“Player” tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9

Bộ phim hành động mới siêu hot “Player” của Song Seung Heon và Krystal f(x) tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng ngày 29/9/2018 trên OCN.

Ngày 31 tháng 8, bộ phim sắp ra mắt của OCN ‘Player’ đã phát hành teaser chính thức, cùng với những poster đầy phong cách của bốn diễn viên chính.

"Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 1

Sơ qua nội dung và các nhân vật chính của “Player”

Player là một bộ phim hành động Hàn Quốc mới nhất sắp ra mắt của OCN tháng 9/2018, trong phim nam diễn viên Song Seung Heon sẽ hóa thân thành tên lừa đảo điệu nghệ Kang Ha Ri, anh là người dẫn dắt một nhóm tội phạm ưu tú gồm 4 người cùng nhau lên kế hoạch ăn cắp tiền bẩn của những người giàu và các giao dịch bất hợp pháp.

"Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 2 "Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 3 "Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 4Nữ diễn viên Krystal f(x) sẽ vào vai Cha Ah Ryung, một nữ quái xế lớn lên trên đường phố. Trong khi đó, nam diễn viên Lee Si Eon sẽ trở thành hacker thiên tài Lim Byung Min và nam diễn viên Tae Won Suk sẽ vào vai Do Jin Woong, một võ sĩ, cũng là chiến binh dũng mãnh nhất trong nhóm 4 người.

Teaser đầu tiên của phim hành động “Player”

Trong teaser mới phát hành, bắt đầu là hình ảnh của “bộ ba lừa bịp” đang thư giãn bên hồ bơi trong khuôn viên của một ngôi nhà sang trọng, trước khi nhân vật Kang Ha Ri xuất hiện với một túi tiền mặt. Tuy nhiên, giây phút thư giản của họ nhanh chóng bị làm phiền bởi sự xuất hiện của 2 người vệ sĩ. Ngay lúc đó, với sức mạnh của mình, Do Jin Woong đã nhanh chóng hạ gục hai người vệ sĩ để ba đồng đội của mình có thể kịp trốn thoát.

Trailer mới nhất về bộ tứ lửa đảo

Teaser của “Player”

"Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 5 "Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 6 "Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 7 "Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 8 "Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 9

"Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 10

"Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 11 "Player" tung trailer đẹp, cuốn hút, sang chảnh chuẩn bị lên sóng tháng 9 12

Các nhà sản xuất của Player chia sẻ: “Khi 4 diễn viên cùng tập hợp lại một chỗ, họ tự nhiên tạo ra một bầu không khí vui vẻ. Nhờ sự hợp tác giữa Song Seung Heon, Jung Soo Jung (tên của Krystal), Lee Si Eon và Tae Won Suk, chúng tôi đã có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời.“

Player với sự tham gia của tài tử Song Seung Hun và Krystal của nhóm nhạc f(x) đang rất được cộng đồng săn đón. Dự kiến phim sẽ gồm 14 tập và sẽ lên sóng ngày 29 tháng 9 lúc 22:20, tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên OCN. Các bạn chú ý đón xem nhá!