Phim “WWW” của Jang Ki Yong và Im Soo Jung tung Teaser đầu tiên

Bộ phim “WWW” do Jang Ki Yong và Im Soo Jung tung đóng chính đã tung teaser và những hình ảnh tĩnh đầu tiên về chuyện tình hài hước, lãng mạn của cả hai.

Bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt “WWW” thuộc thể loại hài lãng mạn, kể về câu chuyện của những người phụ nữ đang làm việc tại các công ty trang web cổng thông tin và những mối tình lãng mạn của họ với đàn ông.

Ảnh tĩnh của Im Soo Jung và Jang Ki Yong trong “WWW”

Mới đây, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình thứ tư-thứ năm đài tvN – WWW, đã tiết lộ những bức ảnh nhân vật đầu tiên của Im Soo Jung và Jang Ki Yong.

Phim "WWW" của Jang Ki Yong và Im Soo Jung tung Teaser đầu tiên 1

Phim "WWW" của Jang Ki Yong và Im Soo Jung tung Teaser đầu tiên 2 Phim "WWW" của Jang Ki Yong và Im Soo Jung tung Teaser đầu tiên 3

Im Soo Jung đã đảm nhận vai Bae Ta Mi, đang làm quản lý tại web cổng thông tin số 1 Hàn Quốc – Unicorn. Trong khi, Jang Ki Yong đóng vai Park Mo Geon, giám đốc và là nhà sản xuất thiên tài của một công ty soạn nhạc cho các trò chơi. Anh đột nhiên bước vào cuộc đời của Bae Ta Mi, một người phụ nữ cạnh tranh, yêu thích công việc hơn là hẹn hò. Tuy nhiên, Park Mo Geon sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho cuộc sống “khó khăn” của cô với niềm vui và tiếng cười.

Phim "WWW" của Jang Ki Yong và Im Soo Jung tung Teaser đầu tiên 4 Phim "WWW" của Jang Ki Yong và Im Soo Jung tung Teaser đầu tiên 5 Phim "WWW" của Jang Ki Yong và Im Soo Jung tung Teaser đầu tiên 6

Trong những bức ảnh tạo hình đầu tiên đã cho thấy cuộc sống thường nhật của Bae Ta Mi. Cô ấy luôn muốn thành công và thể hiện sự giỏi giang, hiểu biết. Ta Mi tự tin ở nơi làm việc và thậm chí ngay cả khi đi bộ qua một con phố đông đúc.

Teaser đầu tiên của bộ phim hài lãng mạn “WWW”

Mặt khác, qua những teaser trước đó, Mo Geon đã thể hiện tình cảm mãnh liệt dành cho Ta Mi trong bất kể hoàn cảnh nào. Mặc dù có điểm tương đồng duy nhất với Ta Mi là cả hai đều thích chơi game và họ làm việc trong cùng ngành công nghệ thông tin. Mo Geon tôn trọng và yêu mến “crush” mọi lúc mọi nơi. Người xem sẽ rất phấn khích khi thấy Jang Ki Yong sẽ đảm nhận vai trò đáng yêu trong câu chuyện lãng mạn mới này.

Teaser 1

Teaser 2

Teaser 3

Nhà sản xuất của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này cũng chia sẻ: “Ta Mi là một người phụ nữ có sự nghiệp cạnh tranh nhưng lại rất hấp dẫn. Thành công đối với cô là tiếp tục làm việc tại công ty, chấp nhận thử thách cạnh tranh để đạt được mục tiêu của mình. Im Soo Jung đã lên kế hoạch miêu tả những khía cạnh khác nhau của một người phụ nữ coi trọng công việc nhiều hơn tình yêu”.

Họ nói thêm: “Park Mo Geon yêu thương và chăm sóc Bae Ta Mi không giống những người khác. Anh ấy là một nhân vật quyến rũ, sau khi gặp Bae Ta Mi, anh bắt đầu yêu cô lẫn cuộc sống của cô. Jang Ki Yong hoàn toàn tan chảy vào cuộc sống hàng ngày của Park Mo Geon, anh không ngừng mỉm cười trước mặt Bae Ta Mi. Park Mo Geon sẽ làm rung động trái tim người xem bằng năng lượng tươi sáng ngay từ tập đầu tiên”.

Theo dự kiến, WWW sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 9h30 tối KST ngày 05/06 sắp tới sau khi Bí mật nàng fangirl kết thúc. Các bạn chú ý đón xem bộ phim của đài tvN Hàn Quốc để dõi theo câu chuyện tình yêu hài hước này nha..