Phim mới “Player/Tay Chơi Điều Tra”: Krystal xinh đẹp và siêu ngầu

Đóng trong bộ phim hành động mới “Player/Tay Chơi Điều Tra”, nữ diễn viên ca sĩ Krystal không chỉ xinh đẹp thôi đâu mà còn siêu ngầu nữa đấy.

Sau thành công vang dội của Smart Prison Living, Krystal được khán giả đánh giá cao khả năng diễn xuất của mình.

Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 1

Và tới đây thì mỹ nhân của nhà SM sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án mới của đài OCN mang tên The Player (tạm dịch: Tay Chơi Điều Tra). Đây là bộ phim thuộc đài cáp thứ ba liên tiếp mà ngôi sao My Lovely Girl tham gia, sau Cô Dâu Thủy Thần và Nhật Ký Nhà Tù.

Krystal để tóc dài và ngầu trong “Player/Tay Chơi Điều Tra”

Trong lần tái xuất này, Krystal đã không còn xuất hiện với kiểu tóc ngắn từng gây nhiều tiếc nuối cho khán giả trong Smart Prison Living, thay vào đó là mái tóc dài “kinh điển” cùng tạo hình cực kì sắc sảo.

Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 2 Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 3 Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 4Sau hit drama “Smart Prison Living”, Krystal tiếp tục đảm nhận vai chính trong “The Player”, sánh đôi cùng Song Seung Hun.

Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 5 Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 6Tạo hình của mỹ nhân mặt lạnh trong tác phẩm này rất ấn tượng, khác hẳn các vai diễn nữ tính trước đây.

Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 7 Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 8 Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 9 Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 10 Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 11
Krystal “cưỡi siêu xe” khoe cá tính. Trong phim, nhân vật của cô là một tay lái điêu luyện.

Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 12 Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 13

Sánh đôi bên Krystal trong The Player là quý ông nổi tiếng Song Seung Hun. Ở bộ phim hành động Hàn Quốc lần này, nam tài tử sẽ hóa thân thành một bậc thầy lừa đảo sở hữu ngoại hình hấp dẫn như ngôi sao điện ảnh. Cặp đôi chính của The Player chênh nhau tới 18 tuổi.

Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 14

Tóm tắt qua nội dung của phim hành động “Player”

Bộ phim Hàn Quốc mới “The Player” xoay quanh câu chuyện về 4 con người tài năng trong lĩnh vực của riêng mình, họ tập hợp lại để tạo thành một đội chuyên giải quyết các vụ án hình sự. Hai nhân vật chính là Kang Ha Ri (Song Seung Hun), một tên lừa đảo khét tiếng, dẻo mỏ, có xuất thân từ một gia đình toàn các điều tra viên, và Cha Ah Ryung (Krystal), một tay lái chuyên nghiệp lớn lên trong cô nhi viện sau khi bị bố mẹ ruột bỏ rơi.

Phim mới "Player/Tay Chơi Điều Tra": Krystal xinh đẹp và siêu ngầu 15Các bạn sẽ thấy một vừa xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ, quyết liệt và siêu ngầu trong The Player. Hãy đón xem tập đầu tiên vào ngày 29/9, trong khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật trên đài OCN nhé.