9, dù ra mắt được chưa lâu nhưng nhóm nhận được khá đông sự ủng hộ của khán giả. Ice Paris nhận được khá nhiều lời khen ngợi về khả năng diễn xuất dù mới chỉ tham gia một bộ phim truyền hình gần đây.

Pon Nawasch: Nam diễn viên trẻ đang gây sốt của đài CH3

Gương mặt diễn viên nam trẻ mới của đài CH3 đang được săn đón nhiều nhất là Pon Nawasch (sinh ngày 15/1/1996), đặc biệt sau khi bộ phim lên sóng. Anh ra mắt với tư cách diễn viên năm 2017 với một bộ phim truyền hình Sai Lub Jub Aab mà Boy Pakorn và Patricia Good đóng vai những nhân vật chính.

Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon 4 Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon 5

Năm nay, anh trở thành nam chính trong bộ phim truyền hình Tra Barb See Chompoo (tạm dịch: Giấc Mộng Tình Hồng) với Bua Nalinthip. Nam diễn viên sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng đã chiếm trọn trái tim của bao cô gái. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Pon Nawasch chia sẻ anh sẽ tập trung nhiều cho công việc, không ngại ngần nhận các dự án phim nếu phù hợp.

Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon 6

Một số bộ phim của Pon Nawasch:

2019 Plerng Prang Tian (vai phụ)
2019 Nuay Lub Salub Love (vai phụ)
2018 Tra Barb See Chompoo (Ác Mộng Tình Hồng) vai Patsakorn/”Peat” (vai chính) hiện đang lên sóng đài CH3
2018 Sanae Rak Nang Cin (vai chính)
2017 Sai Lub Jub Abb (vai phụ)

Donut Phattarapon: Nam diễn viên trẻ của đài CH7

Donut Phattarapon ra mắt vào năm 2015 với một bộ phim truyền hình Paya Soke. Bộ phim truyền hình mới của anh Por Mod Jao Sanae tạm dịch: Phù Thủy Đại Tài hiện đang phát sóng trên CH7.

Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon 7 Profile của 3 nam thần Thái Lan: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon 8

Anh sinh ngày 13 tháng 7 năm 1998. Dù tuổi đời còn khá trẻ, chưa tham gia nhiều dự án phim tuy nhiên Donut Phattarapon được channel 7 khá trọng dụng, một vũ khí mới mà nhà đài vừa khai phá được. Luôn luôn được đánh giá cao bởi sự nỗ lực cũng như khả năng diễn xuất tốt của chàng trai trẻ. Chắc chắn rằng trong thời gian tới khán giả sẽ còn được the dõi nhiều tác phẩm khác của anh chàng này.

Bạn đã biết về profile của 3 nam diễn viên Thái Lan đang hot nhất hiện nay là: Ice Paris, Pon Nawasch và Donut Phattarapon rồi đấy. Ai là người bạn mê mẩn nhất nào?