Phim Thái “Khát Vọng Giàu Sang” được remake do Vill Wannarot đóng chính

Bộ phim Thái Lan đình đám “Khát Vọng Giàu Sang – Taley Rissaya” năm 2006  sẽ được remake lại và dàn diễn viên chính gồm: Jes Jespipat, Vill Wannarot, Aom Phiyada và Saksit Tangtong.

Bộ phim hot được sản xuất năm 2006, do các diễn viên vàng màn ảnh Thái đảm nhận Sinjai Plengpanich, Pong Nawat và Bee Namthip. Taley Rissaya lấy tựa Việt Khát Vọng Giàu Sang (được today TV mua bản quyền). Đây thực sự là một bộ phim hấp dẫn lôi cuốn người xem không chỉ nổi tiếng ở Thái mà còn ở Việt Nam nữa.

Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 1

Về cơ bản, bản remake vẫn giữ nguyên nội dung kịch bản gốc, tuy nhiên nhà sản xuất sẽ thay đổi một vài điểm để có thể phù hợp với hiện tại.

 Dàn diễn viên chính của “Khát Vọng Giàu Sang” bản remake 2019

Vậy là sau 13 năm , kênh ONE HD Thái Lan cũng đã đưa ra quyết định làm lại chính tác phẩm thành công một thời của mình. Taley Rissaya 2019 sẽ được “thay máu” toàn bộ diễn viên. Theo đó, đảm nhận các nhân vật trong phim sẽ do Jes Jespipat, Vill Wannarot, Aom Phiyada và Saksit Tangtong.

Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 2

Sự trở lại của Vill Wannarot trong tác phẩm này là một điểm nhấn khá lớn và kì vọng sẽ giúp Vill Wannarot lấy lại sức hút của mình. Bởi một vài bộ phim lên sóng gần đây của nữ diễn viên không thực sự nổi bật cho lắm. Tuy nhiên, với vẻ ngoài xinh đẹp và hơn hết cô là một diễn viên chuyên nghiệp lâu năm đã quá quen thuộc với màn ảnh Việt thì tin chắc rằng Vill Wannarot sẽ làm tốt nhất có thể.

Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 3 Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 4 Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 5 Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 6 Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 7 Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 8

Phim đang trong tiến trình quay và sẽ hoàn thiện để lên sóng trong năm 2019. Thách thức đặt ra không chỉ cho Vill Wannarot mà còn đối với ba diễn viên chính còn lại là Jes Jespipat hay cả Aom Phiyada. Sự thành công quá lớn của bản gốc năm 2006 với sự tham gia của các nhân vật có tiếng trong làng giải trí như Pong Nawat hay Bee Namthip sẽ đặt ra một thách thức lớn cho dàn diễn viên trẻ bản mới 2019.

Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 9

Về phía Aom Phiyada cô chia sẻ cũng rất vui mừng khi nhận dự án này. Một lần nữa được làm việc cùng Vill Wannarot cô cũng rất vui và cũng đặt nhiều hi vọng cho Taley Rissaya. Khán giả Thái Lan kì vọng rất nhiều về bản mới 2019, sự thay đổi diễn viên toàn bộ sẽ giúp tạo ra sự mới mẻ cho tác phẩm. Không phải Son Yuke, không phải Tomtaam hay Push Puttichai sẽ đóng cặp cùng Vill Wannarot như nhiều tác phẩm trước mà là một bạn diễn nam hoàn toàn mới Jes Jespipat.

Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 10 Phim Thái "Khát Vọng Giàu Sang" được remake do Vill Wannarot đóng chính 11

Dù rằng có rất nhiều thách thức đặt ra cho cả ekip làm phim cũng như dàn diễn viên thì chúng ta cũng có rất nhiều niềm tin vào một tác phẩm remake thành công.  Quá trình quay phim diễn ra rất đều đặn để có thể sớm lên sóng với các khán giả xem truyền hình.

Đây hẳn là tin vui với các mọt phim Thái đúng không? Liệu “Khát Vọng Giàu Sang” bản 2019 do Vill Wannarot đóng chính sẽ thành công như bản 2006? Cùng đón đợi thông tin được cập nhật tiếp cùng Tin Phim Mới nha.