Phim Sắp Ra Mắt

Dàn diễn viên của phim đam mỹ “Until We Meet Again/Chờ Ngày Gặp Anh”

11 April, 2019

Cùng Tin Phim Mới tìm hiểu danh tính dàn nam diễn viên của phim đam mỹ Thái Lan “Until We Meet Again tạm dịch: Chờ Ngày Gặp Anh” 2019 ngay sau đây nhé.

Read More

Dàn diễn viên chính của “Investigation Couple 2” và lịch chiếu chính thức

8 April, 2019

Bộ phim hình sự “Investigation Couple 2 – Cặp Đôi Điều Tra 2” xác nhận dàn diễn viên chính thức vẫn là Jung Jae Young và Jung Yoo Mi. Đồng thời công bố lịch lên sóng vào tháng 6/2019.

Read More

HOT: Phim Aruna 2019 (Phần 2 của Mia 2018) chính thức khởi quay

6 April, 2019

NSX của bộ phim đã thông báo bộ phim Aruna 2019 – Phần 2 của Mia 2018 (Người Vợ, Kiêu Hãnh Và Định Kiến) đã chính thức khởi quay với sự tham gia của Bee Namthip, Film Thanapat, Pong Nawat, Maria Broenner….

Read More

Phim “Song Sanaeha” sẽ do James Ma và Kimmy Kimberley đóng chính

3 April, 2019

Dự án phim “Song Sanaeha” chính thức sẽ do James Ma và Kimmy Kimberley đóng chính thay thế cặp đôi Ken Phupoom và Bella Ranee Campen.

Read More

“Mung Bean Pancake”: Kim So Hyun sẽ đóng chính cũng mỹ nam nào?

3 April, 2019

Kim So Hyun chính thức xác nhận đóng nữ chính trong bộ phim cổ trang lãng mạn “Mung Bean Pancake tạm dịch: Bánh Đậu Xanh“. Tin đồn Jang Dong Yoon cân nhắc tham gia dự án này.

Read More

Top phim Hàn sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám

27 March, 2019

Các bạn chuẩn bị tinh thần để cày hết những bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt từ nay đến cuối 2019 của loạt idol đình đám, hotboy, hotgirl…. sau đây nhé.

Read More

“The Best Twins”: Chuyện tình đam mỹ hài hước của Pak và Mild

25 March, 2019

“The Best Twins” là bộ phim đam mỹ hài hước Thái với sự tham gia của Pak Papungkorn và Mild Suttinut khiến bạn vui vẻ nhưng cũng đầy ghen tỵ. Phim sẽ lên sóng vào ngày 30/3/2019.

Read More

Phim cổ trang “Trường An Thiếu Niên Hành” 2019 tung poster siêu đẹp

23 March, 2019

Bộ phim cổ trang Trung Quốc “Trường An Thiếu Niên Hành” sắp lên sóng năm 2019 tung poster siêu đẹp của từng nhân vật khiến khán giả “xiêu lòng”.

Read More

“Sam Sam Đến Rồi” bản Thái do Push Puttichai và Aom Sushar đóng?

23 March, 2019

Liệu bộ phim remake Sam Sam Đến Rồi bản Thái do Push Puttichai và Aom Sushar đóng chính chăng? Nếu đúng thế thì đây là tin cực vui dành cho các mọt.

Read More

“The Great Show”, ngoài Song Seung Heon và Lee Sun Bin còn có ai?

22 March, 2019

Dự án phim “The Great Show” với sự tham gia của cặp đôi chính Song Seung Heon và Lee Sun Bin thì còn có Im Joo Hwan, Lee Kyu Han…. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2019.

Read More

Phim “Đại Đường Nữ Nhi Hành – Thịnh Đường Công Lược” của Hứa Khải tung poster

19 March, 2019

Dự án phim “Đại Đường Nữ Nhi Hành hay Thịnh Đường Công Lược” do Hữa Khải và  Lý Nhất Đồng đóng chính đã tung loạt poster giới thiệu nhân vật khiến fan đứng ngồi không yên.

Read More

Đọc kịch bản ‘WWW’: Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee đẹp hút hồn

13 March, 2019

Bộ phim Hàn mới  ‘WWW‘ đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của Jang Ki Yong, Im Soo Jung, Lee Da Hee…. ai nấy đều đẹp hút hồn và quyến rũ.

Read More

“Her Private Life – Đời Tư Của Cô Ấy”: Park Min Young hóa thành fan cuồng

11 March, 2019

Trong teaser đầu tiên của bộ phim hài lãng mạn sắp ra mắt “Her Private Life – Đời Tư Của Cô Ấy”: Park Min Young hóa thành một fangirl phát cuồng vì thần tượng của mình.

Read More