Phim “Phom Arthun – Mái Tóc Bí Ẩn” 2019 của Masu và Preem Ranida

Bộ phim kinh dị Thái Lan “Phom Arthun/Mái Tóc Bí Ẩn” 2019 với sự tham gia của dàn diễn viên Masu Junyangdikul – Preem Ranida và Namtarn Pichukkana.

Theo thông tin mới nhất từ nhà đài CH3, trong năm 2019, “mọt phim” Thái sẽ được nhìn thấy sự kết hợp đầu tiên của bộ ba: Masu Junyangdikul – Preem Ranida – Namtarn Pichukkana, trong bộ phim “Phom Arthun” (tạm dịch: Mái Tóc Bí Ẩn).

Nội dung, nhân vật chính trong “Phom Arthun – Mái Tóc Bí Ẩn”

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Patiwarada, do DONETV sản xuất cho nhà đài CH3. Trong phim, Masu Junyangdikul sẽ vào vai Gawin, là con của một gia đình giàu có. Anh chàng được mẹ gọi về Thái để tiếp quản nhà máy sản xuất tóc giả của người cha quá cố để lại.

Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 1

Lúc này, anh chàng đã phối hợp với một cô nàng chủ tiệm tóc tên là Warunee (Preem Ranida) và được cô giới thiệu làm quen với một người mẫu nổi tiếng tên Gesinee (Namtarn Pichukkana) – là cô gái có mái tóc dài tuyệt đẹp.

Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 2

Trong phim Preem sẽ vào vai cô chủ tiệm tóc tên là Warunee.

Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 3

Cô người mẫu nổi tiếng tên Gesinee (do Namtarn Pichukkana đảm nhận).

Anh chàng Gawin đã ngỏ lời muốn mua lại bộ tóc thật của Gesinee để làm tóc giả, nhưng cô nàng đã từ chối. Sau một thời gian điều hành thì công việc kinh doanh của Gawin khá thuận lợi và công ty ngày càng phát triển mạnh. Một ngày kia, anh nhận được một mái tóc dài, dày và mượt, làm nhớ đến mái tóc của Gesinee thuở nào. Vì vậy, Gawin quyết định ra lệnh cho nhân viên làm thành bộ tóc giả thẳng mượt theo phong cách của Gesinee. Nhưng sau khi Warunee cho khách hàng thuê bộ tóc giả thì hàng loạt vụ án giết người bí ẩn xảy ra…

Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 4

Đoàn làm phim trong buổi lễ cúng khai máy

Tác phẩm thuộc thể loại kinh dị và viễn tưởng nên chắc hẳn sẽ đem đến cho khán giả những tình tiết bất ngờ và thú vị. Bên cạnh đó, câu chuyện tình cảm của bộ ba này sẽ lấy đi không ít nước mắt của nhiều “mọt phim”. “Mái tóc bí ẩn” còn có sự tham gia của một số diễn viên khác:

Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 5 Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 6 Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 7 Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 8 Phim "Phom Arthun - Mái Tóc Bí Ẩn" 2019 của Masu và Preem Ranida 9

Hãy cùng chờ đợi “Phom Arthun – Mái Tóc Bí Ẩn” lên sóng để thưởng thức tác phẩm kinh dị của màn ảnh Thái này nhé.