Phim “Thiên Khanh Ưng Liệp” của Vương Tuấn Khải tung trailer mới

Mới đây, bộ phim “Thiên Khanh Ưng Liệp” của anh cả TFBOYS Vương Tuấn Khải đã chính thức tung trailer mới chuẩn bị lên sóng. Cùng xem ngay thôi nào các bạn.

Tin hot: Bộ phim mới nhất của Vương Tuấn Khải là Thiên Khanh Ưng Liệp (天坑鹰猎) đã công bố đoạn trailer giới thiệu nhân vật của phim, sau khi đoạn trailer được tung ra đã thu hút được không ít sự chú ý của fan hâm mộ và khán giả.

Trailer phim “Thiên Khanh Ưng Liệp”

Trailer 2 có Vietsub

Trong clip giới thiệu này, mọi người có thể thấy được nhân vật nam chính Trương Bảo Khánh do Vương Tuấn Khải đảm nhận vô cùng đẹp trai tuấn tú, trong thôn Ưng Đồn Đông Bắc dưới khung cảnh tuyết rơi trắng xóa xảy ra hàng loạt câu chuyện nguy hiểm, vô cùng mạo hiểm và kích thích. Trong sự mạo hiểm ở thôn Ưng Đồn, Trương Bảo Khánh cũng dần dần từ một cậu bé trở thành một anh hùng thiếu niên, trong quá trình cũng thu hoạch được tình bạn quý báu.

Trailer 1 “Thiên khanh ưng liệp” không Vietsub

Trailer 2 “Thiên khanh ưng liệp” không Vietsub

Bộ phim sắp ra mắt “Thiên khanh ưng liệp”được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Bá Xướng do Vương Tuấn Khải, Văn Kỳ, Tưởng Y Y đóng chính. Được biết, bộ phim này đã được chuẩn bị khai máy vào giữa năm 2017, thế nhưng vì nam chính Vương Tuấn Khải ở thời điểm ấy vừa thi đậu vào học viện điện ảnh Bắc Kinh nên phải trì hoãn đến kỳ nghỉ đông Vương Tuấn Khải mới bắt đầu quay phim. Từ việc đoàn phim bằng lòng chờ Tuấn Khải nghỉ đông mới gia nhập đoàn phim, có thể thấy rằng cậu chính là nam chính Trương Bảo Khánh không ai có thể thay thế được.

Khán giả chờ đợi gì ở “Thiên Khanh Ưng Liệp” của Vương Tuấn Khải?

Vào lúc đang quay Thiên khanh ưng liệp, Vương Tuấn Khải vẫn chỉ là sinh viên năm nhất của học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tuy rằng như vậy nhưng ở phương diện lời thoại, động tác, ánh mắt Tuấn Khải đều có được sự tiến bộ rất lớn, cũng có thể thấy ra được sự thiên phú trong diễn xuất của cậu.

Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 1

Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 2

Đồng thời, các fan hâm mộ cũng đã tinh ý nhận ra rằng trong đoạn trailer mới xuất hiện nhiều tuyến tình cảm giữa các nhân vật chính. Có thể nói nhân vật Trưởng Bảo Khánh trong trailer thật sự rất “men”, điển hình như những phân cảnh khí chất bá đạo nói với nữ chính “Tôi sẽ bảo vệ cậu”, còn cõng, ôm lấy nữ chính và nữ phụ Tưởng Y Y, thậm chí nam phụ té ngã cũng được Trương Bảo Khánh cõng lên người. Có không ít cư dân mạng cười đùa nói rằng trong tác phẩm này Vương Tuấn Khải không hổ thẹn là nhân vật “đảm nhận cõng người”.

Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 3 Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 4

Thế nhưng bên cạnh những khán giả cảm thấy những tuyến tình cảm của nhân vật chính vô cùng bình thường thì có không ít fan hâm mộ của Vương Tuấn Khải bày tỏ rằng vô cùng đau buồn và ganh tỵ với nữ chính khi nhìn thấy những phân đoạn thân mật giữa Văn Kỳ và Tuấn Khải. Khi biết được Tuấn Khải trong phim sẽ có những cảnh như nắm tay, ôm, thậm chí là bế kiểu công chúa với các diễn viên nữ khác, trái tim của fan hâm mộ liền tan vỡ thành nghìn mảnh.

Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 5 Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 6

Nhưng thành thật mà nói, trong phim truyền hình lẫn điện ảnh có những phân đoạn tình cảm, thân mật là một chuyện hết sức bình thường, vì vậy Thiên khanh ưng liệp cũng không ngoại lệ. Câu chuyện tình cảm giữa thiếu nữ thôn Ưng Đồn và Trương Bảo Khánh sẽ phát triển ra sao? Vấn đề này thật khiến không ít khán giả phải tò mò, hiếu kỳ.

Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 7

Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 8 Phim "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải tung trailer mới 9

Song bên cạnh đó cũng có rất nhiều fan hâm mộ vô cùng mong chờ vào phân cảnh tình cảm của Vương Tuấn Khải trong tác phẩm này: “Là một diễn viên, những cảnh thân mật, những tuyến tình cảm của nhân vật, thậm chí là cả cảnh hôn đều là việc rất bình thường mà mọi diễn viên nào cũng phải trải qua, huống hồ gì Tuấn Khải cũng đủ 18 tuổi rồi, quay cảnh tình cảm cũng là chuyện quá đỗi bình thường, vì vậy sẽ ủng hộ Vương Tuấn Khải, và cũng vô cùng mong chờ vào biểu hiện của cậu” – một fan hâm mộ chia sẻ.

Chắc chắn với nội dung hấp dẫn, ly kỳ với sự tham gia của Vương Tuấn Khải thì Thiên Khanh Ưng Liệp sẽ rất hấp dẫn. Chúng ta cùng chờ đợi và cập nhật tin tức mới nhất cùng chúng tôi nhé.