“Phụ Lục Tình Yêu”: Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị

Nam diễn viên của “Phụ Lục Tình Yêu” Lee Jong Suk đã nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị là Lee Na Young (Romance Is a Bonus Book) và Lee Bo Young (I Hear Your Voice).

Vào ngày 24/01, những bức ảnh mới của Lee Jong Suk trong tạp chí High Cut kèm theo một phần phỏng vấn của anh đã chính thức được phát hành.

Tâm sự của Lee Jong Suk khi đóng “Romance Is a Bonus Book”

Phim xoay quanh nhân vật Cha Eun Ho trong Romance Is a Bonus Book tạm dịch: Phụ Lục Tình Yêu (tên trước đó: Romance Supplement) một thần tượng của thế giới văn học và đồng thời là tổng biên tập tại công ty xuất bản của mình, Lee Jong Suk chia sẻ: “Trong phim, tôi nghĩ mình đặc biệt có nhiều điểm chung với nhân vật này. Mặt tôi dễ bị đỏ, và biên kịch lấy đặc điểm đó và ghép nó vào nhân vật”.

"Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 1 "Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 2

Nam diễn viên đã giải thích rằng trước đây, nếu mặt anh ấy đỏ khi quay phim, anh ấy sẽ phải quay lại hoặc tập trung hơn để tránh tình huống đó, nhưng bây giờ Lee Jong Suk có thêm một chút tự do cho bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc hài hước này.

"Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 3

Ngôi sao 29 tuổi đã ra mắt vào năm 2010 qua bộ phim Hàn Quốc trên sóngtruyền hình Prosecutor Princess, và khi được hỏi điều bây giờ anh ấy học hỏi được mà trước đó không hay biết. Lee Jong Suk trả lời: “Tôi đã tìm ra kích thước của ống kính trên máy ảnh. Nhận ra rằng mình đã ước tính kích thước của khung hình sau khi nghe các nhân viên nói 100 mm, 35 mm và tôi tự nghĩ, ‘điều này thật bi thảm’”.

"Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 4 "Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 5 "Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 6

Anh nói tiếp: “Một khi bạn bắt đầu nghĩ về việc khuôn mặt của bạn trông lớn như thế nào trên màn hình, bạn bắt đầu gặp phải những hạn chế. Những ngày này, tôi làm hết sức mình để điều chỉnh kiểu nói chuyện trên trường quay. Diễn xuất, nó càng khó hơn khi bạn làm điều đó”.

Sự khác biệt khi đóng cùng Lee Na Young và Lee Bo Young

Hiện tại, nam ngôi sao đang có cơ hội hợp tác cùng”noona” Lee Na Young, và cô ấy bằng tuổi với bà xã Ji Sung – Lee Bo Young, bạn diễn trước đây của Lee Jong Suk trong bộ phim truyền hình I Hear Your Voice (Đôi Tai Ngoại Cảm) sản xuất năm 2013.

"Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 7

Lee Jong Suk cho biết: “Tôi cũng nhớ đến ‘I Hear Your Voice’ rất nhiều khi quay bộ phim này. Và Bo Young noona và Na Young noona đều bằng tuổi nhau. Nhưng trong thời gian đóng phim ‘I Hear Your Voice, thì tôi khoảnh 24 – 25 tuổi, vì vậy nó có một chút khác biệt so với bây giờ. Nếu Su Ha (nhân vật Lee Jong Suk trong ‘I Hear Your Voice’) tươi tắn và thuần khiết thì nhân vật Cha Eun Ho trưởng thành và lý trí hơn”.

"Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 8 "Phụ Lục Tình Yêu": Lee Jong Suk nói về sự khác biệt khi đóng với đàn chị 9

Hãy chờ đợi bộ phim sắp ra mắt “Romance Is a Bonus Book/Phụ Lục Tình Yêu” của cặp đôi chị em Lee Jong Suk và Lee Na Young để xem phản ứng hóa học của họ thế nào vào ngày 26/1 tức thứ 7 trên kênh tvN nhé.