Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám

Chào tháng 9 đẹp tươi cùng 5 bộ phim điện ảnh Hàn mới nhất sắp ra mắt trong tháng 9/2018 đánh dấu sự trở lại của các ngôi sao hạng A xứ kim chi như Kim Myung Min, Jo In Sung, Jo Seung Woo, Ji Sung, Hyun Bin, Ma Dong Suk,…

Sau Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng và The Spy Gone North thì cuộc đấu giữa các bom tấn nội địa tại phòng vé Hàn hứa hẹn sẽ hấp dẫn và kịch tính không kém khi có tới 5 bộ phim lẻ Hàn Quốc đổ bộ tháng 9 này.

Monstrum/Vật Quái: Khởi chiếu: 13/09

Thể loại: Lịch sử

Diễn viên: Kim Myung Min, Choi Woo Sik, Hyeri

Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám  1

Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 2 Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 3

Năm thứ 22 đời vua Trung Tông. Một bệnh dịch hoành hành tại Joseon khiến cả bách tính khiếp sợ. Đứng trước tin đồn bệnh dịch này là do một con quái vật gây ra, vua Trung Tông đã lệnh cho cựu tướng Yoon Gyeom (Kim Myung Min) trở về tiêu diệt thứ sinh vật kì lạ này. Cùng với cô con gái Myung (Hyeri), Sung Han (Kim In Kwon) và Heo (Choi Woo Sik), Yoon Gyeom lên đường, bắt đầu cuộc hành trình. Nhưng liệu con quái vật đó có tồn tại hay chỉ là một trò bịa đặt? Liệu dân chúng Joseon có được sống yên ổn trở lại sau chuyến hành trình của Yoon Gyeom?

The Great Battle/Đại Chiến Thành Ansi: Khởi chiếu 19/09

Thể loại: Lịch sử, Chiến tranh

Diễn viên: Jo In Sung, Nam Joo Hyuk, Park Sung Woong, Seolhyun

Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 3 Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 4

Bộ phim sắp ra mắt giữa tháng 9 và có kinh phí sản xuất cao nhất năm 2018 (21,5 tỉ won ~ 452 tỉ VND) xoay quanh cuộc chiến bi tráng kéo dài 88 ngày của quân đội Goguryeo của Yang Man Chun (Jo In Sung) chống lại 50 vạn quân nhà Đường nhằm bảo vệ thành Ansi. Một tác phẩm không thể không xem, đánh dấu sự trở lại của tài tử Jo In Sung sau thành công của The King hồi đầu năm ngoái.

Negotiation/Cuộc Đàm Phán: Khởi chiếu: 19/09

Thể loại: Hình sự, Giật gân

Diễn viên: Hyun Bin, Son Ye Jin

Ha Chae Yoon (Son Ye Jin), chuyên gia đàm phán xuất sắc nhất của đội đàm phán, được giao nhiệm vụ giải cứu cấp trên của mình – hiện đang nằm trong tay kẻ bắt cóc Min Tae Goo (Hyun Bin). Min Tae Goo là một tên tội phạm máu lạnh và cực kì khó đoán. Han Chae Yoon có 21 giờ đồng hồ để giải quyết vụ bắt cóc này.

Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 5 Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 6 Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 7

Trong phim, Son Ye Jin sẽ phải đối đầu Hyun Bin. Còn tại phòng vé, cặp đôi tường thành nhan sắc sẽ cùng nhau hợp lực để đối đầu bom tấn của Jo In Sung khi cả hai tác phẩm sẽ cùng đổ bộ các rạp chiếu vào ngày 19/09.

Feng Shui/Phong Thủy – tựa gốc: Minh Đường: Khởi chiếu: 19/09

Thể loại: Lịch sử

Diễn viên: Jo Seung Woo, Ji Sung, Baek Yoon Sik, Kim Sung Kyun, Moon Chae Won

Lại là một bộ phim chiếu rạp Hàn Quốc mới đáng chú ý nữa chọn 19/09 làm ngày khởi chiếu, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với hai cái tên “trụ cột” là Jo Seung Woo và Ji Sung. Đây là phần phim cuối cùng trong một bộ ba phim lịch sử Hàn Quốc, hai tác phẩm trước là The Face Reader (2013) và The Princess and the Matchmaker (2018).

Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 8 Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 9 Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 10

Feng Shui xoay quanh một cuộc tranh đấu khốc liệt giữa những người có tham vọng làm vua và một khu mộ có ảnh hưởng tới việc ai sẽ trở thành vua. Trong phim, Ji Sung thủ vai Đại Viện Quân Lee Ha Eung còn Jo Seung Woo vào vai Park Jae Sang, một bậc thầy về phong thủy.

The Soul-Mate/Bạn Tâm Giao: Khởi chiếu 26/09

Thể loại: Hài hước, Hình sự, Drama

Cuối cùng trong danh sách các phim lẻ Hàn Quốc mới nhất tháng 9/2018 chính là siêu phẩm The Soul-Mate/Bạn Tâm Giao của Ma Dong Suk.

Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 11 Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 12 Phim lẻ Hàn tháng 9/2018: Cuộc đổ bộ của loạt tên tuổi đình đám 13

Phim xoay quanh Jang Soo (Ma Dong Suk) là chủ một phòng tập judo. Sau cái chết của vợ, anh ta chỉ chăm chăm quan tâm cho gia đình, mặc kệ những chuyện bất công xung quanh. Thế nhưng một con ma nọ tên Tae Jin (Kim Young Kwang) bắt đầu ám lấy Jang Soo. Tae Jin từng là một cảnh sát. Không chịu khoanh tay đứng nhìn sự bất công, cậu ta lôi Jang Soo vào một vụ án.

Đâu là bộ phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp mới nhất trong tháng 9 năm 2018 mà bạn phải mỏi mòn chờ đợi nhất đấy?